Bản tin cuối năm 22/12/2013


Bản tin cuối năm (22/12/2013)
Xin chào các bạn, tôi – Kim HyoYeon – Dancing Queen quốc dân của Đại Hàn rất hân hạnh được trở lại trong chuyên mục “Nỗi khổ của Kim HyoYeon” hôm nay. Đã lâu lắm rồi chương trình này mới được lên sóng nhờ sự lười nhác của au Shin *lườm* nhân dịp phát sóng này, tôi xin tổng kết tất cả những vấn đề về tình hình So Nyuh Shi Dae và cả T-ara trong năm 2013
PD: tốt, rất ra dáng một biên tập viên thời sự
Chúng ta cùng điểm qua một số sự kiện, đầu tiên là Gaon Chat Kpop Awards diễn ra vào ngày 13/2/2013 với sự có mặt của TaeTiSeo và các thành viên của T-ara. Mặc dù tên Kid Leader hoàn toàn không muốn phải chạm mặt với Lùn Leader – Park SoYeon một chút xíu nào, nhưng Fany thì có vẻ khá hợp rơ với Qri unnie, Hyunie càng muốn tiếp cận mấy cô nàng T-ara để hỏi thăm tình hình Danie. Thực tình 2 đứa nhóc maknae này dễ thương không chịu nổi, nếu có một cuộc bình chọn, tôi nhất định sẽ vote quyết liệt cho 2 đứa dành vị trí couple của năm. Như các bạn đã biết, Danie đã quay về Los Angeles và theo thông tin của CCM thì Danie cũng không trở thành một thành viên chính thức của T-ara. Điều này khiến con bé buồn rất nhiều, như vậy là sẽ không có thời gian để gặp Hyunie nhà chúng tôi nhiều như trước, chỉ có thể skype hoặc video call với nhau. Hyunie thì không nghĩ như vậy, maknae nhà chúng tôi lại khá ổn so sau khi biết tin đấy, con bé chỉ đơn giản bảo, cuộc sống của idol rất khó khăn, lại có nhiều bất trắc, Danie không trở thành idol, có thể tự do làm 1 cô gái bình thường và tương lai cũng tiện cho tình cảm của 2 đứa trong tương lai. Ôi… Thực sự tôi đã rất cảm động khi nghe Hyunie nói về điều đó, con bé rất lo cho Danie bé bỏng, một tình cảm trong sáng quá sức dễ thương.
Các bạn biết tại sao tôi lại nhắc đến HyunDan couple đầu tiên chứ? Vì đó là couple duy nhất…duy nhất… duy nhất ổn định và rất hạnh phúc từ đầu năm đến cuối năm. Sở dĩ tôi nói như vậy cũng là có nguyên do chính đáng.
PD: đừng dài dòng nữa!!! vào vấn đề chính đi HyoYeon ssi!!!
HyoYeon: Yah!!!! PD!!! nửa năm rồi em mới được lên sóng đấy, sao có thể cắt bớt thời lượng hả???!!!!
Xin lỗi vì sự gián đoạn, tôi xin được phép tiếp tục câu chuyện của mình. cặp đôi đầu tiên hoàn toàn không ổn một chút nào là TaeNy. Các bạn còn nhớ Dream Concert 2013 chứ? Và chắc chắn là không thể nào quên được sự thân mật hiếm thấy của HyoMin và Fany, họ thì thầm vào tai nhau đủ chuyện to nhỏ trên trời dưới đất mà có Chúa mới biết được những bà vợ này đang mưu tính chuyện gì. Chỉ biết là sắc mặt Fany sau đó không tốt cho lắm, và cậu ta xách gối sang phòng Sica ngủ nhờ nguyên 1 tháng, bắt tên lùn cùng họ với tôi phải ăn chay. Kim TaeYeon nói theo một cách nào đó là kẻ nghiện Fany đến điên cuồng, cậu ta nào có thể chấp nhận được chuyện giường đơn gối chiếc, đắp chăn nhưng nằm vẫn thấy lạnh. Thế là Kid Leader gọi ngay cho JiYeon, hộc tốc bắt cô gái trẻ phải xốc cổ con Mều vàng rời khỏi dorm ngay lập tức. JiYeon một phần vì nghe lời TaeYeon, lại thêm cũng thiếu hơi Sica trầm trọng, vì vậy không ngại vượt khó đưa công chúa về dinh an toàn. TaeYeon hí hửng tưởng rằng Fany lại phải quay về bên mình thì cô nàng mắt cười của chúng tôi một lần nữa ôm gối sang phòng Yoong ngủ nhờ. Tôi thề là tôi đã trông thấy bản mặt cười hí hửng biến thái muốn nổi gai ốc của Yoong khi khép cánh cửa lại trước mặt TaeYeon và trước đó vài phút, Tiffany đã cắp gối đi vào trong không thèm ngoảnh lại. Chẳng biết Fany nghĩ gì cậu ta thực sự muốn từ mặt tên lùn đến mức không màng cảnh nóng của mình sẽ được Yoong phát tán ra ngoài như thế nào
Đó cũng chính là khởi đầu cho tất cả những rắc rối về mấy couples còn lại mà tôi phải đau đầu chịu đựng suốt cả năm nay. Nhưng chuyện hay thì phải để đến cuối, tôi xin đề cập đến một couple cũng đang trong trạng thái trục trặc bất ổn.
Sori couple và tin đồn hẹn hò 3 năm của Park SoYeon với Oh Jong Hyuk
Tin tức này không chỉ khiến cho toàn thể chúng tôi sửng sốt, fan khóc thét vì đau lòng mà Qri unnie cũng bàng hoàng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra. Sau khi tin đồn được lan ra nửa ngày, 9 mạng SNSD đã lập tức có mặt ở T-ara ‘s dorm, tụ tập trước mặt SoRi để tìm lời giải thích. Qri unnie thậm chí không xuất hiện trước mặt SoYeon unnie, nghe đâu là khóc đến sưng cả mắt dỗ dành mãi không được. Nếu tôi là Qri unnie, tôi chắc chắn cũng sẽ phản ứng như vậy. SoRi là một cặp, điều đó ai mà chẳng biết kia chứ, bỗng dưng từ trên trời rớt xuống một gã Oh Jong Hyuk đẹp trai nào đó tuyên bố yêu nhau 3 năm với SoYeon unnie. Sica đã phát ngôn xanh rờn khiến toàn thể chúng tôi lạnh sống lưng
“Yeonie mà như vậy. Nhất định sẽ thuê người bắt cóc, đóng đinh vào trong cọc rồi bắn chết, cuối cùng ném xuống biển cho cá mập xơi”
PD:*toát mồ hôi hột*

*lau mồ hôi* haha…. cậu ta chỉ nói đùa thôi, nhưng mà cũng đáng sợ thật đấy. JiYeon nghe xong cũng chỉ biết cười khổ, lỡ vướng vào lưới tình của Mều vàng rồi, thoát ra đâu có dễ, mà thực lòng con bé cũng cứ cố đâm đầu vào chứ có muốn thoát ra đâu. Tôi biết chắc chắn là thế mà.
Sau một lúc tra khảo SoYeon unnie dữ dội mà kẻ cầm đầu moi móc không ai khác – Kim Tae Yeon. Cậu ta đang buồn tình bản thân, thấy SoYeon như thế, càng hi vọng có thể cười nhạo được kẻ thù truyền kiếp, nhưng sau khi nghe SoYeon unnie tâm sự lý do, chúng tôi, nửa muốn lăn ra cười vật vã, nửa lại thương cảm cho cái số của SoRi couple. Hóa ra là oppa quản lý của T-ara bắt gặp đôi này đang 18+ …. trong phòng làm việc của anh ta trong lúc anh ta ra ngoài có chút việc. Nghe xong tôi chỉ muốn lăn ra cười nhưng trông thấy bản mặt tội nghiệp của SoYeon unnie lại thôi, oppa quản lý của T-ara biết chuyện, giận tím mặt, ngay lập tức báo cho công ty quản lý. CCM sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của nhóm, đành tìm cách tách SoYeon ra. Và việc đầu tiên họ làm là tung tin đồn yêu nhau, dàn dựng vài cuộc đi chơi đi dạo rồi nhá hàng cho đám phóng viên nhà báo tìm đến săn tin. SoYeon đành ngậm ngùi chấp thuận và hứa với công ty sẽ nghe theo tất cả sắp xếp của họ, unnie ấy hoàn toàn không muốn nhóm sẽ bị ảnh hưởng gì chỉ bởi sự nông nổi của bản thân. Nói nông nổi thì không đúng, phải gọi là không kiềm chế được cảm xúc, thấy cũng tội, mà thôi cũng kệ, ai bảo unnie ấy hứng lên làm chuyện ấy ấy ở ngày phòng làm việc của quản lý làm gì.
Đó cũng là lần đầu tiên tôi thấy TaeYeon và SoYeon có chút hòa thuận, đồng cảm với nhau. SoYeon thậm chí còn khuyên răn TaeYeon vài điều, cậu ta gật gù nghe hết mà không phản kháng lời nào. Tôi chỉ mong có ai phát hiện ra cái sự biến thái của Kid Leader để cậu ta thôi ngay cái việc chương tai gai mắt khắp nơi trong dorm đi mà thôi.
PD:*ghi chép* tin đồn hẹn hò của SoYeon T-ara
HyoYeon: yah!!!! PD!!!! đây là tin tức mật đấy!!!! anh tuyệt đối không được để lọt ra ngoài đâu
PD: * gật gù* Seoul News chắc thích tin này
*bốp binh xùng xoàng xèng coong kengggggggg binh rầm bịch*
È hèm… hình như không có buổi ghi hình nào tôi có thể yên tâm với PD cả… haha *cười*là anh ta đáng bị như vậy chỉ tuyệt đối không phải do tôi bạo lực. Anh quay phim ơi, cắt đoạn nãy nãy đi nha *nháy mắt*
PD:*thều thào* cô mà không bạo lực thì khủng long bạo chúa chắc chỉ biết ăn cỏ… hic
Chương trình của chúng ta xin phép được tiếp tục. Đề cập một chút đến SunMin, vào ngày biểu diễn thứ 2 tại Seoul trong tour GG World của chúng tôi, HyoMin và EunJung có lịch rảnh nên cả 2 cùng nhau đến xem. Tôi cũng chỉ đơn giản nghĩ Hyomin đến để gặp con thỏ lùn kia còn EunJung thì trao đổi ảnh biến thái với Yoong. Nhưng sự việc thì nguy hiểm và tầm cỡ hơn trí tưởng tượng của tôi nhiều. Vừa lên Instargram tôi đã trông thấy những bức ảnh của Hyomin tung lên với những tựa đề hết sức thân ái đại loại như “i’m a Sone today” “Pink ocean so cool!”, Sunny thì toát mồ hôi hột liên tục sau khi trông thấy mấy bức ảnh đó. Concert kết thúc, Hyomin phóng vào hậu trường sau cánh gà như tia chớp rồi lôi cổ con thỏ của chúng tôi đi xềnh xệch một cách tội nghiệp đáng thương. Hóa ra mấy ngày nay, Hyomin và Tiffany liên tục rỉ tai nhau chuyện bắt gặp Tae Lùn và Sún thỏ xem fanfic đồi trụy trên mạng, thậm chí còn giới thiệu cho nhau những fic nào sống động. Thật là hết nói nổi hai tên này, bị ăn bơ vì chuyện đó cũng đáng lắm. TaeYeon nhìn người đồng đội đáng thương bị Hyomin lôi đi mà không nói nên lời, Tiffany thì vẫn vô tư vui vẻ với Yoong hệt như muốn xát muối vào tim Tae bé nhỏ. Nói ra điều này thực kì cục, tôi đã nghĩ là EunJung cùng Yoong là mối quan hệ biến thái, đâu có ngờ EunJung thấy cảnh đấy cũng bực bội ra mặt, cáu gắt với Yoong và bỏ về. Thế là không những TaeNy, SunMin giận nhau, EunNa – cặp đôi chưa từng có tiền án tiền sự cũng dính vào, quăng bơ như quăng lựu đạn muốn long trời lở đất.
Tôi biết tính Yoong cũng khá cứng đầu, bỗng dưng vì skinship với Fany mà bị giận thì quá vô lý, vì vậy EunJung giận mặc EunJung, con bé vẫn vui vẻ hợp tác với Fany hành hạ tên lùn cùng họ với tôi. Vô tình làm sao, bỗng dưng tôi trở thành nơi trút mọi tâm sự buồn khổ của Tae Yeon, SoYeon unnie thậm chí cả Yul nữa. 2 người leader kia thì liên tục kể khổ kể buồn vì không được …..với tình yêu, tôi nghe mà chỉ muốn đạp cho mỗi người một cái. Thật tình hết nói nổi, đã gây chuyện đến vậy mà vẫn còn tâm trí nghĩ đến ba cái chuyện bậy bạ. Tôi hối hận vì lúc trước đã thân thiết với SoYeon unnie, để giờ đây unnie ấy cứ lấy tôi làm Teddy Bear không thôi. Đúng là chẳng có ai khổ như Kim HyoYeon này mà, mấy cặp đôi này sáng nắng chiều mưa, giữa trưa lại tung tăng bão, quản cũng không nổi, căn bản không muốn quản, nhưng rồi mọi chuyện lại cứ đập vào mặt khiến tôi phải quan tâm thế này. Nghe chuyện của mấy couples, còn mệt gấp mấy lần tập vũ đạo đó.
Yul than thở về rắc rối giữa cậu ta và Reumie. Con bé đã tách khỏi T-ara theo sự sắp xếp của công ty quản lý. Giống như Hyunie, Yul cũng hài lòng về điều này, thậm chí có phần vui vẻ hơn vì Reumie vẫn còn ở Hàn, thuận tiện cho việc liên lạc và gặp mặt. Nhưng rồi cặp này cũng cãi nhau, lý do tôi không rõ, có lẽ lại là một lý do nhảm nhí liên quan đến vấn đề ghen tuông, rồi Reumie không chịu gặp Yul. Đăng tâm sự lên twitter cứ như kiểu hù dọa làm Yul lo sốt vó. Vài tháng trước còn hứng lên đăng tin chán ghét mọi thứ, fans phẫn nộ bao nhiêu thì Yul lại đau lòng bấy nhiêu. Tóm lại, chuyện YulReum, tôi bó tay toàn tập không tìm được cách giải quyết.
Không khí trong dorm cứ phải gọi là u ám đến rợn người, Tae mắt thâm quầng đi qua đi lại lầm bầm, Sunny cũng không khác bao nhiêu, cầm điện thoại và lẩm nhẩm lời xin lỗi HyoMin. Yul điên cuồng làm nước ma để uống giải tỏa stress nhưng chẳng khá khẩm hơn mấy, lại ngồi nghe thuyết giáo của Hyunie về vấn đề ăn uống điều độ và dinh dưỡng. Yoong và Fany tình tứ trên ghế, nhìn thấy là vậy thôi, thật ra Fany lâu lâu lại cắn môi nhìn Tae lùn và suy nghĩ. Cô nàng mắt cười chắc hẳn đã muốn tha lỗi cho TaeYeon lắm nhưng vì quyết tâm răn dạy không cho hắn nữa quen đường cũ nên đành tảng lờ. Yoong trông khá vui vẻ, nhưng tôi biết con bé rất buồn chuyện EunJung, cặp này trước giờ có xích mích cãi nhau vì mấy lý do vậy đâu, đùng 1 cái lại không liên lạc, quyết liệt chiến tranh lạnh.
Những tưởng SooRam và Jisic sẽ không trục trặc gì, cứ đầm ấm ôm nhau ngắm nhìn các cặp kia tranh luận. Nhưng đời không như là mơ, có một hôm tôi không ngủ được vì nghe Yul than thở chuyện Reumie, vừa xuống bếp uống nước đã thấy Soo ngồi trước máy tính, nghiến răng ken két nhìn ảnh từ fansite của T-ara. Ra là moment JiRam, chuyện này cũng khá bình thường, JiYeonie với Boram unnie khá thân nhau vì hợp gu ăn uống, vậy mà tên Soo này không biết nghe lời ai, cứ ghen lồng ghen lộn lên tính làm lớn chuyện. Tôi cũng phải một phen vất vả khuyên nhủ cậu ta hết lời mới ngăn được một cuộc quyết chiến tranh giành “ai ăn nhiều nhất” mà Soo nghĩ ra sau khi đọc fanfic của ai đó
*nghiến răng ken két* tại sao lại có author viết ra ý tưởng điên dại đấy nhỉ
PD: *toát mồ hôi hột* bình tĩnh… bình tĩnh HyoYeon ssi
*cúi đầu* xin lỗi a~ dạo gần đây nhiều chuyện bức xúc quá nên tôi có hơi mất bình tĩnh. Cặp đôi tôi muốn đề cập cuối cùng, và cũng là cặp có nhiều chuyện trời ơi đất hỡi nhất là Jisic. Trong cái hoàn cảnh ai ai cũng rầu rĩ từ trong ra ngoài vì cãi nhau với người yêu, Jisic hình như cũng không chịu kém cạnh. Chắc chắn các bạn đều biết vụ việc Sica ngã ở sân bay, các fan đều nghĩ là do gã bảo vệ đã xô ngã cậu ta, nhưng nghĩ thử xem, cái con mều đó nổi bật giữa đám đông như vậy, làm thế nào để người bảo vệ nhận nhầm là fan chứ. Cớ sự cũng tại cái bản chất hay thiếu hơi JiYeon của cậu ta, vừa xuống sân bay đã nhắn tin cho JiYeon đến quên trời quên đất, mắt mũi tập trung vào ip kiểu gì, lại đâm đầu và thanh vịn rồi té nhào, tên bảo vệ đứng cạnh đó ú ớ không kịp giải thích, góc thì khuất, sự việc quá nhanh xảy ra “tình ngay mà lý gian”, cậu ta lập tức được bưng về dorm để xem xét chấn thương nghiêm trọng, còn nghe đâu tên bảo vệ kia thì ăn trứng thối từ Sone không thương tiếc. Tôi cũng lo sốt vó cho cậu ta, Tae thậm chí đã khóc vì lo lắng, nhưng sau này tôi mới biết được là tên lùn đó thật nham hiểm, cậu ta khơi gợi sự thương hại của Fany và làm hòa trong tích tắc, thế là Taeny yên ổn.
JiYeon bỏ cả buổi tập vũ đạo đến để thăm cậu ta, Sica không sao nhưng lại bị JiYeon mắng cho một trận vì không giữ gìn bản thân, lần vở nhạc kịch của cậu ta trước đó cũng như nào đó ngất xỉu khiến oppa quản lý phải cõng về. Sica cũng cố chấp không chịu nghe, lại cảm thấy bị đau đớn là do nhắn tin với JiYeon, nghiễm nhiên JiYeon cũng là 1 nguyên nhân, vậy mà còn bị mắng te tát. Thế là giận nhau, giận nhau vì lý do vớ vẩn nhất mà tôi từng biết.
Vài hôm sau Yoong và Sica xuất hiện ở sân bay cùng nhau, không hiểu là vì Yoong muốn bảo vệ Sica thật lòng, hay chỉ muốn chọc tức 2 tên seobang bên T-ara mà ôm nhau đắm đuối tình cảm khiến bao shipper YoonSic gào thét vì sung sướng. SoYeon unnie có gọi điện cho tôi sau hôm đấy, bảo là JiYeon đã đặt mua một khẩu súng ở chợ đen. Chuyện này nghe có vẻ rùng hơn hơn là hài hước, mấy cặp này đúng là thương nhau lắm cắn nhau đau.
Tôi khốn khổ với mấy cô nàng mất hồn trong dorm, cả tuần không làm ăn được gì với 4 cái bản mặt kiểu như chết khát ở sa mạc của Sica, Yoong, Yul và Sunny. Sự việc được đẩy lên cao trào khi T-ara sangTrung Quốc biểu diễn, nói giận là giận nhưng mấy cô nàng kia vẫn cố gắng xem live stream để chống lại sự thiếu hơi trầm trọng. Nhưng hỡi ôi, Qri unnie vẫn còn giận SoYeon unnie vì chuyện tin đồn yêu nhau 3 năm với Ok Jong Hyuk, thế là nhảy Trouble Maker với EunJung rất tình tứ, tôi dám chắc là EunJung cũng giận Yoong lắm lắm nên không phản đối gì, hợp tác tốt đẹp với Qri unnie, cả 2 say sưa quay cuồng một lúc, JiYeon cũng lon ton chạy vào góp vui.
Sica đã suýt ném cả cái laptop màu hường chóe của Fany xuống đất sau cảnh đó còn
Yoong thì bấu chặt lấy tay tôi, ôi chao… con bé có chịu cắt móng tay đâu, tay tôi đến bây giờ vẫn còn rát bỏng đỏ *khóc sụt sùi*
Qri unnie rời đi nhưng EunJung và JiYeon hoàn toàn không chịu ngừng lại, cả 2 vẫn tiếp tục màn nhảy sexy bỏng mắt của mình, và cái gì đến cũng phải đến, chiếc laptop thân yêu màu hường của Fany an toạ dưới sàn, sau đó Sica đi vào phòng, dậm chân bình bịch rồi đóng sập cửa. Cả dorm như muốn rung chuyển sau cái sập cửa đầy sức mạnh đó. Sica thực sự giận JiYeon, giận run đến cả giờ ăn và bất kì lúc nào chúng tôi đề cập đến cái gì có thể liên tưởng đến JiYeon. Tôi chỉ vừa nhắc đến chuyện ngày nghỉ, và có một sở thú ở Busan mới mở, Sica đã nghiến răng trèo trẹo
“sở thú… có khủng long…. JiYeon… Park JiYeon chết tiệt!! grrrrr”
PD cùng toàn thể người có mặt ở đó *lau mồ hôi*
Đêm hôm đó Sica ngủ không yên, cậu ta giận đến mức bỏ qua niềm yêu thích vô tận với chiếc giường, lôi cổ tất cả bọn tôi dậy để bàn kế hoạch hành hạ seobang bé nhỏ. Ai ai cũng buồn ngủ nên chỉ gật gù liên tục với cậu ta chứ chả đưa ra kế hoạch gì, hình như Yoong đã làm lành với EunJung sau một cú điện thoại tình cảm chảy nước, Sunny và Hyomin cũng vậy. Sica trở thành núi lửa duy nhất trong dorm và có thể phun trào bất kì lúc nào. TaeYeon đột nhiên hiến kế cho cậu ta, người ta bảo “nhất lé nhì lùn” không sai, tên lùn này thâm hiểm vô cùng vô tận, không hiểu đã rỉ tai Sica điều gì, chỉ biết là tối hôm đó, một cuộc gọi khẩn cấp báo động đó chuyển đến JiYeon.
Sáng hôm sau, chúng tôi nhận được tin sẽ biểu diễn tại SBS Gayo Daejun 2013 vào ngày thứ 2 của chương trình, kì lạ, rõ ràng là lúc đầu chúng tôi được xếp biểu diễn vào ngày thứ 1, có cả T-ara. Chuyện này nhất định tên lùn đã nhúng tay vào, các thành viên đều phản đối kịch liệt, nhất là Sunny, Yoong và SooYoung nhưng đành im lặng khi nhận được ánh mắt hình viên đạn của Sica. Chắc đây cũng là một phần trong kế hoạch trả thù seobang của mều vàng hợp tác Tae lùn.
Cũng trong sáng ấy, T-ara hối hả về nước mà người vội vã nhất là JiYeon, không khó để nhận ra điều đó trong mấy tấm ảnh từ sân bay. Nhưng chưa kịp để JiYeon có thể chống đỡ sự trả thù này, tôi lờ mờ hiểu ra cái kế hoạch dã man của Tae lùn vạch ra khi trông thấy Sica tập luyện điên cuồng cho “Miss Korea” mà trang phục chẳng khác gì một bộ bikini nóng bỏng. Thường ngày cậu ta đâu có màng đến vấn đề sexy, hôm nay lại đề nghị solo như vậy, chắc chắn phải có lý do. Rồi cái lý do đó cũng nhanh chóng được hé mở, tôi không trực tiếp nhìn thấy JiYeon dưới khán đài, chỉ nghe kể lại sau khi concert đã kết thúc rằng JiYeon máu mũi cầm không được suốt màn solo của Sica, vừa muốn lao lên sân khấu vồ lấy con mều kia, vừa muốn xé xác hết đám fans đang nhìn ngắm Sica của con bé một cách lộ liễu *cười lớn* chuyện này quả thực chỉ có Tae Lùn mới nghĩ ra, trả thù hết sức ngọt ngào. Cuối concert, Sica còn dính lấy Tae lùn để cảm ơn về kế hoạch thành công mỹ mãn
Chỉ tội nghiệp cho JiYeon bé nhỏ, được các unnie đưa về dorm trong trạng thái vừa bực bội vừa ấm ức.
Chúng tôi cũng đã trở về dorm và sau đó thì tôi quay chương trình này, không biết kế hoạch tiếp theo của mấy cô nàng dở dở ương ương này như thế nào, nhưng thân ái gửi lời đến các shipper RPJFAM, chắc chắn mùa bơ năm này còn kéo dài lắm.
Hẹn gặp lại trong lần phát sóng sau
Thân ái!

Advertisements

About rpjfam

Chúng tôi hoạt động vì mục đích gắn kết cộng đồng SONEs và QUEEN's

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s