[Longfic] Girls On Fire

Siêu phẩm 2014 đang đợi các bạn
Click vào và đọc ngấu nghiến
Nhớ vote, comt và share để ủng hộ author nhé
http://www.wattpad.com/35650154-longfic-girls-on-fire-rpjfam-au-shin10-r%C3%B9a-pan

Advertisements

Bản tin cuối năm 22/12/2013

Bản tin cuối năm (22/12/2013)
Xin chào các bạn, tôi – Kim HyoYeon – Dancing Queen quốc dân của Đại Hàn rất hân hạnh được trở lại trong chuyên mục “Nỗi khổ của Kim HyoYeon” hôm nay. Đã lâu lắm rồi chương trình này mới được lên sóng nhờ sự lười nhác của au Shin *lườm* nhân dịp phát sóng này, tôi xin tổng kết tất cả những vấn đề về tình hình So Nyuh Shi Dae và cả T-ara trong năm 2013
PD: tốt, rất ra dáng một biên tập viên thời sự
Chúng ta cùng điểm qua một số sự kiện, đầu tiên là Gaon Chat Kpop Awards diễn ra vào ngày 13/2/2013 với sự có mặt của TaeTiSeo và các thành viên của T-ara. Mặc dù tên Kid Leader hoàn toàn không muốn phải chạm mặt với Lùn Leader – Park SoYeon một chút xíu nào, nhưng Fany thì có vẻ khá hợp rơ với Qri unnie, Hyunie càng muốn tiếp cận mấy cô nàng T-ara để hỏi thăm tình hình Danie. Thực tình 2 đứa nhóc maknae này dễ thương không chịu nổi, nếu có một cuộc bình chọn, tôi nhất định sẽ vote quyết liệt cho 2 đứa dành vị trí couple của năm. Như các bạn đã biết, Danie đã quay về Los Angeles và theo thông tin của CCM thì Danie cũng không trở thành một thành viên chính thức của T-ara. Điều này khiến con bé buồn rất nhiều, như vậy là sẽ không có thời gian để gặp Hyunie nhà chúng tôi nhiều như trước, chỉ có thể skype hoặc video call với nhau. Hyunie thì không nghĩ như vậy, maknae nhà chúng tôi lại khá ổn so sau khi biết tin đấy, con bé chỉ đơn giản bảo, cuộc sống của idol rất khó khăn, lại có nhiều bất trắc, Danie không trở thành idol, có thể tự do làm 1 cô gái bình thường và tương lai cũng tiện cho tình cảm của 2 đứa trong tương lai. Ôi… Thực sự tôi đã rất cảm động khi nghe Hyunie nói về điều đó, con bé rất lo cho Danie bé bỏng, một tình cảm trong sáng quá sức dễ thương.
Các bạn biết tại sao tôi lại nhắc đến HyunDan couple đầu tiên chứ? Vì đó là couple duy nhất…duy nhất… duy nhất ổn định và rất hạnh phúc từ đầu năm đến cuối năm. Sở dĩ tôi nói như vậy cũng là có nguyên do chính đáng.
PD: đừng dài dòng nữa!!! vào vấn đề chính đi HyoYeon ssi!!!
HyoYeon: Yah!!!! PD!!! nửa năm rồi em mới được lên sóng đấy, sao có thể cắt bớt thời lượng hả???!!!!
Xin lỗi vì sự gián đoạn, tôi xin được phép tiếp tục câu chuyện của mình. cặp đôi đầu tiên hoàn toàn không ổn một chút nào là TaeNy. Các bạn còn nhớ Dream Concert 2013 chứ? Và chắc chắn là không thể nào quên được sự thân mật hiếm thấy của HyoMin và Fany, họ thì thầm vào tai nhau đủ chuyện to nhỏ trên trời dưới đất mà có Chúa mới biết được những bà vợ này đang mưu tính chuyện gì. Chỉ biết là sắc mặt Fany sau đó không tốt cho lắm, và cậu ta xách gối sang phòng Sica ngủ nhờ nguyên 1 tháng, bắt tên lùn cùng họ với tôi phải ăn chay. Kim TaeYeon nói theo một cách nào đó là kẻ nghiện Fany đến điên cuồng, cậu ta nào có thể chấp nhận được chuyện giường đơn gối chiếc, đắp chăn nhưng nằm vẫn thấy lạnh. Thế là Kid Leader gọi ngay cho JiYeon, hộc tốc bắt cô gái trẻ phải xốc cổ con Mều vàng rời khỏi dorm ngay lập tức. JiYeon một phần vì nghe lời TaeYeon, lại thêm cũng thiếu hơi Sica trầm trọng, vì vậy không ngại vượt khó đưa công chúa về dinh an toàn. TaeYeon hí hửng tưởng rằng Fany lại phải quay về bên mình thì cô nàng mắt cười của chúng tôi một lần nữa ôm gối sang phòng Yoong ngủ nhờ. Tôi thề là tôi đã trông thấy bản mặt cười hí hửng biến thái muốn nổi gai ốc của Yoong khi khép cánh cửa lại trước mặt TaeYeon và trước đó vài phút, Tiffany đã cắp gối đi vào trong không thèm ngoảnh lại. Chẳng biết Fany nghĩ gì cậu ta thực sự muốn từ mặt tên lùn đến mức không màng cảnh nóng của mình sẽ được Yoong phát tán ra ngoài như thế nào
Đó cũng chính là khởi đầu cho tất cả những rắc rối về mấy couples còn lại mà tôi phải đau đầu chịu đựng suốt cả năm nay. Nhưng chuyện hay thì phải để đến cuối, tôi xin đề cập đến một couple cũng đang trong trạng thái trục trặc bất ổn.
Sori couple và tin đồn hẹn hò 3 năm của Park SoYeon với Oh Jong Hyuk
Tin tức này không chỉ khiến cho toàn thể chúng tôi sửng sốt, fan khóc thét vì đau lòng mà Qri unnie cũng bàng hoàng không hiểu đã có chuyện gì xảy ra. Sau khi tin đồn được lan ra nửa ngày, 9 mạng SNSD đã lập tức có mặt ở T-ara ‘s dorm, tụ tập trước mặt SoRi để tìm lời giải thích. Qri unnie thậm chí không xuất hiện trước mặt SoYeon unnie, nghe đâu là khóc đến sưng cả mắt dỗ dành mãi không được. Nếu tôi là Qri unnie, tôi chắc chắn cũng sẽ phản ứng như vậy. SoRi là một cặp, điều đó ai mà chẳng biết kia chứ, bỗng dưng từ trên trời rớt xuống một gã Oh Jong Hyuk đẹp trai nào đó tuyên bố yêu nhau 3 năm với SoYeon unnie. Sica đã phát ngôn xanh rờn khiến toàn thể chúng tôi lạnh sống lưng
“Yeonie mà như vậy. Nhất định sẽ thuê người bắt cóc, đóng đinh vào trong cọc rồi bắn chết, cuối cùng ném xuống biển cho cá mập xơi”
PD:*toát mồ hôi hột*

*lau mồ hôi* haha…. cậu ta chỉ nói đùa thôi, nhưng mà cũng đáng sợ thật đấy. JiYeon nghe xong cũng chỉ biết cười khổ, lỡ vướng vào lưới tình của Mều vàng rồi, thoát ra đâu có dễ, mà thực lòng con bé cũng cứ cố đâm đầu vào chứ có muốn thoát ra đâu. Tôi biết chắc chắn là thế mà.
Sau một lúc tra khảo SoYeon unnie dữ dội mà kẻ cầm đầu moi móc không ai khác – Kim Tae Yeon. Cậu ta đang buồn tình bản thân, thấy SoYeon như thế, càng hi vọng có thể cười nhạo được kẻ thù truyền kiếp, nhưng sau khi nghe SoYeon unnie tâm sự lý do, chúng tôi, nửa muốn lăn ra cười vật vã, nửa lại thương cảm cho cái số của SoRi couple. Hóa ra là oppa quản lý của T-ara bắt gặp đôi này đang 18+ …. trong phòng làm việc của anh ta trong lúc anh ta ra ngoài có chút việc. Nghe xong tôi chỉ muốn lăn ra cười nhưng trông thấy bản mặt tội nghiệp của SoYeon unnie lại thôi, oppa quản lý của T-ara biết chuyện, giận tím mặt, ngay lập tức báo cho công ty quản lý. CCM sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến hình tượng của nhóm, đành tìm cách tách SoYeon ra. Và việc đầu tiên họ làm là tung tin đồn yêu nhau, dàn dựng vài cuộc đi chơi đi dạo rồi nhá hàng cho đám phóng viên nhà báo tìm đến săn tin. SoYeon đành ngậm ngùi chấp thuận và hứa với công ty sẽ nghe theo tất cả sắp xếp của họ, unnie ấy hoàn toàn không muốn nhóm sẽ bị ảnh hưởng gì chỉ bởi sự nông nổi của bản thân. Nói nông nổi thì không đúng, phải gọi là không kiềm chế được cảm xúc, thấy cũng tội, mà thôi cũng kệ, ai bảo unnie ấy hứng lên làm chuyện ấy ấy ở ngày phòng làm việc của quản lý làm gì.
Đó cũng là lần đầu tiên tôi thấy TaeYeon và SoYeon có chút hòa thuận, đồng cảm với nhau. SoYeon thậm chí còn khuyên răn TaeYeon vài điều, cậu ta gật gù nghe hết mà không phản kháng lời nào. Tôi chỉ mong có ai phát hiện ra cái sự biến thái của Kid Leader để cậu ta thôi ngay cái việc chương tai gai mắt khắp nơi trong dorm đi mà thôi.
PD:*ghi chép* tin đồn hẹn hò của SoYeon T-ara
HyoYeon: yah!!!! PD!!!! đây là tin tức mật đấy!!!! anh tuyệt đối không được để lọt ra ngoài đâu
PD: * gật gù* Seoul News chắc thích tin này
*bốp binh xùng xoàng xèng coong kengggggggg binh rầm bịch*
È hèm… hình như không có buổi ghi hình nào tôi có thể yên tâm với PD cả… haha *cười*là anh ta đáng bị như vậy chỉ tuyệt đối không phải do tôi bạo lực. Anh quay phim ơi, cắt đoạn nãy nãy đi nha *nháy mắt*
PD:*thều thào* cô mà không bạo lực thì khủng long bạo chúa chắc chỉ biết ăn cỏ… hic
Chương trình của chúng ta xin phép được tiếp tục. Đề cập một chút đến SunMin, vào ngày biểu diễn thứ 2 tại Seoul trong tour GG World của chúng tôi, HyoMin và EunJung có lịch rảnh nên cả 2 cùng nhau đến xem. Tôi cũng chỉ đơn giản nghĩ Hyomin đến để gặp con thỏ lùn kia còn EunJung thì trao đổi ảnh biến thái với Yoong. Nhưng sự việc thì nguy hiểm và tầm cỡ hơn trí tưởng tượng của tôi nhiều. Vừa lên Instargram tôi đã trông thấy những bức ảnh của Hyomin tung lên với những tựa đề hết sức thân ái đại loại như “i’m a Sone today” “Pink ocean so cool!”, Sunny thì toát mồ hôi hột liên tục sau khi trông thấy mấy bức ảnh đó. Concert kết thúc, Hyomin phóng vào hậu trường sau cánh gà như tia chớp rồi lôi cổ con thỏ của chúng tôi đi xềnh xệch một cách tội nghiệp đáng thương. Hóa ra mấy ngày nay, Hyomin và Tiffany liên tục rỉ tai nhau chuyện bắt gặp Tae Lùn và Sún thỏ xem fanfic đồi trụy trên mạng, thậm chí còn giới thiệu cho nhau những fic nào sống động. Thật là hết nói nổi hai tên này, bị ăn bơ vì chuyện đó cũng đáng lắm. TaeYeon nhìn người đồng đội đáng thương bị Hyomin lôi đi mà không nói nên lời, Tiffany thì vẫn vô tư vui vẻ với Yoong hệt như muốn xát muối vào tim Tae bé nhỏ. Nói ra điều này thực kì cục, tôi đã nghĩ là EunJung cùng Yoong là mối quan hệ biến thái, đâu có ngờ EunJung thấy cảnh đấy cũng bực bội ra mặt, cáu gắt với Yoong và bỏ về. Thế là không những TaeNy, SunMin giận nhau, EunNa – cặp đôi chưa từng có tiền án tiền sự cũng dính vào, quăng bơ như quăng lựu đạn muốn long trời lở đất.
Tôi biết tính Yoong cũng khá cứng đầu, bỗng dưng vì skinship với Fany mà bị giận thì quá vô lý, vì vậy EunJung giận mặc EunJung, con bé vẫn vui vẻ hợp tác với Fany hành hạ tên lùn cùng họ với tôi. Vô tình làm sao, bỗng dưng tôi trở thành nơi trút mọi tâm sự buồn khổ của Tae Yeon, SoYeon unnie thậm chí cả Yul nữa. 2 người leader kia thì liên tục kể khổ kể buồn vì không được …..với tình yêu, tôi nghe mà chỉ muốn đạp cho mỗi người một cái. Thật tình hết nói nổi, đã gây chuyện đến vậy mà vẫn còn tâm trí nghĩ đến ba cái chuyện bậy bạ. Tôi hối hận vì lúc trước đã thân thiết với SoYeon unnie, để giờ đây unnie ấy cứ lấy tôi làm Teddy Bear không thôi. Đúng là chẳng có ai khổ như Kim HyoYeon này mà, mấy cặp đôi này sáng nắng chiều mưa, giữa trưa lại tung tăng bão, quản cũng không nổi, căn bản không muốn quản, nhưng rồi mọi chuyện lại cứ đập vào mặt khiến tôi phải quan tâm thế này. Nghe chuyện của mấy couples, còn mệt gấp mấy lần tập vũ đạo đó.
Yul than thở về rắc rối giữa cậu ta và Reumie. Con bé đã tách khỏi T-ara theo sự sắp xếp của công ty quản lý. Giống như Hyunie, Yul cũng hài lòng về điều này, thậm chí có phần vui vẻ hơn vì Reumie vẫn còn ở Hàn, thuận tiện cho việc liên lạc và gặp mặt. Nhưng rồi cặp này cũng cãi nhau, lý do tôi không rõ, có lẽ lại là một lý do nhảm nhí liên quan đến vấn đề ghen tuông, rồi Reumie không chịu gặp Yul. Đăng tâm sự lên twitter cứ như kiểu hù dọa làm Yul lo sốt vó. Vài tháng trước còn hứng lên đăng tin chán ghét mọi thứ, fans phẫn nộ bao nhiêu thì Yul lại đau lòng bấy nhiêu. Tóm lại, chuyện YulReum, tôi bó tay toàn tập không tìm được cách giải quyết.
Không khí trong dorm cứ phải gọi là u ám đến rợn người, Tae mắt thâm quầng đi qua đi lại lầm bầm, Sunny cũng không khác bao nhiêu, cầm điện thoại và lẩm nhẩm lời xin lỗi HyoMin. Yul điên cuồng làm nước ma để uống giải tỏa stress nhưng chẳng khá khẩm hơn mấy, lại ngồi nghe thuyết giáo của Hyunie về vấn đề ăn uống điều độ và dinh dưỡng. Yoong và Fany tình tứ trên ghế, nhìn thấy là vậy thôi, thật ra Fany lâu lâu lại cắn môi nhìn Tae lùn và suy nghĩ. Cô nàng mắt cười chắc hẳn đã muốn tha lỗi cho TaeYeon lắm nhưng vì quyết tâm răn dạy không cho hắn nữa quen đường cũ nên đành tảng lờ. Yoong trông khá vui vẻ, nhưng tôi biết con bé rất buồn chuyện EunJung, cặp này trước giờ có xích mích cãi nhau vì mấy lý do vậy đâu, đùng 1 cái lại không liên lạc, quyết liệt chiến tranh lạnh.
Những tưởng SooRam và Jisic sẽ không trục trặc gì, cứ đầm ấm ôm nhau ngắm nhìn các cặp kia tranh luận. Nhưng đời không như là mơ, có một hôm tôi không ngủ được vì nghe Yul than thở chuyện Reumie, vừa xuống bếp uống nước đã thấy Soo ngồi trước máy tính, nghiến răng ken két nhìn ảnh từ fansite của T-ara. Ra là moment JiRam, chuyện này cũng khá bình thường, JiYeonie với Boram unnie khá thân nhau vì hợp gu ăn uống, vậy mà tên Soo này không biết nghe lời ai, cứ ghen lồng ghen lộn lên tính làm lớn chuyện. Tôi cũng phải một phen vất vả khuyên nhủ cậu ta hết lời mới ngăn được một cuộc quyết chiến tranh giành “ai ăn nhiều nhất” mà Soo nghĩ ra sau khi đọc fanfic của ai đó
*nghiến răng ken két* tại sao lại có author viết ra ý tưởng điên dại đấy nhỉ
PD: *toát mồ hôi hột* bình tĩnh… bình tĩnh HyoYeon ssi
*cúi đầu* xin lỗi a~ dạo gần đây nhiều chuyện bức xúc quá nên tôi có hơi mất bình tĩnh. Cặp đôi tôi muốn đề cập cuối cùng, và cũng là cặp có nhiều chuyện trời ơi đất hỡi nhất là Jisic. Trong cái hoàn cảnh ai ai cũng rầu rĩ từ trong ra ngoài vì cãi nhau với người yêu, Jisic hình như cũng không chịu kém cạnh. Chắc chắn các bạn đều biết vụ việc Sica ngã ở sân bay, các fan đều nghĩ là do gã bảo vệ đã xô ngã cậu ta, nhưng nghĩ thử xem, cái con mều đó nổi bật giữa đám đông như vậy, làm thế nào để người bảo vệ nhận nhầm là fan chứ. Cớ sự cũng tại cái bản chất hay thiếu hơi JiYeon của cậu ta, vừa xuống sân bay đã nhắn tin cho JiYeon đến quên trời quên đất, mắt mũi tập trung vào ip kiểu gì, lại đâm đầu và thanh vịn rồi té nhào, tên bảo vệ đứng cạnh đó ú ớ không kịp giải thích, góc thì khuất, sự việc quá nhanh xảy ra “tình ngay mà lý gian”, cậu ta lập tức được bưng về dorm để xem xét chấn thương nghiêm trọng, còn nghe đâu tên bảo vệ kia thì ăn trứng thối từ Sone không thương tiếc. Tôi cũng lo sốt vó cho cậu ta, Tae thậm chí đã khóc vì lo lắng, nhưng sau này tôi mới biết được là tên lùn đó thật nham hiểm, cậu ta khơi gợi sự thương hại của Fany và làm hòa trong tích tắc, thế là Taeny yên ổn.
JiYeon bỏ cả buổi tập vũ đạo đến để thăm cậu ta, Sica không sao nhưng lại bị JiYeon mắng cho một trận vì không giữ gìn bản thân, lần vở nhạc kịch của cậu ta trước đó cũng như nào đó ngất xỉu khiến oppa quản lý phải cõng về. Sica cũng cố chấp không chịu nghe, lại cảm thấy bị đau đớn là do nhắn tin với JiYeon, nghiễm nhiên JiYeon cũng là 1 nguyên nhân, vậy mà còn bị mắng te tát. Thế là giận nhau, giận nhau vì lý do vớ vẩn nhất mà tôi từng biết.
Vài hôm sau Yoong và Sica xuất hiện ở sân bay cùng nhau, không hiểu là vì Yoong muốn bảo vệ Sica thật lòng, hay chỉ muốn chọc tức 2 tên seobang bên T-ara mà ôm nhau đắm đuối tình cảm khiến bao shipper YoonSic gào thét vì sung sướng. SoYeon unnie có gọi điện cho tôi sau hôm đấy, bảo là JiYeon đã đặt mua một khẩu súng ở chợ đen. Chuyện này nghe có vẻ rùng hơn hơn là hài hước, mấy cặp này đúng là thương nhau lắm cắn nhau đau.
Tôi khốn khổ với mấy cô nàng mất hồn trong dorm, cả tuần không làm ăn được gì với 4 cái bản mặt kiểu như chết khát ở sa mạc của Sica, Yoong, Yul và Sunny. Sự việc được đẩy lên cao trào khi T-ara sangTrung Quốc biểu diễn, nói giận là giận nhưng mấy cô nàng kia vẫn cố gắng xem live stream để chống lại sự thiếu hơi trầm trọng. Nhưng hỡi ôi, Qri unnie vẫn còn giận SoYeon unnie vì chuyện tin đồn yêu nhau 3 năm với Ok Jong Hyuk, thế là nhảy Trouble Maker với EunJung rất tình tứ, tôi dám chắc là EunJung cũng giận Yoong lắm lắm nên không phản đối gì, hợp tác tốt đẹp với Qri unnie, cả 2 say sưa quay cuồng một lúc, JiYeon cũng lon ton chạy vào góp vui.
Sica đã suýt ném cả cái laptop màu hường chóe của Fany xuống đất sau cảnh đó còn
Yoong thì bấu chặt lấy tay tôi, ôi chao… con bé có chịu cắt móng tay đâu, tay tôi đến bây giờ vẫn còn rát bỏng đỏ *khóc sụt sùi*
Qri unnie rời đi nhưng EunJung và JiYeon hoàn toàn không chịu ngừng lại, cả 2 vẫn tiếp tục màn nhảy sexy bỏng mắt của mình, và cái gì đến cũng phải đến, chiếc laptop thân yêu màu hường của Fany an toạ dưới sàn, sau đó Sica đi vào phòng, dậm chân bình bịch rồi đóng sập cửa. Cả dorm như muốn rung chuyển sau cái sập cửa đầy sức mạnh đó. Sica thực sự giận JiYeon, giận run đến cả giờ ăn và bất kì lúc nào chúng tôi đề cập đến cái gì có thể liên tưởng đến JiYeon. Tôi chỉ vừa nhắc đến chuyện ngày nghỉ, và có một sở thú ở Busan mới mở, Sica đã nghiến răng trèo trẹo
“sở thú… có khủng long…. JiYeon… Park JiYeon chết tiệt!! grrrrr”
PD cùng toàn thể người có mặt ở đó *lau mồ hôi*
Đêm hôm đó Sica ngủ không yên, cậu ta giận đến mức bỏ qua niềm yêu thích vô tận với chiếc giường, lôi cổ tất cả bọn tôi dậy để bàn kế hoạch hành hạ seobang bé nhỏ. Ai ai cũng buồn ngủ nên chỉ gật gù liên tục với cậu ta chứ chả đưa ra kế hoạch gì, hình như Yoong đã làm lành với EunJung sau một cú điện thoại tình cảm chảy nước, Sunny và Hyomin cũng vậy. Sica trở thành núi lửa duy nhất trong dorm và có thể phun trào bất kì lúc nào. TaeYeon đột nhiên hiến kế cho cậu ta, người ta bảo “nhất lé nhì lùn” không sai, tên lùn này thâm hiểm vô cùng vô tận, không hiểu đã rỉ tai Sica điều gì, chỉ biết là tối hôm đó, một cuộc gọi khẩn cấp báo động đó chuyển đến JiYeon.
Sáng hôm sau, chúng tôi nhận được tin sẽ biểu diễn tại SBS Gayo Daejun 2013 vào ngày thứ 2 của chương trình, kì lạ, rõ ràng là lúc đầu chúng tôi được xếp biểu diễn vào ngày thứ 1, có cả T-ara. Chuyện này nhất định tên lùn đã nhúng tay vào, các thành viên đều phản đối kịch liệt, nhất là Sunny, Yoong và SooYoung nhưng đành im lặng khi nhận được ánh mắt hình viên đạn của Sica. Chắc đây cũng là một phần trong kế hoạch trả thù seobang của mều vàng hợp tác Tae lùn.
Cũng trong sáng ấy, T-ara hối hả về nước mà người vội vã nhất là JiYeon, không khó để nhận ra điều đó trong mấy tấm ảnh từ sân bay. Nhưng chưa kịp để JiYeon có thể chống đỡ sự trả thù này, tôi lờ mờ hiểu ra cái kế hoạch dã man của Tae lùn vạch ra khi trông thấy Sica tập luyện điên cuồng cho “Miss Korea” mà trang phục chẳng khác gì một bộ bikini nóng bỏng. Thường ngày cậu ta đâu có màng đến vấn đề sexy, hôm nay lại đề nghị solo như vậy, chắc chắn phải có lý do. Rồi cái lý do đó cũng nhanh chóng được hé mở, tôi không trực tiếp nhìn thấy JiYeon dưới khán đài, chỉ nghe kể lại sau khi concert đã kết thúc rằng JiYeon máu mũi cầm không được suốt màn solo của Sica, vừa muốn lao lên sân khấu vồ lấy con mều kia, vừa muốn xé xác hết đám fans đang nhìn ngắm Sica của con bé một cách lộ liễu *cười lớn* chuyện này quả thực chỉ có Tae Lùn mới nghĩ ra, trả thù hết sức ngọt ngào. Cuối concert, Sica còn dính lấy Tae lùn để cảm ơn về kế hoạch thành công mỹ mãn
Chỉ tội nghiệp cho JiYeon bé nhỏ, được các unnie đưa về dorm trong trạng thái vừa bực bội vừa ấm ức.
Chúng tôi cũng đã trở về dorm và sau đó thì tôi quay chương trình này, không biết kế hoạch tiếp theo của mấy cô nàng dở dở ương ương này như thế nào, nhưng thân ái gửi lời đến các shipper RPJFAM, chắc chắn mùa bơ năm này còn kéo dài lắm.
Hẹn gặp lại trong lần phát sóng sau
Thân ái!

Yuri ‘s Assign part 1

một câu chuyện tại học viện RPJ :v
Park JiYeon – đệ tử của chị đại Yuri “mạnh nhất vũ trụ” đích thân gặp mặt Lee WooJung để dằn mặt anh chàng này không được theo đuôi Jessica Jung
WooJung ngang ngạnh không chịu từ bỏ ý định tán tỉnh cô nàng Jessica xinh đẹp
Câu chuyện tiếp theo thế nào, mời xem tiếp 😉

Intro Youtube

xem full tại: Yuri ‘s Assign part 1 – Video Dailymotion.

[Oneshot] Chuyện nhà shikshin

Cái này là 1 oneshot nội dung vô vô vô cùng nhảm nhí =))

Đọc rồi sẽ biết là về couple nào :v

Enjoy~

___________________

1:00 AM at dorm SNSD

– cậu có thể ngồi xuống được không? – Jessica nhướn mày, thật tình là nàng đã sắp phát điên với cái kiểu cẳng sếu dài miên man Choi SooYoung lượn qua lượn lại lúc thì trước lúc thì sau cái laptop của nàng đến chóng cả mặt, mà không chỉ lượn, họ Choi còn lầm bầm nguyền rủa, lầm bầm nguyền rủa và đe dọa. Nhân vật được đe dọa là ai?

Tất nhiên nếu đó là Kim Tae Yeon, kẻ luôn tạo ra những tiếng động trời ơi đất hơi sau cánh cửa màu hồng có bảng rõ to “Fany Fany” thì Jessica không thèm quan tâm, thậm chí nàng công chúa của dorm S9 còn mong có kẻ nào đó tiếp tay cho nàng đem vứt Taengoo xuống biển cho cá mập ăn thịt.

Nàng chúa ghét cái tên byun biến thái đó.

Thử hỏi có tên leader nào như họ Kim kia không? Thời gian của hắn ta trong một ngày chắc cũng chỉ quanh quẩn bên việc nằm lên đùi Tiffany ăn, nằm lên đùi Tiffany ngủ, nằm lên đùi Tiffany và byun… chấm hết.

Trở lại với thực thần họ Choi, có vẻ hôm nay thời tiết bắt đầu sang đông, khí lạnh tràn khắp căn phòng nên SooYoung miễn nhiễm với việc phóng băng của công chúa. Cho dù Jessica liên tục lườm nguýt, gầm gừ đe dọa họ Choi kia phải im miệng lại, cấm nguyền rủa nữa, nhưng Choi SooYoung vẫn nguyền rủa.

Điều nay thực khiến cho 7 mạng còn lại trong soshi’s dorm chỉ biết ôm nhau mà run sợ. Một cô nàng mắc bệnh công chúa nặng, sẵn sàng giết trưởng nhóm và phi tang xác xuống biển, đụng độ một tên háu ăn đang nổi điên, chẳng khác gì chiến tranh thế giới thứ 3 với bom hạt nhân nguyên tử cả.

Mà cũng thật kì lạ, trước giờ ngoài thức ăn, Choi SooYoung có điều gì phải phàn nàn phiền hà đâu kia chứ.

– SooYoung unnie… những chuyện này cần phải bình tĩnh – SeoHyun nói nhỏ, có vẻ maknae vẫn là người dũng cảm nhất trước những ánh mắt cảm kích của Taeny, YoonYul và SunHyo. SooYoung ngoái đầu lại, nhìn đám người đang ôm nhau, cả đám nuốt khan

– bình tĩnh… bình tĩnh hả….?

Jessica phẩy tay, gập laptop lại và đủng đỉnh bước vào phòng riêng đúng kiểu một quý cô mèo Ba Tư, không quên buông lời

– mà rõ ràng Yeonie của tớ thì ăn đứt cậu, đồ họ Choi hám ăn

TaeYeon há hốc miệng, cánh cửa phòng Jessica cũng đã đóng lại, SooYoung cũng trong tình trạng “chết lâm sàng”, nhưng chỉ được 16 giây mà thôi, đến giây thứ 17, cả dorm SNSD nổ tung vì sức công phá của giọng hét thương hiệu Choi SooYoung

– PARK JIYEON!!!!!!!!!!!!!!!!!!! UNNIE SẼ GIẾT EMMMMMMMMMMMMMM!!!!!!!!!!!!!!!!

– hắt xì – JiYeon lau lau chiếc mũi đang đỏ ửng lên của mình, Hyomin lo lắng nhìn cô gái trẻ

– em ổn chứ?

– em ổn mà Minnie. Em đã uống thuốc và em đã giữ ấm cơ thể rồi. unnie không cần phải lặp lại điều đó đâu – JiYeon cười khúc khích. Hyomin nhéo nhẹ vào mũi cô em nghịch ngợm của mình

– dù sao thì em cũng phải giữ sức khỏe. Trông thế này chứ còn yếu ớt hơn cả cô công chúa họ Jung của em đấy

JiYeon gật đầu tin cậy

– em hiểu mà. Unnie đi ngủ sớm đi

– được rồi, em cũng lo ngủ đi đấy, không thể nào hiểu nổi sao em có thể ngồi hàng giờ đồng hồ ngắm mấy cái fancam và ảnh chụp Jessica mà không chán. Unnie cứ tưởng tượng đến việc phải nhìn bản mặt byun của Bunny cả ngày là đã đủ chán lắm lắm rồi.

JiYeon bật cười thích thú nhìn vào màn hình

– Sica thực sự rất đáng yêu

– aigooo… đứa em gái của tôi quá si mê nàng công chúa lạnh lùng kia rồi… – Hyomin rên rỉ và đi vào trong phòng. JiYeon vừa cười vừa lắc đầu. Cô chị Hyomin của cô luôn miệng nói sẽ cảm thấy chán ngán nếu trông thấy bản mặt của Sunny hàng ngày, nhưng thực chất thì nhìn xem, ngay sau khi đóng cửa, Hyomin đã nhảy tót lên giường và bắt đầu nấu cháo điện thoại với cô nàng họ Lee của SNSD rồi.

Việc trở thành idol luôn khiến cho JiYeon mệt mỏi, nhưng mỗi ngày chỉ cần có thời gian xem lại những hình ảnh của Jessica cũng khiến JiYeon cảm thấy tràn trề năng lượng. T-ara sắp comeback và Jessica đã ra lệnh rằng sẽ không làm phiền JiYeon cho đến khi tất cả xong xuôi. Điều này khiến JiYeon nhớ cô Mều của mình hơn bao giờ hết

“cạch” cánh cửa màu vàng bật mở cắt đứt dòng suy nghĩ của JiYeon, Boram bước ra trong bộ đồ ngủ, tay vẫn còn dụi mắt

– JiYeonie…. em chưa ngủ à..?

– unnie sao không ngủ tiếp đi? – JiYeon ngẩng đầu lên mỉm cười nhìn unnie của mình.

Boram ngồi xuống sofa cạnh JiYeon, cô chị lớn gục đầu vào vai JiYeon và nói bằng chất giọng nũng nịu

– unnie đói….

JiYeon đã phải rất cố gắng để nén một tiếng cười phá lên, đúng là cô chị của cô luôn trong tình trạng đói liên miên. Nửa đêm nửa hôm vẫn có thể bật dậy ra khỏi giường và đòi ăn như một đứa trẻ. Trong nhiều tình huống dở khóc dở cười như thế này, JiYeon thật không biết ai là unnie, ai là em trong cái dorm này nữa,

– unnie đợi em 1 lát, em sẽ xem có món gì ăn được hay không? – Jiyeon gập laptop và hướng về phía bếp. Boram mỉm cười tươi rói

– JiYeonie là tuyệt nhất!

Đó chỉ là suy nghĩ của Jeon Boram trong lúc đói vô cùng vô tận và bám được vào cái cóc biết nấu ăn mà thôi. Còn sau khi nghe những tiếng á ối ui da, rồi coong cheng xủng xoảng phát ra từ căn bếp nhỏ, Boram đã bắt đầu suy nghĩ lại, JiYeon khá thích nấu ăn nhưng khả năng nấu nướng chỉ ở mức dưới trung bình ( =)) ), không biết dạ dày của thực thần Jeon có xử lý nổi thức ăn có khả năng là cho nhầm đường thành muối kia không nữa.

“đồ ăn là tuyệt nhất!!!!! thực phẩm là thứ không thể thiếu trong cuộc sống này!!!!!yahooo!!!!”

Boram giật mình khi nghe âm thanh phát ra từ điện thoại của mình, cái chất giọng to không tưởng và chói tai kia đích thị là của Choi SooYoung – cô bạn gái có sở thích ăn uống vô độ của cô chắc có lẽ đã đổi nhạc chuông quảng cáo siêu thị thực phẩm của Boram sang kiểu nhạc chuông quái gở này ( tính ra thì 2 cái cũng quái gở ngang nhau mà :v )

Cô chị cả của T-ara bĩu môi

Boram’s POV

giờ này mà còn gọi điện

chắc là mơ ngủ thấy thức ăn rồi mộng du gọi cho mình chứ gì ( mộng du này hơi đáng sợ =)))

EndPOV

– unnie? điện thoại kìa – JiYeon xuất hiện với 2 đĩa thức ăn trên tay,mùi thơm tỏa ra khắp căn phòng, Boram vừa thấy thức ăn mắt đã sáng lóe lên, vội vàng cầm lấy một đĩa và cười toe toét

– kệ nó đi… việc ăn là quan trọng hơn cả

JiYeon chỉ biết á khẩu. Tâm hồn ăn uống của Boram unnie đúng là quá sức vĩ đại và to lớn mà. Nhưng đầu dây bên kia thì vẫn cứng đầu một cách khủng khiếp, cho dù đã chuyển sang chế độ yên lặng như điện thoại vẫn rung đều đều trên bàn. JiYeon không thích tiếng động này một chút nào và cô gái trẻ đành miễn cưỡng cầm lấy điện thoại của cô chị.

Vừa áp tai vào ông nghe, Jiyeon đã vội vàng đẩy chiếc điện thoại ra xa

“RAMBO A~~~~~ YOUNGIE NHỚ RAMBO LẮM!!!!! RAMBO SAO MÃI MỚI CHỊU NGHE ĐIỆN THOAJIC ỦA YOUNGIE??? RAMBO ĐANG ĂN À?? YOUNGIE CŨNG ĐANG RẤT ĐÓI ĐÂY!!! NHƯNG MÀ NHỚ RAMBO QUÁ NÊN QUÊN VIỆC ĐÓI ĐI ĐƯỢC CHÚT CHÚT RỒI!!!!!”

JiYeon nhăn mũi, đáp lại bằng một giọng nghèn nghẹt

– à… SooYoung unnie hả?

“Park…. Park JiYeon….. ” đầu dây bên kia giọng nói có chút rên rỉ, không biết là JiYeon có nghe nhầm hay không, chỉ loáng thoáng cảm nhận có lẫn cả tiếng nghiến răng ken két

– nae… là em. Boram unnie đang…

– JiYeonie là tuyệt nhất!!!!! muahahaahaaa – Boram cười híp cả mắt và đưa ngón tay cái lên ra hiệu “Number 1” tiếp theo sau đó là một tràng cười sung sướng mà theo như JiYeon nghĩ thì vô cùng man rợ.

“rầm!!!!” JiYeon co rúm người, đầu dây bên kia vừa thực hiện một cú dập máy mạnh đến nỗi nghe như là điện thoại được ném vào tường. Cô nhíu mày

– SooYoung unnie sao vậy nhỉ?

Thôi thì việc đó cứ để sau tính, hiện tại thì bụng cô cũng đang sôi lên ngay từ lúc bắt tay vào bếp đây. Nhưng vừa mới nhìn xuống đĩa thức ăn, Jiyeon mơ hồ cảm thấy lành lạnh sống lưng

– JiYeonie a~ – Boram chớp mặt, vẻ mặt cún con nhìn JiYeon, và thi thoảng cũng nhìn xuống đĩa thưc ăn vô cùng…. thèm muốn. JiYeon thở dài một cái đẩy đĩa thức ăn về phía Boram

– unnie ăn đi… em không đói. Thôi em đi ngủ trước đây

Cô gái trẻ lững thững vào trong phòng, liên tục thở dài và lẩm bẩm

– chẳng nhẽ đi ngủ rồi ôm cái nhớ Sica cho đỡ đói hay sao…. hic…

3:00 AM at dorm SNSD

SeoHyun không ngủ được

Cô biết là việc thức khuya như thế này sẽ không tốt cho tế bào da. Cô nghĩ là mình nên thực hiện một cuộc gọi cho Dani bé bỏng ở Los Angeles nhưng Maknae của SNSD chỉ thêm bực bội bật dậy khi nhớ ra điện thoại của mình đã được cô chị Sunny mượn. Tất nhiên là để nấu cháo điện thoại với cô nàng Hyomin của T-ara.

Xỏ chân vào đôi dép Kekoro, SeoHyun khoác thêm cho mình một chiếc áo khoác mỏng rồi từ tốn đi vào nhà bếp, một cốc nước sẽ làm cho cô cảm thấy dễ chịu hơn.

“grrrr… grrmmmmmm…. g rào… g rú… g réc….. ”

SeoHyun vuốt nhẹ ngực mình và gài thêm một nút chiếc áo khoác, cô lắc lắc đầu cô xua đi những suy nghĩ ma quỷ vừa xuất hiện. Chắc chắn kia chỉ là âm thanh cô tưởng tượng ra khi xem Kekoro quá nhiều.

Những âm thanh ghê rợn vẫn liên tục được phát ra từ phía phòng khách, SeoHyun bắt đầu cảm thấy lo lắng và sợ hãi, không lẽ là một tên trộm, hoặc là một con quái vật. Ánh đèn mờ heo hút soi đường cho cô gái trẻ, SeoHyun nắm chặt chiếc chảo trong tay, cô mím môi và nhích dần từng bước chân

Từng cơn gió thổi qua khe cửa

– Park JiYeon…. ôm… hôn…. nắm tay…. grrrrrrr…..

SeoHyun suýt té ngửa khi trông thấy SooYoung tóc tai bù xù, mắt mũi thầm quầng, răng nghiến ken két ngồi trước laptop trong phòng khách và không ngừng nguyền rủa Park JiYeon. Trông Choi SooYoung bây giờ không khác gì ác quỷ đang nguyền rủa một kẻ vô tội nào đó, dù biết đó là unnie của mình nhưng SeoHyun vẫn không tránh khỏi cảm giác nổi gai ốc khắp người vì những hành động đáng sợ kia. Cô gái trẻ vừa biết thêm một phạm trù nữa về người chị của mình, đồ ăn và Boram unnie là những thứ không nên động vào trước mặt Choi SooYoung. Tuyệt đối không nên động vào.

Đầu óc SeoHyun lởn vởn hình ảnh về bộ phim ma The Conjuring mà đêm qua cô vừa xem cùng Hyo unnie. Nuốt nỗi sợ hãi xuống, SeoHyun tiến lại gần SooYoung, cố gắng nói nhỏ nhất để không đánh thức các unnie còn lại trong dorm

– SooYoung unnie… unnie nên ngủ chút đi… 8h chúng ta sẽ có một buổi biểu diễn ngoài trời

SooYoung ngước lên nhìn SeoHyun khiến cô gái trẻ thêm phần lo sợ, những lúc bình thường thì họ Choi kia vốn đã quá bất thường, không biết đang điên như thế này thì sẽ có vụ án mạng nào xảy ra trong SNSD dorm hay không.

SooYoung bất ngờ đứng bật dậy, nắm lấy 2 vai của SeoHyun

– unn…unnie…. – SeoHyun lắp bắp, miệng cứng đờ không phát ra thành tiếng vì quá sợ hãi. SooYoung bấu chặt lấy bả vai SeoHyun và lắc thật mạnh

– Hyunie!!!!! em có biết là Park JiYeon đã ôm, đã hôn RamBo của unnie trên stage, ở fansign, ngay cả trong dorm hàng ngày và trong xe đi lại…. huhuhu. Park Jiyeon dám $@#!@$%&&$!$@!#!#@$#%@#$@ blah blah blah blah

– uu…. uuunie…. ặc ặc… thả em ặc…. ra…… ọc ọc….. – SeoHyun cố gắng đẩy SooYoung ra nhưng hoàn toàn vô vọng, SooYoung vẫn lay cô một cách điên dại nhất và không ngừng khóc lóc thảm thiết

– BAN NÃY UNNIE GỌI CHO RAMBO VÀ NGƯỜI NGHE MÁY LÀ PARK JIYEON!!!!! THẬM CHÍ RAMBO CÒN NÓI JIYEON LÀ TUYỆT NHẤT huhuhuu

7:00 AM at SNSD dorm

YoonA là người đầu tiên thức giấc, cô nghĩ vậy. Thông thường Hyo unnie sẽ là người dậy sớm và chuẩn bị bữa sáng cho cả đám, nhưng sáng nay họ có một buổi biểu diễn và dự định là sẽ cùng ăn sáng ở ngoài. Cô hoàn toàn hào hứng về điều này, thức ăn của HyoYeon thì luôn luôn rất ngon, nhưng YoonA không thích việc phải chia sẻ với SooYoung unnie của mình. Và nếu họ được phép ngồi ăn sáng ở một quán cafe nào đấy thì ăn bao nhiêu đâu phải là vấn đề với những thực thần của SNSD. YoonA tự cười một mình khi nghĩ đến vấn đề đó

– unnie không nghĩ là em có thói quen cười dở hơi một mình như vậy đâu – Yuri lù lù xuất hiện sau cánh cửa bằng một giọng nói nhừa nhừa khiến YoonA giật bắn mình. Cô gái trẻ hơn bĩu môi không đồng tình

– unnie đừng nói là chưa từng cười ngớ ngẩn khi xem ảnh Reumie

Yuri hơi đỏ mặt khi bị đứa em tố giác, cô nhanh chóng đánh trống lảng

– sáng nay Hyo sẽ nấu món gì nhỉ?

– unnie quên rồi sao? sáng nay chúng ta sẽ ăn ở ngoài và unnie không phủ nhận việc em vừa nói – YoonA cười nhe hàm răng cá sấu một cách cực kì hài lòng. Yuri nhún vai

– sao cũng được. Nhắc đến ăn uống…. không biết SooYoung đã khá hơn chưa nhỉ? Lần đầu unnie thấy cậu ấy bỏ bữa

– AAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAAA!!!!!! CÁI GÌ THẾ NÀY???!!!!!!

Yuri và YoonA giật bắn mình khi nghe tiếng hét thất thanh từ phòng khách, cả hai vội vã chạy đến để xem có chuyện gì kinh khủng đã xảy ra.

Trong phòng khách, Sunny há hốc miệng nhìn 2 cô gái đang nửa nằm nửa ngồi vật vã trên sofa. SooYoung tóc tai rối bù, quần áo xộc xệch, nằm úp trên sàn như thể vừa trải qua một cuộc chiến tranh. SeoHyun ngồi thẫn thờ trên sofa, mắt thâm quần và quần áo cũng xộc xệch.

TaeNy ló đầu ra từ phòng ngủ, HyoYeon cũng vừa mới thức dậy và YoonYul cũng có mặt ở phòng khách. Tất cả nhìn chằm chằm SeoHyun cho một lời giải thích. SeoHyun ngẩng đầu lên nhìn các unnie của mình và nói bằng một giọng khàn khàn

– SooYoung unnie… ngủ rồi

Maknae đứng dậy và đi vào phòng riêng của mình một cách mệt mỏi trước ánh mắt ngạc nhiên của tất cả các cô gái có mặt ở đó.

– đã có chuyện gì vậy? – Yuri lên tiếng

– unnie ấy đã ngồi cả đêm để xem JiRam moment và nguyền rủa JiYeon… và cả khóc lóc với em về việc đó nữa… em nghĩ em không đủ sức có mặt ở buổi biểu diễn sáng nay – SeoHyun nói một cách yếu ớt từ trong phòng và ngã phịch xuống giường. Cô thề nếu có lần sau, tuyệt đối sẽ không nghĩ đến việc an ủi bất kì ai trong dorm về chuyện tình cảm nữa.

TaeYeon nhăn nhó

– tiêu rồi… chúng ta sẽ làm sao với 7 thành viên đây? Oppa manager sẽ không hài lòng về điều này đâu

HyoYeon lườm TaeYeon

– trước hết là cậu cài nút áo lại, nếu mà manager oppa biết cậu thác loạn trong dorm thì sẽ càng không hài lòng đấy

– yahhh!!! tớ thác loạn khi nào hả? – TaeYeon gân cổ cãi

– trong phòng riêng của cậu thì tớ không biết – HyoYeon khoanh tay nhìn chằm chằm vào kid leader

– em biết là trong nhà vệ sinh cũng có – YoonA ủng hộ

– tớ nghĩ là tớ đã thấy các cậu ở bàn ăn khi TaeTiSeo về khuya và Hyunie đã vào phòng trước – Yuri cười khúc khích

– chính xác là khắp mọi nơi – Jessica càu nhàu với một khuôn mặt ngái ngủ, nàng ôm một con khủng long bông bước ra sofa, tiện chân đạp cho kẻ đang nằm lăn lóc dưới sàn vài cái đau điếng rồi cứ thế cả người cả khủng long bước qua không chút tội nghiệp SooYoung đáng thương.

YoonA thổi vài lọn tóc trước mặt với một vẻ chán nản

– đến khi nào chuyện này mới kết thúc nhỉ? SooYoung unnie ghen tuông quá mù quáng…

– đúng vậy. Nhìn Sica baby mà xem, cậu ấy có thèm nói năng gì đâu, dù cặp đôi nhân vật được nhắc đến kia chẳng phải có cả seobang Dino của cậu ta còn gì – Yuri chống cằm bình luận. Jessica ngóc đầu dậy, nàng dụi dụi mắt

– lát nữa biểu diễn xong chúng ta nên ghé sang dorm T-ara

– không đời nào!! – TaeYeon bực bội.

Chuyện Kid Leader kị T-ara dorm cũng đúng mà thôi. Chẳng phải kẻ thù truyền kiếp của Kim TaeYeon nếu được ở trong “địa bàn” của mình thì khác gì hổ mọc thêm cánh. TaeYeon luôn luôn tâm niệm nếu có một ngày cả 2 “giải quyết tư thù cá nhân” tại SNSD ‘s dorm, chắc chắn phần thắng sẽ thuộc về cô.

Lời nói của Ice Princess tưởng chừng chỉ là vì nàng quá nhớ người yêu họ Park, đâu ngờ Kim TaeYeon cùng các thành viên còn lại cũng đã phải một phen vất vả chạy hộc tốc từ nơi biểu diễn về dorm T-ara, tất cả cũng chỉ vì những cuộc điện thoại quái quỷ. Không phải là một, mà là NHỮNG.

– tớ không muốn đến đó – TaeYeon vừa khoanh tay vừa phụng phịu. Yuri hoàn toàn lờ đi điều đó, cô hối thúc

– Sunny ah~~~ lái xe nhanh lên nào!!!!!

– yah Kwon Yuri!! Reumie của cậu có còn ở trong dorm T-ara nữa đâu mà cậu lo lắng, tớ cũng đang cuống lên vì Minnie đây, đừng có hối thúc tớ!!!

YoonA nhăn nhó

– Jungie cũng thật là… sao lại có thể sợ SooYoung unnie cơ chứ

– đối với đồ ăn thì SooYoung rất đáng sợ – HyoYeon gật gù.

– nhưng Boram unnie đâu có phải đồ ăn

– còn hơn cả đồ ăn ấy chứ – Jessica mỉm cười khe khẽ. TaeYeon mắt rơm rớm

– không ai để ý đến lời tớ nói hả??

“kéttttttttt”

Sunny phanh gấp khiến TaeYeon theo quán tính ngã nhào về phía trước, đập đầu vào thành ghế nghe “cốc ” một tiếng rõ lớn, Tiffany vội vàng đỡ lấy Kid Leader và an ủi

– Tae có làm sao không đấy? lát nữa đừng gây sự với SoYeon unnie đấy. một mình Choi SooYoung đã là quá đủ rồi

TaeYeon mếu máo ôm đầu và không nói gì thêm nữa. Các cô gái trên xe nhanh chóng vào trong T-ara dorm, một phần vì không muốn các paparazzi trông thấy, một phần vì sự lo lắng cho người yêu ở bên trong.

– PARK JIYEON!!!! ĐỨNG LẠI MAU!!!!!! – SooYoung hét lên và vồ lấy JiYeon, cô gái trẻ mau chóng né sang một bên và chạy nấp sau chiếc bàn ăn. Cánh cửa dorm T-ara bật mở, Jessica là người đi đầu tiên, nàng nhíu nhíu mày

– cậu làm gì vậy Choi SooYoung? – công chúa đã lên tiếng, SooYoung có chút dè chừng, nhưng ánh mắt vẫn nhìn JiYeon tóe lửa. JiYeon tội nghiệp trông thấy Sica như bắt được vàng

– Sica Sica … Yeonie không làm gì Boram unnie hết… SooYoung unnie hiểu lầm

Jessica tiến lại gần JiYeon, nàng chắn trước mặt người yêu và lườm SooYoung

– Boram unnie của cậu đâu?

– Boram unnie cùng SoYeon unnie và Qri unnie ra ngoài ăn chưa về – JiYeon nói nhỏ, vừa tránh thủ ép sát lại gần Jessica, không biết là muốn được bảo vệ hay là tranh thủ dê cho đỡ nhớ nữa. Sunny cũng nhanh chóng ôm lấy Hyomin, người đang cảm thấy khá không ổn trước cửa phòng riêng, sự hiện diện của 1 Choi SooYoung đầy tức giận đúng thật quá kì lạ.

EunJung vẫy tay ra hiệu cho YoonA, YoonA đến gần EunJung với một vẻ miễn cưỡng

– em sao vậy?

– Jungie thật tệ quá đi. Mấy chuyện cỏn con thế này cũng phải gọi cho em… – YoonA vòng tay lại nói. EunJung gãi đầu

– Jungie không dám làm tổn hại đến unnie của em chứ Choi SooYoung thì Jungie làm gỏi vài giây (nổ trước mặt người đẹp đây mà =))))

– đối với SooYoung unnie thì Jungie cứ giết rồi đem vứt xác ở đâu cũng được, unnie ấy toàn giành thức ăn ở dorm của em – YoonA nói nhỏ, EunJung gật đầu một cách ngoan ngoãn.

– ewwwww – Yuri nhăn mũi – em thật kinh khủng ngoài sức tưởng tượng của unnie đấy.

– cậu tránh ra – SooYoung khịt mũi

– không tránh! Cậu dựa vào đâu mà đổ thừa cho JiYeonie của tớ là đã quyến rũ Boram unnie của cậu kia chứ?

JiYeon nhanh chóng gật đầu phụ họa cho Jessica phía trước, vừa tranh thủ vòng tay ôm lấy Jessica, mặt cười rõ gian. Yuri lắc đầu ngao ngán

– xem kìa.. con bé JiYeon trông như thế thì làm sao mà quyến với chả rũ Boram unnie kia chứ… cái tên thực thần họ Choi đúng là dở hơi quá đáng mà.

SooYoung gân cổ lên cãi

– rõ ràng là quyến rũ, JiYeonie của cậu ngày càng ăn nhiều uống nhiều, RamBo của tớ thích những người ăn nhiều….

EunJung và YoonA cùng Yuri phá lên cười, câu thú nhận của SooYoung thật không giống ai, sao lại có kiểu suy nghĩ BoRam thích ai ăn nhiều kia chứ, vậy mà cũng có thể ghen lồng lộn lên rồi mò đến đây để “đánh ghen”. Jessica vẫn giữ thái độ lạnh băng, kiên quyết bảo vệ người yêu

– cậu đừng có vô lý! Yeonie của tớ ăn nhiều khi nào chứ ??? làm sao mà bằng cậu được!!

– đúng đúng – JiYeon ló đầu ra từ phía sau Jessica hưởng ứng. SooYoung bực bội rút ipad trong túi ra và nói

– các cậu xem đây!!!!

Cả đám vây quanh SooYoung để xem điều mà cậu ta sắp sửa chỉ ra. JiYeon hơi ngạc nhiên khi biết đó là 1 clip trên youtube, và cô là nhân vật chính.

“T-ara JiYeon Baby Dino eat well + drink water”

JiYeon mơ hồ cảm thấy một điều chẳng lành từ video này, cô thậm chí không nhớ mình đã làm gì và ăn uống như thế nào

Mở đầu video là các cô gái đang ngồi thành hàng ngang, khi được bắt đầu ăn uống, JiYeon vô cùng vui vẻ, dậm chân xuống sàn một cách thích thú và cũng là người đầu tiên gắp lấy một miếng thức ăn rồi ăn một cách ngon lành. SooYoung lầm bầm

– có ai lại ăn kiểu như vậy không?

Jessica vặc lại

– tớ thấy dễ thương mà

JiYeon sướng rơn cười toe toét và ôm Jessica chặt hơn. EunJung bĩu môi

– làm sao có thể ghen với một kẻ mà trong mắt của tên đó chỉ toàn hình bóng Jessica Jung kia chứ

– Jungie yên lặng nào – YoonA vẫn đang chăm chú vào màn hình, không biết là vì điều SooYoung đang chứng minh hay là vì thức ăn trông cực kì ngon.

JiYeon trong clip vẫn đang ăn uống hết sức hào hứng, thử xong món này thì chỉ cho EunJung ăn thử, tất cả các món ăn ở gần JiYeon đều rất “không từ tốn” ăn, vừa ăn vừa gật gù khen ngon, SoYeon ở cạnh ăn uống thì nhẹ nhàng, thi thoảng còn quay sang nói chuyện với người bên cạnh, tất nhiên không phải là JiYeon vì cô gái trẻ đang rất tập trung ăn uống.

Jessica nhìn Jiyeon đang nhai ngồm ngoàm trong clip rồi lại quay sang nhìn JiYeon bên cạnh

– haha… hình như là do tối hôm trước khi quay chương trình này Yeonie chưa được ăn tối – JiYeon gãi đầu thanh minh. Cô gái trẻ bắt đầu cảm thấy hơi ngại khi mọi người xem clip ăn uống vô tổ chức này của mình

Cô nàng JiYeon trong clip vừa trông thấy SoYeon ăn một thức ăn lạ đã ra hiệu hỏi xem có ngon không và nhanh chóng ăn vui vẻ miếng thức ăn SoYeon đút cho. Không những thế, cô còn muốn những món thức ăn ở chỗ xa hơn không với tới được, không phải chỉ ăn một miếng cho biết mùi vị, JiYeon liên tục ăn tất cả những món ăn với số lượng khá nhiều mà clip đã cắt bớt đi một vài phân đoạn nhưng ai cũng có thể hiểu được

– hờ hờ… unnie nhớ khúc này.. JiYeonie bé bỏng đã uống cả nước của unnie – EunJung phá lên cười khiến JiYeon ngượng chín mặt. Quả thực như vậy, hết nước của bản thân, đến nước của SoYeon và cuối cùng là nước của EunJung. Video kết thúc, tất cả các cô gái quay lại nhìn JiYeon

– sao lại nhìn em như vậy…?… bởi vì…. bởi vì thức ăn ở đấy rất ngon…. – JiYeon đứng dậy phân bua.

– đúng rồi.. unnie cũng nhớ là chúng rất ngon – Boram nói một cách vui vẻ, thậm chí còn kiễng chân để quàng vai đứa em cùng sở thích ăn uống.

– unnie về khi nào vậy? – Hyomin ngạc nhiên khi trông thấy Boram

– ban nãy… aaa.. unnie có mua tokkboki cho JiYeonie này – Boram cười híp mắt, cô nàng còn lấy tay véo 2 má JiYeon rõ đau.

– úi da unnie….

Những hành động ấy không thoát khỏi ánh mắt SooYoung, thực thần họ Choi nhìn Jiyeon bằng ánh mắt hình viên đạn và gầm gừ

– Park JiYeon… còn dám chối nữa không…?? grrrrr

– ahaah…. Boram unnie… SooYoung unnie tới chơi này…..- JiYeon toát mồ hôi hột, vội vàng đẩy Boram về phía SooYoung và cười giả lả. Boram chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, SooYoung đã đứng phắt dậy chỉ tay vào JiYeon và hét lớn

– CHÚNG TA PHẢI PHÂN THẮNG BẠI NGAY Ở ĐÂY!!!!!!

JiYeon mặt mày đã tái mét, không biết là sẽ bị lôi vào chuyện gì tiếp theo nữa. Boram đứng giữa vẫn còn rất ngạc nhiên

– thắng bại gì vậy Youngie?

– RamBo cứ đứng yên đây, Youngie nhất định sẽ chứng minh mình ăn nhiều hơn Park JiYeon!!!! – SooYoung nói một cách quả quyết.

Yuri cười sằng sặc

– gì chứ SooYoungie? cậu điên thật rồi…

– kệ tớ!!! Park JiYeon em sẽ không thắng được unnie đâu!!!!!

Sunny nháy mắt với Hyomin và cả 2 cùng nhau tung tăng vào phòng Hyomin – thiên đường của đôi tình nhân. EunJung và YoonA đứng dậy chán nản, EunJung vỗ vào vai JiYeon an ủi

– em cứ cố gắng làm sao để tên Choi shikshin kia thắng thật hoành tráng là được, unnie mong tin thua trận của em – nói rồi ôm eo nữ thần Im YoonA biến mất sau cánh cửa cùng với một cái nháy mắt.

– yah!!!!!! Ham EunJung!!!! tôi cấm cậu làm gì Yoong nhà chúng tôi nghe chưa??? – TaeYeon, người im lặng nãy giờ cuối cùng cũng lên tiếng

– này cô im lặng thì tốt hơn nhé. Tôi chưa tính sổ với cô vụ lần trước thì thôi, lần này còn dám mang người sang đây làm ồn ào hả – SoYeon bực bội.

– yahhhh!!! tôi mang khi nào?

– không cô thì là ai?!!!

– cô bị khùng à??!!!!!

– cô mới là người bị khùng!!!!!!

– đồ tên lùn đáng ghét!!!

– cô nhìn xem tôi còn cao hơn cô đó!!!!!

-@@!#!@@!$#@@$@!#!#

-#@$#%$#%@$!#$@

Mặc cho Tiffany và Qri hết lời can ngắn, SoYeon và TaeYeon lại bắt đầu lao vào cuộc chiến cãi nhau tay đôi không ngừng.

JiYeon cười méo xệch sau khi nhận được lời an ủi của EunJung, cô cầu cứu nàng công chúa của mình

– Sica à….phải làm sao bây giờ???

– không thể tin nổi là Yeonie lại ăn uống kinh khủng như vậy… – Jessica lẩm bẩm – tên shikshin đó đã muốn phân thắng bại thì Yeonie cứ đấu với hắn đi… đừng thua là được

– hả? – JiYeon chỉ còn biết khóc thầm trước tính hiếu chiến của công chúa nhà nàng. SooYoung ngoắc cả đám vào trong bếp, cô dõng dạc nói

– bây giờ RamBo và Sica sẽ nấu, thật nhiều thức ăn. Tớ và JiYeon sẽ cùng nhau ăn, ai không thể ăn được nữa trước là người thua cuộc

JiYeon’s POV

ôi giời ơi

Chẳng nhẽ hết người rồi hay sao mà lại là Sica….

…. tuần này T-ara’s JiYeon lại vắng mặt để vào viện nữa rồi

End POV

Yuri + HyoYeon’s POV

tốt nhất là nên tìm chỗ nào đó trú ẩn

nhà bếp chắc chắn sẽ sập hoặc kinh khủng hơn là bốc cháy và có một vụ nổ

End POV

Jessica ‘s POV

được lắm

đã đến lúc chứng minh tài nghệ nấu ăn của mình rồi

Yeonie nhất định sẽ thắng vì món ăn của mình ( :v 1 vé đi bệnh viện nhé JiYeon =))))

muahhahahaha

EndPOV

Boram’s POV

nấu xong mình có được ăn không nhỉ?

End POV

SooYoung’s POV

RamBo ăn nhiều như vậy chắc chắn nấu ăn cũng rất ngon

mình sẽ thắng mà thôi

muhahahaaha (chúc may mắn :v )

End POV

– haha…. tớ nghĩ tớ sẽ giúp Jessica – HyoYeon lên tiếng, cô thực sự không muốn có một vụ nổ xảy ra. SooYoung lắc đầu

– phải để tự tay Sica làm… các cậu cứ ở yên đấy, từ từ cũng sẽ được nếm món ăn của Sica

– đúng vậy, tớ rất tự tin – Jessica tay trái cầm chảo, tay phải cầm xoong rất hào hứng.

JiYeon+ Yuri+HyoYeon’s POV

Chúa phù hộ cho chúng con qua kiếp nạn này

T_T

End POV

Sau hơn 1h đồng hồ vật lộn trong nhà bếp của T-ara ‘s dorm, 2 cô nàng yeobo gương mẫu Jessica Jung và Jeon Boram cùng trình diện được vô số món ăn trông rất bắt mắt, trái với suy nghĩ ban đầu của hội Yuri, HyoYeon.

– woa… trông ngon quá – Yuri mắt sáng rực rỡ định nhón lấy một miếng nhưng nhanh chóng bị Jessica đánh nhẹ vào tay

– không được, JiYeon sẽ ăn hết chỗ này!

Thức ăn được bày biện trên bàn ăn lớn, SooYoung liếc qua JiYeon rồi hô lớn

– 1….2……3 bắt đầu!!!!!

SooYoung thử món gà hầm thuốc bắc đầu tiên, mùi vị không tệ một chút nào. JiYeon cũng nhanh chóng cầm muỗng để ăn món cơm chiên kim chi – món ăn mà Jessica giỏi nhất và ít khả năng hạ độc nhất.

– yahhhh Park JiYeon sao em ăn chậm vậy hả??!!!!! – SooYoung hét toáng lên khi thấy JiYeon ăn một cách hết sức từ tốn

– unnie bảo ai không ăn được nữa trước thì thua cơ mà… ăn chậm càng lợi chứ sao

– bây giờ ai ăn nhanh trước thì sẽ thắng

– ớ?!!!! luật ở đâu ra vậy??!!!!! – JiYeon bối rối

– unnie tổ chức vụ này nên unnie là luật – SooYoung hất mặt lên trời tự tin rồi nhanh chóng cắm cúi ăn, thậm chí còn không thèm dùng đũa hay nĩa, cứ thế sử dụng tay cho tiện.

Yuri che mặt

– ôi trời ơi…. nếu có ai trông thấy cảnh tượng này, tớ không biết phải chui xuống đâu để trốn nữa!

HyoYeon cũng ngao ngán nhìn Choi shikshin vừa ăn một cách kinh dị bằng tay, thi thoảng còn ngước lên nhìn Boram rồi cười hết sức khoái trá.

– yahhhh Yeonie!!!! ăn nhanh lên… không thể để thua tên thực thần ngốc nghếch kia – Jessica hối thúc

– Sica phải bình tĩnh…. Yeonie ăn nhanh lắm

JiYeon’s POV

ôi trời ơi sao nó mặn quá vậy….

…. ặc ặc… ăn còn không xong đừng nói là ăn nhanh

EndPOV

trông thấy vẻ mặt nhăn nhó của JiYeon, Jessica nhíu mày

– nó dở lắm à?

– không không… ngon lắm…. haha…. Yeonie sẽ ăn hết chỗ này – JiYeon nói một cách tự tin và như để minh chứng, cô gái trẻ xúc một miếng rõ to rồi nhai ngấu nghiến.

JiYeon’s POV

ặc ặc ọc ọc… mặn quá!!!!!!!!

End POV

Yuri và HyoYeon trông thấy cảnh nhà Jisic nãy giờ chỉ biết tủm tỉm cười, chỉ tại tính thích thể hiện trước mặt người đẹp mà trông JiYeon hiện tại chẳng khác gì một ông cụ, mặt mày thì nhăn nhúm vì không nuốt nổi.

Phen này T-ara’s JiYeon chắc phải nghỉ ngơi dài hạn mới mong hồi phục, thức ăn thì vẫn cứ chất cao như núi còn ở bên kia Choi SooYoung ăn uống hùng hục như lâu ngày bị bỏ đói.

Nhận thấy khả năng bị thua của seobang quá cao, Jessica liên tục hối thúc

– Yeonie a~~~ ăn nhanh lên nào… Yeonie sao vậy…?

– haha….. Yeonie cảm động vì được ăn món Sica nấu đó mà – JiYeon vừa quẹt nước mắt vừa cười khổ

JiYeon’s POV

trời ơi cay quá!!!!!!!!!!

cô ấy đã bỏ bao nhiêu ớt và tiêu vậy ?????

ple~~~~ đây là món ớt chứ có phải món bò hầm đâu…..

End POV

– cô xem lại đi, butt vợ tôi lớn hơn

– cô dở hơi à? rõ ràng là butt vợ tôi lớn hơn!!!!!

– mắt cô bị lé rồi

– cô bị loạn thị nhìn con ruồi ra con muỗi à??!!!!!

– cô nhìn đi!!! cô xem có ai lấp lành được như JiHyun của tôi hay không??

– này nhé! cô nhìn lại đi, có ai hồng từ đầu tới chân được như vợ tôi không?!!!!

Sso devil và Kid Leader vẫn không thể ngừng trận chiến dai dẳng, bắt đầu từ vấn đề gì không biết rõ, chỉ biết là hiện tại thì đang đến so sánh vợ của nhau hết sức quyết liệt. Qri thở dài sau khi không thể khuyên bảo được seobang cứng đầu

– tốt nhất là mình nên đi sơn lại màu móng tay

– í.. cho em đi với unnie, có màu hồng không? – Tiffany hào hứng

– có có… màu lấp lánh unnie còn có nữa là

2 cô nàng vui vẻ quàng tay nhau đi vào trong phòng ngủ, mặc cho double leader cãi nhau không biết mệt.

Tình hình ở nhà bếp hết vẫn sức căng thẳng, SooYoung với tốc độ kinh hoàng và đôi tay vàng bốc thức ăn nhanh như gió đang có vẻ chiếm ưu thế nhưng JiYeon cũng đang rất cố gắng phồng mang trợn má nuốt trôi hết đám thức ăn vì công chúa của nàng không thích thua một chút nào. Chỉ tội nghiệp cho JiYeon, thi thoảng lại đổ mồ hôi hột, lúc thì mặt mày đỏ gay, lúc thì khóc lóc vì “cảm động” trước món ăn “ngon”. Yuri và HyoYeon cười lăn cười bò trên sàn không tài nào ngừng được.

SooYoung đột nhiên ngừng ăn, cô quay sang Boram và nói lắp bắp

– RamBo… đây là món….

– lọ thuốc rửa móng của unnie sao hết sạch rồi ???!!! – Qri la ó cầm lên một cái chai 1 lít và nhíu mày. Boram ngẩng lên

– ơ…. tớ tưởng đó là lọ giấm

Mặt SooYoung bắt đầu tái mét, cô run run nhìn Boram

– RamBo a…..

– á chết… món Youngie đang ăn, RamBo bỏ nhiều giấm lắm đó

SooYoung bắt đầu thấy đầu óc quay cuồng như chong chóng và rồi sau đó thì chỉ còn thấy các món ăn cứ chạy qua chạy lại mà cô không tài nào bắt được.

Các cô gái hoảng hốt khi trông thấy SooYoung ngất xỉu, Jiyeon đứng dậy, người hơi lảo đảo, cô nở một nụ cười thật tươi với Jessica

– Sica à…. món nay cũng ngon lắm đó

Và rồi nằm xụi lơ không nhúc nhích

Cuộc chiến tranh ngôi vị “1st Shikshin” đã kết thúc với 2 con người ngất xỉu. Đám cãi nhau TaeYeon-SoYeon cũng được dẹp loạn với 2 cái cốc đầu đau điếng từ Sunny Mafia. EunJung cười phá lên khi nghe Yuri kể lại câu chuyện

-hahahah.. thật ư? trời ạ không thể tin nổi Boram unnie lại có thể nhầm lọ thuốc rửa móng tay thành lọ giấm, unnie ấy hoàn toàn không ngửi mùi của nó ư??

– mà vì sao lọ thuốc rửa móng tay lại ở trong nhà bếp – TaeYeon nhíu mày

– là vì hôm trước khi đang em đang làm móng thì So vồ tới đấy – Qri lườm SoYeon. Cả đám nhăn mũi

– ewwwwww….. thật là kinh khủng quá

Tất nhiên boss Sso vồ tới nữ hoàng Qri thì chỉ để làm 1 số chuyện rất người lớn mà fic xin được phép không đề cập tới. Trở lại với 2 anh hùng ăn uống của chúng ta, rất may là tình hình chung đều không quá nguy cấp nên chưa ai phải đi bệnh viện, và tình hình cụ thể là..

*Boram’s room*

– Youngie ngốc thật. Youngie nghĩ RamBo với JiYeonie thực sự có gì hả? – Boram véo nhẹ mũi SooYoung, người đang ôm mình vào lòng. SooYoung bĩu môi

– ai mà biết được… Youngie không thích RamBo thân thiết với ai cả

– *gật gật* mà Youngie ngốc, ai bảo Youngie nghĩ RamBo thích người ăn nhiều vậy hả?

SooYoung lúng búng

– ờ thì…..

– RamBo thích Youngie… vì Youngie là Youngie… không phải là ai khác hết , là Youngie của RamBo mà thôi. Hiểu chưa?

– hiểu rồi – SooYoung cười hạnh phúc và siết chặt Boram trong vòng tay hơn.

*JiYeon’s room*

JiYeon lay nhẹ tay áo người đang quay lưng lại với mình

– Sica à…. Sica…

– không có Sica gì hết…. – Jessica đáp lại lạnh nhạt

– nhưng mà đó là đồ ăn em nấu – JiYeon gãi đầu – Yeonie thấy nó ngon mà

Jessica quay người lại, mặt mày hết sức tức giận

– ngon cái gì chứ? Yul bảo món thì mặn, món thì cay, món thì chả có vị gì!!! Yeonie ăn vào làm gì chứ?? Yeonie có biết là lúc Yeonie xỉu, em lo lắm không hả?

JiYeon mỉm cười xoa đầu Jessica, cô gái lớn hơn phụng phịu

– chưa thấy ai ngốc như Yeonie! hm…

– được rồi được rồi, từ nay Yeonie sẽ không như thế nữa… nhất định sẽ nghe lời Sica tuyệt đối

Jessica dụi đầu vào lòng seobang ngoan ngoãn của mình,nàng tận hưởng cảm giác ấm áp do con người ngốc nghếch này mang lại. Đúng là Park JiYeon thì rất ngố, trước mặt quay ăn uống cũng chẳng có tý thể diện nào, nhưng lúc nào cũng muốn làm cho nàng vui vẻ.

– mà chuyện Boram unnie với Yeonie… em không ghen à…

– ai thèm ghen chứ… thứ gì của Jessica Jung này, muốn lấy đi chỉ có nước chết

– hahaha… em nói chuyện giống Sunny unnie rồi đấy

– gần đây em thấy Yeonie quấn lấy Minnie và Qri unnie hơi nhiều đấy

– sao em bảo em không ghen mà? – JiYeon cười khúc khích. Jessica đùa nghịch với vạt áo của JiYeon

– cấm Yeonie tơ tưởng đến mấy cô khác đấy

JiYeon cạ mũi mình vào mũi của Jessica rồi véo nhẹ má nàng

– Yeonie biết rồi… Yeonie chỉ yêu mình Sica mà thôi. Hay Yeonie chứng minh cho Sica thấy bây giờ luôn nhé *cười gian tà*

– aaaaaa Yeoniee~~~~~

– yah yah!!!!!!! HAI CÁI ĐỨA KIA!!!!! NGOÀI NÀY NGHE THẤY HẾT ĐẤY NHÉ!!!!!!!!

THE END

Lại thêm một cái oneshot dài, đọc muốn đau mắt :v

Xin gửi lời cảm ơn đến Pan – Pắc Sêu Bông vì đã nhắc đến 1 từ rất quan trọng để mình viết fic này :v

Rất cảm ơn các rds đã quan tâm theo dõi

Chào thân ái và hẹn gặp lại 😀

Shin

[Oneshot] Trường học và sau đám cưới

Author: Shin và ….??

Disclaimer: nhân vật trong fic không thuộc về tác giả

Couple: Jisic

Categories: romance , oneshot

Rating: PG-13

Note: VÌ POST TRÊN WORDPRESS NÊN TỚ CÓ VÀI ĐIỀU LƯU Ý DÀNH CHO ANTI VÀ HATERS ==  ĐÂY CHỈ LÀ FANFIC 

NHỮNG COMMENT QUÁ KHÍCH VÀ MANG TÍNH ĐẢ KÍCH SẼ BỊ XÓA. CHÂN THÀNH CẢM ƠN

đây là 1 truyện ngắn tình cờ đọc được khá lâu rồi, giờ mình chỉ suy nghĩ và viết lại, thân ái gửi đến toàn thể rds của mình trong suốt thời gian qua, thề là mình đã cực kì đau đầu trong việc suy nghĩ sẽ viết cái gì sau 1 thời gian quá dài k đụng đến bàn phím máy tính

cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua \m/

Oneshot nhẹ nhàng nên không cần giới thiệu nhân vật nhé :v

Ngôi kể thứ 1 , lâu lâu lại ngôi kể thứ 3. Nói chung là lung tung, chịu khó đọc nhá =)) gạch đá dép phút cuối xin hãy để lại phút cuối :v

Hope you enjoy it~~~~

___________________________

– nhìn kìa, là giảng viên Jessica

– ohhh.. một mái tóc vàng gớm ghiếc, khuôn mặt lúc nào cũng rầu rĩ sau cặp kính dày cộm ấy

– chẳng biết ai sẽ lấy người như cô ấy nhỉ?

À vâng, người sẽ kết hôn với Jessica Jung – giảng viên đại học SCM danh tiếng Đại Hàn Dân Quốc là tôi – Park JiYeon. Nghe có vẻ kì cục vì cô ấy là con gái, tôi cũng là con gái, tóm lại thì điều này nghe rất kì cục. Cô ấy- Jessica Jung – chỉ là 1 con người bình thường, bốn mắt vụng về và hàng ngàn điều nữa – chính là vợ tôi.

Đùa chứ trong đêm tân hôn thì mọi thứ rất tuyệt ( lời tác giả :v)

Cốp

– á, cô lại bị đụng vào tường

– đúng là 1 cô giáo vụng về

– ewwwww, 1 cô giáo ngớ ngẩn…

Tôi chỉ biết im lặng trước những lời nói của đám sinh viên xung quanh, điều nay quá quen thuộc tới mức ngày nào không nghe thấy tôi lại cảm thấy thiếu cũng nên. Ánh mắt nâu sữa ấy đã bị cặp kính che đi bớt nhưng không giấu hoàn toàn vẻ đẹp hút hồn của nó, tôi giật bắn mình khi chạm phải ánh mắt ấy

– oh… JiYeon, em là trợ giảng bộ môn khoa học phải không? tôi cần một số loại bản in vào ngay hôm nay, cuối buổi học hãy đến gặp tôi nhé.

– v-vâng… ạ – tôi ấp úng đáp lại.

– uhm.. gặp lại em sau – Jessi đưa tay lên ra hiệu và bước đi. Tim tôi vẫn còn đập khá nhanh, hai má hơi nóng và lời nói của đám sinh viên hiếu kì kia vẫn lùng bùng bên tai

– ở cái trường nữ sinh này thì các giảng viên nữ là niềm vui thích của sinh viên, có điều chắc chắn cô Jessica không nằm trong số ưa thích đó.

– cô ấy là Jessica Jung phải không? Hoàn toàn khác Jessica nhỉ

Tôi giật bắn mình khi nghe lời nói ấy phát ra từ sau lưng, Ji Eun khá hờ hững tiến đến cạnh tôi

– cậu biết Jessica mà, người mẫu Jessica. Phong cách của unnie ấy thật đỉnh, một hãng thời trang của Pháp đã mời unnie đấy nhưng bị từ chối.

Tôi gật gù cố tỏ ra bình thường và quan sát Ji Eun cẩn thận

– không phải ý tớ là cô Jessica của chúng ta phải được như người mẫu Jessica nổi tiếng kia, nhưng ít ra cô ấy cũng nên chăm chút ngoại hình một chứ, cô ấy cũng là phụ nữ kia mà, làm 1 điều gì đấy để trông dễ nhìn hơn

– à… tớ đoán là…..

Bản thân cô vợ của tôi có một bí mật…

– xin lỗi em là Park JiYeon đến để lấy bản in

– JiYeonie

Trước khi tôi kịp nhận ra ai đang lao đến thì cả thân hình đã bị đẩy xuống sofa, một mùi thơm dễ chịu phảng phất nơi sống mũi.

– khoan… khoan đã cô Jessica

– gọi là Jessi. ở đây chẳng có ai đâu. Jessi phát rồ với việc trở nên xấu xí rồi – Jessi cạ nhẹ mũi vào hõm cổ tôi khiến tôi rùng mình – Jessi trở nên tuyệt hơn thì có ổn không?

– không.. KHÔNG!! đây là trường nữ sinh đấy Jessi có biết không. Nếu Jessi làm thế thì bọn họ sẽ thích Jessi.

– JiYeonie cứ lo lắng thái quá, Jessi chỉ nhìn mỗi mình em. Nếu em muốn.. – Jessi gỡ cặp kính trên sống mũi ra, để lộ khuôn mặt hoàn hảo không tì vết. Ánh mắt nâu sữa như muốn hút ánh nhìn của người đối diện, sống mũi cao thẳng thanh tú, đôi môi ánh đào luôn khiêu khích một cách kì lạ. Tôi cá là không ai có thể từ chối sự quyến rũ này. Và.. bí mật của giảng viên Jung vụng về xấu xí là….

-em lúc nào cũng muốn gọi tên Jessi phải không?

Cô ấy là cô hàng xóm xinh đẹp của tôi. Trong một quãng thời gian dài, đó là một mối tình đơn phương

Flashback

-Jessi, Jessi!!

-Em to gan lắm. phải gọi là Jessi unnie chứ

– nhưng Jessi có phải unnie ruột của em đâu – bé JiYeon cong môi cãi lại

– không là không!! – Jessica chống nạnh – nếu chúng ta cưới nhau, unnie sẽ cho em gọi là Jessi

End Flashback

Đến tận bây giờ tôi cũng không tin nổi là chúng tôi đã làm những điều như vậy

Jessi sẽ hẹn hò

Và kết hôn với tôi nữa

Nếu Jessi không ở tại đây, lúc này, tôi sẽ nghĩ đây chỉ là một giấc mơ.

Jessi là tất cả đối với tôi

Những hơi thở ấm nóng hòa quyện vào nhau…

Bàn tay mát rượi mơn ma da thịt…

*Che mắt, đóng màn, đợi fic có rating cao hơn nhé rds :v *

– hey hey Jessi!! – tôi vẫy tay và nở một nụ cười tươi tắn. Đằng kia là Jessi của tôi trong trang phục của bộ sư tập mới. Thật là xinh đẹp, quá sức xinh đẹp.

– có chuyện gì vậy? Thật hiếm khi em đến buổi chụp hình của Jessi – Jessi có vẻ khá ngạc nhiên khi trông thấy tôi, vội vàng ra hiệu cho nhân viên make up rời đi và quay về phía tôi nồng nhiệt.

– à em đang đi shopping ở gần đây nên…

– Jessica!!- giọng nói của nhiếp ảnh gia cắt ngang lời tôi – có một người cô cần gặp ngay bây giờ – ánh mắt ông ấy đảo sang tôi không thiện cảm cho lắm.

– vậy em về nhé – tôi chủ động nói. Jessi thở dài một cái kín đáo

– ok. Jessi xin lỗi. Sẽ gọi điện cho em sau

Tôi cố tạo ra một nụ cười sau khi Jessi quay lưng đi. Tấm lưng ấy thật nhỏ nhắn, thật gần những sao cũng thật xa lạ quá, ánh mắt của đám fan hâm mộ vẫn dán chặt vào Jessi của tôi. Một vài cô gái mặt đỏ bừng, thậm chí con hét lên khi Jessi quay về phía họ. Thật kì lạ, ở chỗ chụp ảnh của Jessi bao giờ cũng toàn là fan nữ vây quanh như thể đây là nơi chụp ảnh của một siêu mẫu nam nổi tiếng vậy.

Trống ngực tôi đánh thình thịch khi Jessi bắt đầu tạo dáng trước ống kính. Không chỉ khuôn mặt quá đỗi xinh đẹp mà tôi đã ngắm hàng nghìn lần vẫn không chán, thân hình mảnh mai của Jessi cũng khiến cho toàn thể mọi người xung quanh đây đỏ mặt. Những đường cong hoàn hảo, tư thế tạo dáng tuyệt vời, Jessi cực kì chuyên nghiệp.

-oh! Hôm nay cô thực sự hăng hái lắm – nhiệp ảnh gia rời ống kính và nói với một vẻ đầy hài lòng. Jessi nhếch miệng tạo thành một nụ cười đẹp hơn hoa nhưng cũng vô cùng tà mị

– gần đây trông tôi rất tệ sao?

Jessi thực sự rất tuyệt, không còn là cô hàng xóm, giảng viên hay là cô vợ bé nhỏ của tôi nữa. Cách Jessi nhìn, hình như bây giờ đã quá xa vời.

-Này cô Jung, cô đã suy nghĩ lại về lời mời chưa? – nhiếp ảnh gia dò hỏi, tôi biết ông ấy đang nói đến cái gì, là nhãn hiệu hàng đầu về thời trang ở Pháp đã mời Jessi  hợp tác lâu dài, nếu đồng ý thì Jessi phải sang Pháp định cư.

– tôi nghĩ là tôi đã từ chối rồi-Jessi đáp lại khá hờ hững, chỉ lo chỉnh sửa cổ áo

– nhưng đó là nhãn hiệu Jan Juliano, nhãn hiệu hàng đầu trong nên công nghiệp thời trang ấy. Thậm chí họ muốn kí hợp đồng độc quyền với cô.

– tôi không có hứng thú

– cô nghĩ là ai đã tạo cho cô cơ hội này?? Đó là nam diễn viên WooJung!!!

Sau khi kết thúc buổi chụp ảnh, Jessi đã đề nghị tôi đến tiệm café gần nhà nhưng hình như Jessi không tập trung vào câu chuyện cho lắm

-Geez!! Jessi, có nghe em nói không đấy???

– oh.. Jessi xin lỗi

-Hôm nay có rất nhiều fan của Jessi, họ tình cờ đi ngang qua và dừng lại cả buổi chỉ để ngắm Jessi thôi đấy. Jessi có muốn làm diễn viên hay gì nữa không?

Tôi cứ luyên thuyên mãi mới nhận ra Jessi chỉ chăm chú chống cằm nhìn tôi

-Jessi !!!

-hửm?? Jessi vẫn đang ngắm em – Jessi mỉm cười – ôi không… sinh viên ở trường – Jessi thốt lên và đột ngột đội lấy chiếc mũ đen, cúi rạp người xuống. Tôi quay lại, trời ạ! Là đám nữ sinh cùng lớp

-Này JiYeon!!! Cậu đang làm gì thế – JiEun gọi lớn ngay khi trông thấy tôi.

-họ phát hiện ra chúng ta rồi – tôi nói nhỏ ra hiệu cho Jessi. JiEun tiến lại gần tôi hơn, nhìn tôi đầy dò hỏi

-này sao cậu lại ở đây với Jessi

-um…a….- tôi ấp úng

– các em là bạn của JiYeonie à? – Jessi đột ngột lên tiếng – tôi là Jessica Jung, chị họ của JiYeon – Jessi đứng dậy và quàng tay vào tay tôi, nở một nụ cười bí ẩn – làm ơn chú ý đến cô em họ bé bỏng của tôi nhé

Ôi không chuyện này thật điên rồi!!

-sao unnie lại nói với họ như vậy??

-Jessi không có sự lựa chọn

-ngày mai họ sẽ nói gì ở trường đây??-tôi tựa mình vào cửa phòng tắm, trong lòng lo lắng vô cùng

– sẽ ổn thôi mà, miễn là họ không phát hiện ra chuyện Jessi là giảng viên Jung

– đúng vậy, nhưng….

Cánh cửa bật mở, Jessi bước ra, tất nhiên là hoàn toàn k một mảnh vải ( >w< )

-lại đây nào! Đừng than vãn nữa, vào bồn tắm nhanh lên!! – Jessi ra lệnh. Tôi không biết mình đã phản kháng như thế nào, chỉ biết là hiện tại tôi đang ở trong bồn tắm cùng Jessi

-em xin lỗi. vì em rất hay lo lắng, và hay ghen.. – tôi thở dài, tựa đay vào thành bồn tắm. Jessi lọt thỏm trong lòng tôi đột ngột quay lại và mơn man vùng ngực trần của tôi

– không sao, vì Jessi là người khiến em như vậy

– ahh… khoan Jessi – tôi rùng mình khi cảm nhận thấy bàn tay của Jessi đã lân la đến tận nơi bí hiểm của mình.

– mọi việc đều ổn nếu JiYeonie chỉ có một mình Jessi – Jessi thì thầm vào tai tôi. Điều này thật không tốt khi mà Jessi có sở thích khơi dậy bản năng thú tính của tôi. Mọi chuyện tiếp theo diễn ra theo hướng mà ai cũng biết là như thế nào rồi đấy =o=

……..

-cái-cái gì thế này? – tôi nhìn chằm chằm vào tập giấy trước mặt và Ji Eun vừa mang tới.

– cậu còn hỏi cái gì nữa hả? Đây là giấy để xin chữ kí của Jessica Jung cho bọn tới!

– nhớ lấy cho tớ nữa

– cả tớ nữa nhé

– khoan khoan… tất cả các cậu hả – tôi há hốc miệng

– chữ kí của Jessica Jung người mẫu hả? Cô cũng muốn một tấm – Jessi lù lù xuất hiện sau lưng tôi, vẫn luộm thuộm và trông thật xấu xí, xấu xí một cách đáng ghét – cô và cô ấy cùng tên, cô cũng nên học hỏi cô ấy chứ nhỉ haha

– ồ điều đó là không được vì bản chất cô đã như vậy rồi – đám con gái phá lên cười.

Tôi chỉ nhún vào tỏ ý không hào hứng và lẳng lặng bỏ đi một nơi khác.

– mình nghĩ là Jessi đã quá sơ hở rồi – tôi rút trong tập ra một tấm ảnh – khi về nhà nhất định phải nói lại với Jessi mới được

Ảnh cưới của chúng ta.. Nếu không nhìn nó một lúc thì tôi cũng không tin chúng ta đã kết hôn, vì nó chỉ là một mối tình đơn phương từ rất lâu rồi.

WHOOSH..

Một cơn gió mạnh thổi bay tấm ảnh trong tay tôi

– oh… tấm ảnh!! Ơ ơ khoan đừng bay mất

Nếu ai đó nhìn thấy…. nó rơi xuống bể bơi rồi. Tôi nhìn xung quanh, vẫn đang trong giờ học nên hoàn toàn không có sinh viên nào qua lại nơi này. Khu bể bơi này đang trong giai đoạn thử nghiệm chưa đưa vào sử dụng nên không có lối vào, chỉ có một cách duy nhất là treo qua bức tường rào này. Tôi cắn răng nắm chặt vào lưới ô vuông và treo lên, thật may vì lưới rào khá thấp nên tôi đã có thể đi vào trong khu vực bể bơi. Tôi không biết bơi nên không thể xuống dưới đó lấy được, đành phải tìm một thứ gì đó để vớt tấm ảnh vào

– hey JiYeon!! cậu ở đây có phải không? – giọng nói cao vút của JiEun khiến tôi giật mình

– Oái!!!!

– JIYEON!!!!! – JiEun hét lên còn tôi thì cảm thấy nước đã bắt đầu tràn vào khoang miệng, nước lọt vào mũi làm cho tôi khó thở

– cứu tớ!!!! tớ không biết bơi – tôi dùng hết sức hét lên

– JIYEON!!!!! CỐ GẮNG LÊN!! – JiEun đứng ở đằng sau bức tường rào, cậu ấy đang cố gắng trèo vào đây.

– chuyện gì vậy???? – tôi đã trông thấy Jessi, Jessi của tôi với vẻ mặt hết sức lo lắng, mắt tôi bắt đầu mờ dần đi và tai tôi thì không còn nghe thấy gì nữa.

…..

– không.. không thể nào… giảng viên Jung chính là người mẫu Jessica ư?? – JiEun mở to mắt ngạc nhiên – k-không thể…

– chúng ta có thể giữ bí mật này không..? Làm ơn

……….

Tôi khẽ mở mắt, điều đầu tiên trông thấy là Jessi, khuôn mặt Jessi hết sức lo lắng còn miệng thì gọi tên tôi không ngừng

– JIYeon!!! JiYeonie!!!

-..Jessi..

– em đã làm gì vậy?? Em đâu có biết bơi – Jessi trông thật giận giữ lúc này

– em… em làm rơi bức ảnh

– ảnh này à? – Jessi chìa ra tấm ảnh cưới của hai chúng tôi

– vâng..là nó. May quá

– đồ ngốc này – Jessi ôm chầm lấy tôi – em muốn lo lắng hay gì cũng được, nhưng đừng để Jessi phải lo lắng vì em..

– em xin lỗi – tôi nói nhỏ, hai mang tai nóng bừng lên, dù không phải là lần đầu tiên gần gũi nhưng Jessi luôn mang lại cho tôi cảm giác hồi hộp khác nhau.

– hôm nay em về nhà đi, Jessi còn có tiết nên phải về sau

– được rồi – tôi đáp lại một cách yếu ớt, trông Jessi có vẻ rất giận và cái đóng cửa thật mạnh đã chứng tỏ điều đó.

Tôi làm Jessi buồn.. và giận nữa. Jessi có bị phát hiện?  Jessi cứu tôi như thế nào?

 

*Sân trường*

– Tìm ra em rồi, Sica! không thể hiểu nổi sao em lại kiên quyết như vậy nhưng em không thể lừa được oppa

Jessica quay lại, một anh chàng cao ráo, ăn mặc lịch sự, đeo một chiếc kính râm và một mái tóc rối lòa xòa trước trán

– đã lâu không gặp, Sica. Em đã từ chối lời mời đến từ Pháp. Và tiếp tục đóng vai giảng viên xấu xí ở học viện SCM này.

– WooJung…

Đám con gái túm tụm lại xì xào bàn tán ngay khi trông thấy sự hiện diện của anh chàng lĩnh lãm kia

– này đấy là cô Jung hả?

– người đang nói chuyện với cô ấy là diễn viên Lee phải không?

– Lee WooJung, chính là anh ấy…

– không thể nào!!!

JiEun không nói gì, chỉ quan sát Jessica và WooJung thật kĩ, ánh mắt hơi nheo nheo lại.

*tại nhà của Jessica và JiYeon*

Nhất định khi Jessi về mình sẽ nói chuyện, mình sẽ xin lỗi. Chúng ta sẽ nói về chuyện tương lai. Đúng vậy.

– muộn vậy mà Jessi vẫn chưa về – tôi thở dài nhìn lên đồng hồ, đã là 10h 15.

Chuông điện thoại reo vang, tôi vội vàng nhấc máy

– Jessiiiii đang ở đâu vậy???

– JiYeon – giọng nói của JiEun phát ra từ đầu dây bên kia khiến tôi giật mình

– à ừ.. có chuyện gì mà cậu gọi muộn thế?

– cô Jung có ở nhà không?

– à không… chắc hôm nay cô về hơi muộn… mà cậu biết về cô Jung hả…. – tôi hơi ngập ngừng

– mình thấy cô ấy cứu cậu ở bể bơi – tôi cảm thấy sống lưng lành lạnh còn mồ hôi thì túa ra như tắm khi nghe JiEun nói – sao cũng được, nhưng cậu ổn chứ JiYeon?

– a.. tớ ổn mà. tớ và cô Jung chỉ là chị em họ… cậu biết đấy

– không phải vậy. Tớ đang nói về việc cô Jung đang lừa dối cậu

Tai tôi như ù đi, tim đau nhói nhưng tôi vẫn cố giữ cho giọng nói bình tĩnh

– haha… cậu nói gì vậy, sao lại lừa dối chứ… tớ và..

– hôm nay cô Jung gặp diễn viễn Lee- Lee WooJung. Cậu đừng dối tớ JiYeon ạ, tớ hiểu mối quan hệ của hai người.

– xin lỗi Jessi về trễ – Jessica tiến vào trong nhà, tháo lỏng nút ở cổ áo sơ mi và thả phịch người xuống ghế, JiYeon vẫn bất động bên cạnh điện thoại chỉ còn những tiếng tút dài vô nghĩa. Jessica không để ý đến điều đó lắm, sau một vài nhịp thở để điều hòa lại hô hấp, cô đứng dậy và tiến đến tủ lạnh để lấy nước uống

– unnie đã ở cùng bạn trai cũ hả? – JiYeon đột ngột lên tiếng, Jessica thoáng giật mình nhưng nét mặt vẫn không thay đổi, cô tiến đến sofa và đặt lon nước lên bàn một cách từ tốn

– đúng vậy!

Câu khẳng định của cô gái lớn tuổi hơn như một gáo nước lạnh dội thẳng vào Jiyeon, bất ngờ và tê tái đến đau lòng.

– tại sao? tại sao lại như thế? Em tưởng 2 người đã chia tay nhau lâu rồi? – JiYeon hét lên, cô không còn giữ được sự bình tĩnh như lúc đầu nữa. Jessica vội vã đứng dậy, giữ lấy 2 bờ vai đang run của cô gái trẻ

– bình tĩnh đi Yeonie, Jessi và Woojung oppa chỉ nói về công việc

JiYeon vùng ra khỏi bàn tay của Jessica, cô lùi lại, mọi uất ức bao lâu nay như tích tụ dồn lại chỉ đợi đến lúc nào trào ra

– nói dối!!! Cô nói dối!!! Anh ta đẹp trai, anh ta có tiền, có địa vị, cô không thể nào quên được anh ta!!!! Nói đi!!! Nói đi!!! Tại sao cô lại đồng ý kết hôn với tôi???!!!!

Những giọt nước mắt đã đong đầy trên khóe mi cô gái trẻ, Jessi thẫn thờ bất lực và hoàn toàn yên lặng. Tại sao cô lại đồng ý lấy JiYeon ư? Tại sao cô lại chấp nhận lấy cô gái hàng xóm mà bản thân cô còn chưa rõ tình cảm là gì ư? Tại vì cô quá cô đơn sau khi chia tay WooJung, hay tại vì sự hiện diện của Park JiYeon là một phần tất yếu trong cuộc sống lặng lẹ của cô?

Jessica càng yên lặng bao nhiêu, trái tim JiYeon càng đau đớn bấy nhiêu. Nếu không có sự hiện diện của Jessica trong ngôi nhà chung của hai người, cô gái trẻ đã không thể tin được họ đã kết hôn, cô càng không thể tin vào một sự thật quá ngọt ngào và hạnh phúc đến vậy.

– được rồi. Tôi đã chịu đựng quá đủ rồi. Ngày nào tôi cũng phải lo lắng cho những ánh mắt xung quanh cô, ngày nào tôi cũng phải đối diện với sự lạnh nhạt của cô. Cô hãy đi đi, làm điều gì mà cô muốn. Nếu không yêu tôi thì không cần phải kết hôn cùng tôi. Chúng ta hãy dừng lại ở đây là tốt hơn

Jessica mím chặt môi, cô nhìn vào ánh mắt JiYeon, giận dữ, đau đơn, hận thù, tất cả đều hiện diện trong đôi mắt đen sâu thẳm ấy

– Jessi hiểu rồi… Nếu đó là điều Yeonie muốn.

……………..

Cốp

– hey!!! cậu làm gì đấy JiEun – JiYeon cau có quay lại, tay xoa đầu nhưng không quên lườm kẻ vừa thượng cẳng tay hạ cẳng chân không thương tiếc với cô. JiEun nhún vai ngồi xuống đối diện JiYeon và thảy một quyển tạp chí lên bàn

– Jessica Jung đã đi Pháp. Rất thành công ở đấy… này, cậu làm sao đấy?- JiEun hơi cúi xuống, trên bìa quyển tạp chí xuất hiện những giọt nước nhỏ, thật trùng hợp, tất cả đều tập trung nơi cô người mẫu nổi tiếng Jessica Jung kia

– tớ vẫn còn rất yêu Jessi… – Jiyeon thổn thức.

JiYeon’s POV

nghĩ lại thì sau đám cưới lúc nào Jessi cũng rất ngọt ngào với mình, nếu không bận công việc cũng cố gắng vào bếp nấu thứ gì đó ăn được cho cả hai. Jessi từ chối công ty thời trang ở Paris cũng vì mình…

Mình vẫn chỉ là một đứa trẻ

Jessi vẫn luôn nuông chiều mình… giống như em gái vậy…

Đó không phải là tình yêu

Mọi thứ đã quá muộn rồi

End POV
– JiYeonie…

JiYeon ngước lên, đôi mắt vẫn còn hoe đỏ, hình ảnh trước mặt mờ ảo bởi làn nước mắt nhưng cô không thể nào quên được con người này, là cô gái xinh đẹp hơn cô 4 tuổi nhà cạnh bên đã làm tim cô xao xuyến ngay từ ánh nhìn đầu tiên, là người đã giúp cô những việc nhỏ nhặt nhất đến cả việc đồng ý kí vào giấy đăng ký kết hôn, cũng chính là lúc cô tưởng như mình sẽ chết đuối thì cô ấy vẫn xuất hiện – Jessica Jung!

– Jessi đã về.. JiYeonie

Lặng người một hồi lâu, JiYeon quẹt nước mắt và lắp bắp hỏi

– sao… sao unnie lại ở đây?? Chúng ta đã chấm dứt rồi

Jessica nhếch mép để lộ một nụ cười tà mị

– giấy ly hôn Jessi vẫn chưa ký, mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn

JiYeon hơi lùi lại

– nhưng Jessi đã đi Paris cùng Lee WooJung và…

– Jessi cần phải trở lại vì còn rất nhiều điều chưa nói với em – Jessica cắt ngang câu hỏi của JiYeon – em đã hỏi tại sao Jessi đồng ý kết hôn với em.. bởi vì Jessi luôn muốn nhìn thấy nụ cười của em. Ngay từ bé em đã rất yếu đuối, lại còn hay khóc nhè, những lúc em cười là những lúc Jessi cảm thấy thế giới của mình như sáng bừng lên. Lớn hơn một chút, em đã mạnh mẽ hơn, và cũng ít cười hơn, em luôn lo lắng về Jessi, điều đó khiến Jessi quên đi lý do tại sao lại kết hôn cùng em

JiYeon gần như đã bất động, Jessica tiến đến và nắm chặt cánh tay đang run rẩy của JiYeon

– điều này thật điên rồ, tại sao phải thú nhận??? Nhưng thực sự Jessi đã yêu em….

JiYeon bật cười trước khuôn mặt đang đỏ bừng của Jessica, con người lạnh nhạt này lúc nào cũng chỉ có một biểu hiện trước ống kính, ngay cả trước mặt cô gái trẻ cũng hiếm hoi tạo ra một nụ cười thoải mái, vậy mà cô ấy lại đứng đây để thổ lộ với cô trong trạng thái ngại ngùng vô cùng này.

Đám đông hiếu kỳ đã chú ý đến cô người mẫu nổi tiếng, thật không thể tin nổi cô ấy vừa thú nhận yêu một cô gái khác trước rất nhiều người thế này

– ở Pháp một vài người bạn đã giúp Jessi có can đảm… em biết đấy, đó là một đất nước lãng mạn… Jessi đã học được rất nhiều câu nhưng….. không hiểu sao đứng trước mặt em lại quên cả rồi – trông Jessica bây giờ có thể luộc chín cả trứng với nhiệt độ đang tăng cao bất thường đến vậy.

– Jessi… Em yêu unnie. Jessica Jung! – Jiyeon cười khúc khích trước khi kéo Jessica vào một nụ hôn ngọt ngào bắt đầu lại tình cảm của họ.

Ờ thì mọi người đang nhìn đấy, ờ thì cái người trước mặt tôi là Jessica Jung – người mẫu nổi tiếng Đại Hàn Dân Quốc này và có thể là nổi tiếng ở thế giới nữa đấy. Thì sao? Cô ấy là vợ tôi, và chúng tôi bây giờ mới thực sự là một cặp đúng nghĩa!

The End

 

 Ảnh

Tổng hợp hình ảnh tin tức RPJFAM đầu năm 2013

Xin chào các bạn ^^ Đã một thời gian khá dài, các thành viên của RPJFAM luôn trong tình trạng “đói” moment dài hạn.

Không phụ lòng mong mỏi của các shipper kì cựu ngày đêm trông ngóng, Dream Concert 2013 là mảnh đất màu mỡ cho trí tưởng tượng của RPJ shipper bay cao bay xa hơn bao giờ hết với hàng loạt hành động thân mình tình cảm của các cô gái

(lưu ý bài viết chỉ mang tính giải trí cho shipper RPJ cũng như fan chung của S9 và T8, mọi comment có tính đả kích các thần tượng đều bị xóa)

Hãy cùng xem lại

Tại Gaon Chart Kpop Awards (13/2/2013) , TaeTiSeo cùng T-ara N4 đã ngồi cùng bàn và trò chuyện vô cùng vui vẻ

Fancam

 

Một số hình ảnh ở D.C 2013

hội seobang gương mẫu :))

EunNa moment ❤

Jeti SunMin JiReum :))Fancam:

Lời bình: đã có những bạn phủ nhận sự thân thiết của các cô gái, người thì cho rằng đó chỉ là “diễn” chỉ là hoạt động trước máy quay. Nhưng chúng tôi lại không  cho rằng như vậy, 9 cô gái của Soshi nếu nói một cách chính xác , ở Đại Hàn họ là những nữ hoàng, còn T-ara? Họ đang là nhóm nhạc có lượng anti nhiều nhất tại Hàn. Vậy thì tại sao trong phần endcore của D.C 2013 họ lại thân thiết với nhau nếu như trong suy nghĩ của các bạn đó đều chỉ là diễn???

Họ đều là thần tượng, là nghệ sĩ, là người biểu diễn cho công chúng, chúng ta là fan của họ, chúng ta yêu mến họ vì tài năng, vì tính cách và vì hàng ngàn điều khác. Tại sao họ thân thiết đến vậy, nhưng fandom lại suốt ngày cãi nhau liên miên vì những lý do vớ vẩn như sắc đẹp, phẫu thuật, giả tạo,..etc…?? Tại sao chính fan chúng ta lại tạo nên một hình ảnh xấu trong mắt những cộng đồng fan khác? Tại sao chúng ta không cùng nhau chung tay góp sức xây dựng một hình ảnh tốt đẹp về Kpop fan trong mắt tất cả mọi người?

Bạn là SONEs, bạn yêu SoShi girl. Bạn là QUEEN’s, bạn yêu 8 cô gái tuyệt vời T-ara. Chúng tôi là RPJ-er, chúng tôi yêu mến cả 17 cô gái và tình yêu này sẽ không bao giờ thay đổi. Bạn ghét chúng tôi ? nghĩ chúng tôi đang tưởng tượng, đang “cdsht”? hãy đi qua và làm như không quen biết. Bạn cùng suy nghĩ với chúng tôi? Hãy tham gia RPJ fam và góp sức hàn gắn mối quan hệ của S1 và Q’s ^^

(Lời bình chỉ mang tính cá nhân do người viết chủ quan nêu lên, hoàn toàn không có ý đả kích bất kì tổ chức cá nhân cụ thể nào)

Ngoài lề (dành cho RPJFAM shipper)

Hyomin tích hình trái tim, Còn EunJung đã đánh dấu X =))

Jisic moment =))))))))

đừng nói chúng tôi hoang tưởng chúng tôi cũng có quyền tưởng tượng như các bạn ^^

Jisic Baseball ❤

HyunDan ❤

Lưu ý những hình ảnh ở phần ngoài lề chỉ dành cho RPJFAM-er.

THÔNG TIN MỚI NHẤT: 9/6/2013 fancam tình cờ ghi lại hình ảnh T-ara’s EunJung, HyoMin xuất hiện ở Girls Generation World Tour 2013 in Seoul Day 2

người chụp liệu có phải là T-Generation-holic =]]

Hyomin đăng tải trên Instagram của mình hình ảnh pink lightstick

Hyomin đăng tải trên Instagram dòng chữ “hôm nay tôi là một Sone” và “Pink ocean so cute” ❤

[FANACC] – Tiffany đã nhìn về phía T-ARA và nhảy Jeon Won Diary , còn Hyomin đã cổ vũ rất nhiệt tình cho Sunny ,cô ấy còn đã đăng trên Istagram : I am a sone today . (“Hôm nay tôi là 1 Sone”) và “Pink Ocean so coll”sau khi kết thúc concert SUNNY VÀ HYOMIN ÔM NHAU SAU CÁNH GÀ!! 

 

 

Một số page dành cho fan chung của 2 nhóm

http://www.facebook.com/FCTAraSNSD.VN?fref=ts
http://www.facebook.com/pages/Fc-T-ara-v%C3%A0-SNSD/160015427512593?fref=ts
http://www.facebook.com/UmThiToiShipJisicDo?ref=ts&fref=ts
http://www.facebook.com/pages/Jisic-is-the-best-couple/178847182273742?fref=ts

Thân ái

Sưu tầm và viết bài @Shin

HyoYeon có bạn trai?

Lưu ý đây chỉ là fanfic trong series Nỗi khổ của Kim HyoYeon 

Just for fun and for shipper RPJ FAM ❤

Hyoyeon có bạn trai? (14/5/2013)
Xin chào các bạn, đã lâu lắm rồi không gặp lại, tôi nghĩ là cũng phải hơn 4 tháng sau bản tin của tháng 1 chúc mừng năm mới. Thực lòng thì tôi đã phát biểu điều gì trong bản tin đó tôi cũng không nhớ nữa, nếu có điều gì sai sót mong các bạn bỏ qua. Nhóm nhỏ của T-ara là T-ara N4 vừa ra mắt mini album Jeon Won Diary bạn đã biết điều đó chứ?? Vũ đạo của Countryside life thực sự là vũ đạo gây nghiện, nó đã khiến tôi phải nhún nhảy suốt thời gian phát hành album. Trở lại với vấn đề chính, bản tin lần này sẽ nói về một vấn đề nóng hổi hiện nay của nhóm nhạc quốc dân So Nyuh Shi Dae.
– là vấn đề Jessica Jung được nhận hợp đồng người mẫu ở Paris?
Không không, vấn đề đó đã quá xưa rồi vì Sica cậu ta có hàng tá những hợp đồng như thế, nếu không phải JiYeon bé bỏng ngăn cản không cho con Mều đó làm việc quá sức thì chắc hàng ngày SONEs luôn được trông thấy hình ảnh của cậu ta ở các event hoặc là studio.
– là vấn đề sắp hình thành nhóm nhỏ giống như TaeTiSeo đúng không?
Chuyện này có gì đáng nói chứ, nhưng tôi xin khẳng định là nó không thể xảy ra trong năm nay, đơn giản là SNSD vừa mới comeback với album I Got A Boy vào đầu năm và chúng tôi tuyệt đối sẽ không thể hình thành nhóm mới để đối chọi chính chúng tôi trên sân khấu haha..
– thế rốt cuộc là vấn đề gì?? – bên dưới bắt đầu có tiếng la ó không hài lòng.
Các bạn hãy bình tĩnh xâu chuỗi các sự kiện lại với nhau, một tin tức cực kì hot đã được báo chí giật tít trong suốt những ngày qua
– Kwon Yuri sắp được nhận hợp đồng film truyền hình với vai nữ chính trong hồ bơi??!!!!
Không không, tôi cũng xin đính chính là lại cậu ấy đã được nhận chứ không phải là sắp nhận, và đó là vai nữ chính , một vận động viên bơi lội.
– THẾ RỐT CUỘC NÓ LÀ CÁI QUÁI GÌ??!!!!!
Chuyện đó mà các bạn cũng không biết sao? Đó chính là “RỘ TIN ĐỒN HẸN HÒ CỦA HYOYEON SNSD”
– xì tưởng gì…
*trừng mắt* cái gì cơ???!!!!!!! Tin đó không đủ hot ư?? Rõ ràng đó là một vấn đề cực kì cực kì nóng bỏng không một ai không biết
– tôi không biết… chàng nào vô phúc thế??
BINH BỐP CHÁT CHÁT CHÁT RẦM RẦM BINH BỐP CHÁT CHÁT CHÁT CHÁT CHÁT XÌ BÙM COONG !!!
Chương trình xin phép được tiếp tục *thở hổn hển* , tôi xin lỗi vì những câu hỏi của thành phần khán giả phản loạn kia. Vâng, thưa các bạn, tin đồn tôi và Kim Jun Hyung oppa đang hẹn hò đã xuất hiện cách đây nửa tháng, mọi thứ đã diễn ra rất tốt đẹp, chúng tôi đã có những lúc muốn công khai, nhưng đến thời điểm này thì tôi xin thông báo tôi vẫn còn độc thân
– thật may cho Kim Jun Hyung gì gì đó…
*Ánh mắt tóe lửa* Xin lỗi quý vị và các bạn vì những phút giây mất vui, tôi xin được tiếp tục *nghiến răng trèo trẹo* , đúng là tôi và Jun Hyung oppa có quan hệ tình cảm trên mức bạn bè, điều này không phải chỉ có tôi mà các thành viên khác của Soshi cũng rất rõ. Tôi tình cờ quen oppa thông qua một buổi party nhỏ của một người bạn, oppa rất lịch thiệp, ăn nói nhẹ nhàng, có học thức, cực kì ga lăng và đáng mến, có thể nói là một mẫu người hoàn hảo của các cô gái
PD: NG!!!!!! Không phải là lúc khoe bạn trai HyoYeon sshi!!!!!!
HyoYeon: em đang bắt đầu câu chuyện cơ mà PD im lặng đi!!!!!!
*thở dài* nhưng đó chỉ là chuyện của quá khứ, thực sự tôi và oppa không thể ở cạnh nhau thêm. Lý do là gì ư? Thực sự đó là một vấn đề đau đầu, công ty quản lý đã dễ thở hơn rồi, nhưng chuyện lớn ở đây là tôi không thể thoát khổi 8 cặp đôi đang yêu đương mặn nồng kia được. *thở dài* Đừng nhìn tôi như vậy, cái gì cũng có lý do của nó cả, tôi thực sự không thể tin được là mình lại dính líu tới 16 con người không bình thường đó. Chuyện bắt đầu từ một buổi chiều sau khi chúng tôi kết thúc những tour diễn dày đặc của mình và có một kì nghỉ nhỏ, cặp đôi HyunDan có vấn đề nặng, khi mà Danie đã trở lại Los Angeles để làm một số công việc của mình, con bé maknae nhà chúng tôi luôn ở trong trạng thái tự kỉ không kiểm soát được, thậm chí là nó còn tranh việc cọ nhà tắm yêu thích của tôi *khóc thầm*.
Rõ ràng cần có một ai đó lôi con bé ra khỏi tình trạng tự kỉ dễ nảy sinh đến tâm sinh lý bị ảnh hưởng trong tương lại, và các bạn nghĩ ai sẽ làm chuyện đó? Đừng nói với tôi là TaeNy vì cửa căn phòng màu hồng đó luôn khóa và những âm thanh dán mác 18+ chưa bao giờ ngừng diễn ra, Sica ư? Cậu ta còn đang bận tuyển stylist và nhân viên trang điểm để làm sao trông cậu ta không giống một phụ nữ 25 tuổi đã có chồng, để xứng với JiYeon’s T-ara. SooYoung? Cậu ta còn bận ăn, và từ khi có Boram unnie thì cậu ấy đã trở thành admin của một trang có tên là “Hội những người chỉ thích ăn” trên facebook. Yuri bận ngập đầu với vai diễn mới, và nếu như cậu ta có rảnh thì đó cũng là thời gian gọi điện thoại cho Reumie khiến cái điện thoại của cậu ta sắp bị kiến bám đầy hút mật ngọt. Còn con bé Yoong, tôi nghĩ là tôi chưa thấy mặt con bé cả tuần rồi, cũng có thể EunJung đã bắt cóc con bé đi đến một chỗ nào đó, cũng có thể là ngược lại, với bản tính thất thường của Yoong thì việc gì cũng có thể làm. Vậy là quỹ thời gian ít ỏi của tôi trở thành giờ học về tình yêu trong sáng tuổi thần tiên chỉ có một học sinh, thật may là Hyunie khá ngoan, chỉ vài buổi học thôi đã trở lại bình thường vui vẻ tươi tắn. Jun Hyung oppa không hài lòng về điều đó cho lắm, vì oppa đã phải chờ đợi tôi hoàn thành những tour diễn của mình rồi dành thời gian nghỉ cho cả 2. Đó cũng chính là lúc tôi bắt đầu cảm thấy có những rạn nứt trong vấn đề tình cảm.
Tôi quyết định tổ chức một cuộc đi chơi đến ThaiLand, một phần là để gặp lại những người bạn của mình, tất nhiên là có Jun Hyung oppa xuất hiện mà không ai nghi ngờ, một phần là phải rời khỏi dorm SoShi nếu như tôi không muốn trở thành nhà tư vấn tâm sinh lý tình yêu tuổi 25 cho mấy cô nàng dở dở ương ương kia. Nhưng người tính không bằng trời tính, vì cái niềm đam mê với món game kiêu hãnh đến mức bỏ ăn bỏ ngủ của con thỏ họ Lee nhà chúng tôi mà HyoMin’s T-ara lo đến sốt vó, hộc tốc chạy sang dorm của chúng tôi, nắm lấy tai con thỏ kia với một tràng những giáo huấn. Và sau đó, cách tốt nhất để tạch game với Sunny ra là vứt cậu ta cho tôi, cùng đi du lịch ThaiLand với sự kiểm soát chặt chẽ của Kim HyoYeon này. Tôi không thể từ chối cái ánh mắt van xin nhưng đâu đó trong sâu thẳm là hăm dọa của Park HyoMin được, cậu ta không có thời gian quản lý người yêu vì lần phát hành album mới, thế là đẩy cho tôi. Có ai hiểu được nỗi khổ của Kim HyoYeon này không?? *khóc lóc thảm thiết*
Jun Hyung oppa một lần nữa không hài lòng về điều đó, dù rằng tôi đã cố gắng để Sunny ở khách sạn với cái máy game của cậu ta và đến những buổi tiệc của bạn bè với oppa ấy. Tôi hiểu cho dù có là người rộng lượng nhất oppa ấy cũng chẳng thể vui vẻ được khi mà thời gian riêng của chúng tôi cũng trờ thành giờ kiểm soát trẻ em 25 tuổi. Chuyến đi ThaiLand cũng kết thúc, tôi và Sunny trở về dorm để chuẩn bị cho buổi biểu diễn tại Dream Concert 2013.
Cũng xin đề cập đến các cặp đôi khác một chút, tình hình chung là SooRam, Yulreum khá ổn. cả 2 cùng nhau xách hành lý di cư sang dorm của T-ara với một vẻ mặt hớn hở bao nhiêu thì lúc bị đuổi về với bản mặt đau khổ bấy nhiêu. Chuyện cũng không có gì quá to tát, nhưng đã làm tôi cười nguyên cả một buổi tối. SooYoung gần như đã mua một siêu thị fastfood và trữ trong phòng riêng của Boram unnie, với cái tính bất cẩn vốn có, cậu ta biến căn phòng vốn dĩ được miêu tả là tuyệt đẹp trở thành một ổ kiến lai chuột lớn không tưởng, chỉ nghe kể lại rằng đêm nào Qri unnie ở phòng bên cạnh cũng nghe tiếng chuột chạy, chuột kêu, chuột làm đủ trò với đống thức ăn đó còn 2 kẻ kia thì ngủ say khò khò như chết, vài hôm sau Boram unnie rối loạn tiêu hóa phải đi bệnh viện vì ăn quá nhiều thức ăn nhanh, SooYoung cũng chẳng khá khẩm hơn gì, cậu ta bị kiến lửa đốt đến sưng cả người và bị SoYeon tống cổ ra khỏi T-ara’s dorm một cách phũ phàng. Tưởng rằng Yuri khá khẩm hơn vì cậu ta vốn tinh ranh và tính toán kĩ càng trước khi làm nhưng thật không may là bé Reumie cần có thời gian nghỉ ngơi sau những buổi biểu diễn cho lần comeback, cuối cùng tên Đen đó cũng bị đuổi khỏi dorm của T-ara với lý do “quấy rối trẻ vị thành niên”. 2 cậu ta vừa kể chuyện cho tôi vừa khóc lóc thảm thiết, tôi vừa dỗ dành vừa phải nhịn cười đến đau cả bụng. Suy cho cùng thì EunNa vẫn là cặp đôi ổn nhất, vẫn trao đổi ảnh biến thái của cả 2 nhóm nhạc quốc dân cho nhau rồi cùng cười hí hí trong phòng đến sởn da gà.
Vấn đề nghiêm trọng và có khả năng khiến nhiều người đau tim nhất trong thời gian này vẫn là chuyện cãi nhau của Jisic couple. Lý do thì tôi chẳng thể moi móc bất kì thông tin gì từ Sica, cậu ta yên lặng, bản mặt lạnh lùng càng thêm lạnh lùng, mùa hè nóng nực mà trong dorm lúc nào cũng như có điều hòa nhiệt độ đang chỉnh mức 0 độ C. Chuyện giận nhau của couple này càng được đẩy lên cao trào tại Dream Concert 2013, nơi thiên đường của YulReum và EunNa nhưng lại là địa ngục đối với Jung Thị Mều và Park Dino. Tôi không nghĩ là các shipper không thể soi ra vấn đề Jisic công khai bơ nhau, đi lướt qua nhau như người vô hình, không chỉ đơn giản có vậy, cả 2 còn ra sức dê tất cả những thành phần có thể dê xung quanh đó khiến không ít người bị hãm hại vô lý còn đối phương thì nửa đau khổ, nửa tức anh ách trong lòng, cố gắng ghi nhớ hết những con người đáng thương vừa lọt vào tầm dê vô lý kia để mai sau đem ra mà trả thù. Nổi bật nhất có lẽ là Jeti moment, Tiffany cũng đang không vừa lòng với Kid Leader của chúng tôi vì cậu ta ham mê Instagram hơn cả cô nàng Nấm Hường, tôi đã dùng thử cái đó nhưng lại không mê mẩn up ảnh ngày ngày giờ giờ như tên lùn cùng họ với tôi đó. Thế là 2 bà vợ Gái Tây của chúng tôi cứ thừa lúc JiYeon đứng gần gần là thể hiện tình cảm đắm đuối ngọt ngào ôm hôn gió đủ kiểu, khiến cho JiYeon chỉ còn biệt nghệch mặt ra đau khổ, thậm chí SunMin phải nhào vào đứng giữa che chắn bớt Jeti bắn tim mà không khác gì vạn tiễn xuyên tâm JiYeon bé bỏng.
Mà Sica cậu ta làm ghê làm gớm vậy thôi, chứ có phải sung sướng gì khi giận gương mặt đại diện của T-ara đâu cơ chứ. Trước giờ biểu diễn stylist của chúng tôi có việc đột xuất nên cậu ta trở thành người chọn quần áo cho chúng tôi, chính vì thế mà outfit trên thảm đỏ đồng thời cũng là trang phục biểu diễn. Chẳng biết tâm trạng cậu ta thất thường kiểu gì, hay là trong cái đầu vàng đó đang nghĩ sao mà cậu ta lựa chọn đồ khiến thành viên trong nhóm ai cũng phải khóc thầm. Hyunie thì trở nên sexy quá mức không cần thiết, SooYoung trông như cô gái nhà quê mới lên tỉnh, TaeYeon lùn thêm vài tấc, quần của YoonA thì rộng tới mức cứ 5 phút phải kéo lên một lần, Sunny thì chói lóa và mập ra vài kg, thật may là tôi, Yuri cùng với Fany không đến nỗi tệ. Còn Sica cậu ta thì, cho dù có chọn đồ dìm hàng chúng tôi thế nào đi chăng nữa, vẫn không quên lựa cho mình bộ đồ đẹp nhất và nổi bật nhất *thở dài*
Mà mấy couple kia cũng mặc kệ chuyện Jisic giận nhau long trời lở đất, EunNa dính cứng lấy nhau, mới encore đã vội lao đầu vào nhau ôm ấm đủ thứ, SunMin vừa che chắn Jeti vừa tranh thủ thả dê nhau lén lút sau máy quay, fancam một cách tài tình. Rốt cuộc Dream Concert cũng kết thúc, tôi đã phải ra lệnh cho Yuri và EunJung tóm cổ Sica cùng JiYeon vứt vào một căn phòng thay đồ riêng của SNSD còn chúng tôi phải lủi thủi vào phòng thay đồ chung với lý do mất khóa phòng thay đồ riêng. Thế đấy, thật may là đến lúc về thì khuôn mặt Sica đã tươi tỉnh hơn, nhìn vào là biết ngay mới làm lành với JiYeon, tôi biết ngay mà, gì chứ con Mều này rất dại seobang, cứ vứt vào chung một phòng khóa kín thì có gần ra tòa ly hôn cũng tình cảm thắm thiết như ngày đầu ngay. Dream Concert 2013 kết thúc trong tâm trạng vui vẻ của hội vừa được tiếp hơi bao gồm Yul, Bunny, Yoong và Sica. TaeNy cũng vừa hay làm lành và tiếp tục dê nhau trong xe. Ngoài ra vẫn có những thành phần mặt mày bí xị liên tục nghiến răng ken két khi nghe những kẻ hạnh phúc vì tình yêu kia kể lể bao gồm SooYoung và Hyunie. Nếu như không phải Yul đen ngốc nghếch tự dưng lại hét ầm lên
– á Sica!!!! Tớ thấy cái dấu đỏ ở cổ cậu!!! há há há con bé JiYeon ngó thế mà ghê thật!!! há há há
Thì có lẽ chúng tôi đã về nhà ăn lành, nhưng cậu ta đã làm điều đó cùng với những lời hưởng ứng sung sướng từ Sunny và Yoong khiến cho Hyunie vốn dĩ hiền lành cũng phải phát cáu lên và một trận thảm sát diễn ra trên xe với 2 sát thủ Choi SooYoung và Seo JooHyun.
Chúng tôi trở về dorm trong tình trạng không lành lặn, thâm tím cả người, chả hiểu sao đám kia giết nhau mà tôi lại phải lao vào can dưới sự cổ vụ của tên lùn leader đó. Nếu không phải tôi bình tĩnh thì chắc đã có thêm một trận chiến nữa giữa tôi là TaeYeon rồi *thở dài* có ai hiểu thấu cho nỗi khổ của tôi không?
Vừa về đến phòng riêng, tôi nhận được cuộc gọi của Jun Hyung oppa, tâm trạng mệt mỏi vì một ngày biểu diễn liên tục cộng thêm sự việc trên xe khiến tôi bực bội mà kể lể hết với oppa ấy, tôi cứ tuôn trào xối xả bao nhiêu nỗi khổ của mình mà không để ý đến tiếng thở dài của oppa bên dầu dây bên kia. Chuyện gì đến cũng phải đến, tôi đã mường tượng ra sự việc chẳng lành khi bắt máy, và rồi oppa nói rằng oppa đã quá mệt mỏi, chuyện này không thể tiếp tục thêm được nữa, tôi đã quá quan tâm đến những cô bạn cùng nhóm hơn là tình yêu của tôi và oppa. Cảm giác của tôi khá hụt hẫng, tôi không ngờ Jun Hyung oppa lại có thể nói về chuyện đó một cách khó chịu đến vậy, những người đó cho dù thần kinh không ổn định nhưng vẫn là người chị em tốt của tôi, tôi chẳng thể bỏ mặc họ được. Tôi dập máy ngay khi oppa nói xong, nước mắt cứ thế trào ra *sụt sịt*, vậy mà 8 con người kia lại xuất hiện đúng lúc trước cửa phòng, vội vàng bao quanh tôi, kẻ thì lau nước mắt, kẻ xoa tóc, kẻ nắn chân bóp vai đủ thứ. Đúng là mấy tên ngốc này chỉ có giỏi nịnh nọt, bỗng dưng tôi nhận ra mình đâu cần tình yêu từ bất kì ai khác nữa, ở chung với đám 8 couple nổi loạn, ngày ngày tư vấn tâm sinh lý tình yêu tuổi 25 chẳng phải hạnh phúc hơn sao? Nếu như định mệnh đã mang chúng tôi lại gần nhau, chung một nhóm nhạc, rồi gặp được những cô gái T-ara tuyệt vời thì chẳng có lý do gì khiến cho tôi phải rời bỏ những con người điên khùng trước mặt này cả. Cho dù có thể tôi là kẻ duy nhất độc thân đến giờ phút này trong 17 người, nhưng lại là phần không bao giờ thiếu được.
HyoYeon:.. a… em đã quá lấn sang chuyện tình cảm rồi đúng không ạ? *mắt hướng về phía PD*
PD: *lau nước mắt* không không, em đã làm rất tốt tiếp tục đi *sụt sùi*
“reeeennggggg reeeengggggg!!!!!”
Ấy chết em xin lỗi em có điện thoại
– cái gì cơ?? Sica uống rượu hả? làm sao làm sao?………… cái gì? Jiyeon thú nhận nụ hôn đầu đời là lúc năm 3 đại học nên vậy hả?? Chuyện quái quỷ gì thế?? Cả Hyunie nữa???!!! Con bé làm sao cơ???? Chẳng phải Danie đã cố tình gửi một clip ngắn từ L.A về Hàn rồi đó sao?? Trời ạ!!!!!! tớ đến phát điên mất thôi…. ngay lập tức dừng vụ uống rượu giữa dorm đó lại!!!!!!! Tớ về ngay đấy!!!!! Nói Sica là đừng có nôn vào cái buồng tắm của tớ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
*Chạy vụt đi*
viu viu~~~~
PD: cô ta đi đâu thế?….. hơ? Chương trình chưa kết thúc mà… có phải tôi mới vừa nghe Jessica SNSD và SeoHyun SNSD uống rượu trong dorm không?
– KHÔNG CÓ ĐÂU PD!!!!! OPPA MÀ DÁM ĐĂNG TIN BẬY BẠ LÀ EM GIẾT OPPA ĐẤY!!!!! – HyoYeon hét lên đừng đằng xa
À vâng, chương trình tuần này đến đây là kết thúc
Hẹn gặp lại ở lần phát sóng tiếp theo
Thân ái, chào tạm biệt!

[Drabble] Bí mật đằng sau T-ARA N4’s MV

Author: Mickey

Categorie: nhảm, cực nhảm! ^^

Pairing: Jisic

Rating: ai cũng đọc đc hết, miễn là biết đọc

Cái drab siêu nhảm nhí sau những ngày nghiền ngẫm Jeon won diary và bị cái sự điên của 4 đứa ngấm vào người. Vì là drab nên là siêu siêu ngắn! 🙂

Một ngày tươi đẹp vô cùng tại thủ đô Seoul. Thời tiết đẹp thế này mà được ngủ nướng trong chăn thì thật là ko còn gì bằng. Có lẽ đó cũng sẽ là 1 kế hoạch tuyệt hảo dành cho mều vàng S9 nếu như hôm nay ko phải ngày đó, 29/04!

11:45 KST

Jessica chọn vị trí thoải mái nhất trên chiếc sofa đối diện với màn hình TV cỡ đại, trên tay là cốc cà phê đang tỏa hương ngào ngạt. Ko biết là cốc thứ mấy rồi, cô nàng đã phải rất cố gắng để chống lại cơn buồn ngủ có thể ập đến bất cứ lúc nào. Hôm nay là một ngày quan trọng, Jessica ko thể ngủ quên được! Cô nàng nôn nóng nhìn đồng hồ, nhấp nhổm ko yên. TV đã đặt sẵn Youtube, kênh LOEN rồi, chỉ cần MV ra 1 cái là nàng đóng rễ trước màn hình ngay!

12:00 KST

Jessica mỉm cười mãn nguyện khi ngắm seobang ngố nhà mình trong drama ver. của MV. Được ngắm seobang tất nhiên là phải cười rồi, nhưng tại sao lại là mãn nguyện? Hãy nhìn cái list trên tay công chúa ngủ, từng mục đang được Jessica vui mừng đánh dấu (v) [ý là duyệt á]. Cùng nghía qua cái list đó nhá!
1- Concept: ko đc sexy, ko đc tomboy (v)

Còn nhớ thời MV Roly Poly mới tung ra, Jessica đã chết mê chết mệt ánh mắt sát thủ của Park player, con chuột máy tính nhà Jung tiểu thư gần như bị đơ toàn tập chỉ vì nàng tua đi tua lại ánh mắt khủng long háu ăn địa Ri princess. Rồi đến khi MV Cry Cry lên sóng, thậm chí đến cả hàng xóm của S9 cũng phải thuộc lời bài hát này. Lý do thì đơn giản thôi, có nàng mều ngơ nào đó đã cài đặt chế độ replay tự động để đc ngắm seobang đẹp ‘dzai’ suốt ngày đêm. Nhưng rồi công chúa nhà ta nhận ra 1 vấn đề nhỏ, seobang nhà nàng càng ngày càng nổi tiếng, cùng với đó là lượng fangirl tăng lên vùn vụt. Chắc khỏi nói mọi người cũng biết tại sao! ^^ Jessica thấy ko yên tâm lắm nên cuối cùng đã phải gửi tối hậu thư cho seobang, nghiêm cấm make up đậm và để tóc tomboy! Make up thì cũng khó can thiệp vì đó là do stylist chọn cho cả nhóm, nhưng đầu tóc thì quả là có chuyển biến rõ rệt. Ji yeon bé bỏng chẳng dám vấn tóc lên như trong MV lần nào, à có 1 lần để kiểu tóc đó, là lần cả nhím giả nam biểu diễn ở Dream Concert, nhưng trùng hợp thay, buổi biểu diễn đó SNSD cũng có tham dự! Còn Cry Cry thì diễn đc vài lần thì mều vàng cũng thủ tiêu luôn bộ tóc giả của khủng long con tội nghiệp. Rồi mấy MV sau này cũng khiến Jessica ko hài lòng, nào Day by day, Sexy love, nào Bunny style, tất cả đều ko vừa ý nàng bởi Jiyeon trong mấy Mv này quá ư là *xịt máu mũi* Vậy nên, ngay khi vừa nghe về concept mới của T-ara, tiểu thư nhà ta đã phải đích thân tới hiện trường, lo phần hóa trang cho seobang. Cuối cùng thì sản phẩm đó chính là đây, má hồng, tóc hung tết còn 1 mẩu cũn cỡn, mắt kính Huyền Diệu. Tóm gọn lại 1 câu miêu tả Park Ji là: Quê 1 cục!
2- No Sad Ending (v)

Thật sự thì Jessica thấy mấy Mv nhà chồng nàng khá là thú vị, đặc biệt là mấy bản drama. Nhưng có 1 việc mà Jessica cực kỳ ko thích, à phải nói là cực kì ghét mới đúng. Đó là mấy cái Mv đó, 10 cái thì cũng phải đến 9 cái có S.E. Hồi xem mv lovey dovey, mấy mem S9 tưởng Jessica khóc hết nước mắt luôn rồi. Sao lại có thể bắt seobang của nàng bị đánh bầm dập te tua xờ lua rồi lao xe xuống sông cùng với ông chú lạ hoắc kia chứ. Cuối cùng thì cựu maknae T-ara phải dọn sang dorm S9 để dỗ dành vợ yêu.
Rồi đến mv sexy love, các cô nàng SNSD đáng yêu lại phải hứng chịu 1 trận lũ lịch sử. Và cũng kể từ đó, có 3 nhán vật đã bị cô nàng lắm chiêu này cho vào black list, trong đó đạo diễn thân thiết của T-ara, Cha Eun Teuk là đứng đầu danh sách.

3- Black list (v)

Trong cái black list đầy mùi nguy hiểm, ngoài đạo diễn Cha, người đã ko còn đc đảm nhiệm vị trí đạo diễn cho mv lần này, còn có 2 người nữa:

Ham Eun Jung (no.2) – (v)

Tội lỗi phạm phải: ra tay hạ sát Jiyeonie bé bỏng nhà nàng trong mv Sexy love

Hình phạt: bị Jiyeon đạp bụng

Thực sự thì cái cảnh gây đau lòng cho không biết bao nhiêu là Eunyeon/Jijung shipper ấy đã tiêu tốn của Jung đại gia ko biết bao nhiêu là tiền điện thoại. Cô nàng đã gần như là khủng bố đạo diễn Jo để Dino nhà cô đc diễn cảnh đó. Quả là đạo diễn Jo cũng chiều Jessica ghê gớm khi đưa cảnh quay kinh điển đó vào ngay đầu clip khiến cô nàng vừa xem đc vài giây đã phải bò ra ghế cười muốn sập nhà.

Park Hyomin (no.3) – (v)

Tội lỗi: đồng phạm với no.2

Hình phạt: bị ném khoai vào đầu

Thực ra Jessica cũng ko có chủ ý muốn hại nàng ngố đâu. Nhưng Eun Jung đã có 1 cảnh để đời rồi chẳng lẽ Hyomin lại kém cạnh. Thế là trong lúc khủng bố điện thoại đạo diễn Jo, nàng cũng tỉ tê xin 1 cảnh nhộn nhộn cho Min ngố. ^^
Khổ thân 2 cô chị nhà Tờ, người thì bị khủng long đạp bụng, người thì bị ném khoai đến sưng đầu (mà có phải cảnh quay nào cũng diễn 1 lần là xong đâu). Cơ mà, “Ai bảo họ là chị lớn mà đi bắt nạt Jiyeonie! >.<"

Giờ thì Jessica đang nhíu mày suy nghĩ ko biết nàng có nên cho cô bé maknae mới vào list ko. Sao lại đạp butt rồi ghì cổ chồng nàng thế kia chứ. Nghĩ kĩ lại thì thôi, em nó còn bé, để nhờ Yul dạy bảo sau vậy. Jessica mỉm cười chạy với lấy điện thoại, chắc giờ này Jiyeon đã ghi hình cho radio xong rồi.

– Yeonie à, Sica xem xong mv rồi đó!

– Vậy sao? Sica hài lòng chứ? – nghe giọng bên kia có vẻ háo hức chờ đợi

– Cũng đc, nhưng skinship hơi nhiều đó nha! Lát dắt Minnie sang đây, Sica với Sunny sẽ xử lý! – Jessica quyết định trêu seobang 1 tý, y như rằng khủng long nhỏ đã cuống lên giải thích

– Không… không… không phải vậy đâu … đâu mà Sica. Yeonie ko… ko có… có cố ý làm vậy… mà – Jiyeon sợ đến độ lắp bắp mãi mới thành câu, j chứ cơn ghen của Mều là ko đem ra đùa đc đâu! =.=''
– Hahaha… – Jessica ko nén đc cười khi nghe cái giọng lắp bắp ngố tàu của chồng nàng, thực là đáng yêu ko chịu nổi – Sica chỉ đùa Yeonie 1 chút thôi mà! Yeonie thật dễ thương quá đi à! ^^

Không cần nhìn cũng biết đầu dây bên kia có kẻ đang cười ngố ko tả được! ^^

Cúp điện thoại, Jessica lại bay về chỗ ngồi quen thuộc, ôm lấy TV mà ngắm khủng long ngố của nàng, thực là ngắm hoài cũng ko có thấy chán mà!

-END-

P.s: chưa xin phép author để post lên wordpress 😀 nếu mà mickey có đọc được thì xin lượng thứ vì cái shot này nó quá hay , k kiềm chế được việc post lên đây ngay lập tức :v

Chap 15

essica chớp nhẹ hàng mi để thích ứng dần với những tia nắng của buổi ban mai. Niềm hạnh phúc tràn ngập trong tim khiến cơ thể cô khoan khoái đến lạ lùng. Đang chuẩn bị xuống giường làm vệ sinh cá nhân thì bất chợt một hình ảnh tuyệt vời đập vào mắt : bó hoa hồng màu xanh đầy cuốn hút đã nằm trên chiếc bàn bên cạnh cô từ lúc nào, những cánh hoa tươi rạng ngời, còn vương cả những giọt nước trong vắt. Thoáng một chút ngạc nhiên, có lẽ cô đã đoán ra được những đóa hoa ấy từ đâu đến, khẽ cầm tấm thiệp nhỏ được đặt bên trong , đôi môi Jessica cong lên rạng rỡ

“Công chúa của Yeonie đêm qua ngủ rất ngon phải không? Bằng chứng là Yeonie ngồi cạnh em cả buổi mà em không hề hay biết..hichic. Chúc công chúa buổi sáng tốt lành..Yêu em” – nét chữ rắn rỏi ( láo bỏ xừ, chữ Jiyeon xấu đến ve kêu ấy) của ai đấy khiến Jessica không thể giấu được niềm hạnh phúc. Thế nhưng mất một lúc thật lâu để soi xét, cô mới có thể nhận ra được cái hình quằn quện bên dưới là một con khủng long đang ôm bình sữa. Bật cười như một người ngớ ngẩn

“Vẽ gì mà xấu quá vậy nè” – Với Jessica, có lẽ đây chính là niềm hạnh phúc lớn lao nhất mà cô luôn mong muốn vào mỗi buổi sáng, điều mà vốn dĩ lâu nay cô vẫn thấy thiếu trong mối quan hệ giữa cô và Yuri. Jessica đã là một công chúa từ lúc mới sinh ra, với cô sự quan tâm, ân cần vẫn là chưa đủ, một chút lãng mạn trong tình yêu là điều cô vẫn thường ước ao, và Jiyeon đã thực hiện nó rất tốt

Áp nhẹ tấm bưu thiếp cùng những bông hoa vào tim, Jessica cảm nhận được nó đang đập rộn ràng vì ai kia.

_ Chào mọi người – Jessica xuất hiện với nụ cười tươi rói – đêm qua mọi người ngủ ngon chứ ? – và lời thăm hỏi bất ngờ khiến cho cả thảy mọi người đang có mặt ở phòng khách (à không, chỉ là 2 người thôi, người còn lại thì đang bận gãi tai gãi đầu, chẳng biết lí do) hàm gần như chạm đất. Giờ này nói với họ đĩa bay đang đậu trên nóc nhà thì còn đáng tin hơn là việc công chúa băng giá lại tỏ ra thân thiện, nhiệt tình đến lạ kì.

_ Mọi người sao vậy ? – Jessica ngớ người vì biểu hiện của Areum và Eun Jung, thế nhưng cũng không quên đưa cái nhìn lén lút về phía góc sopha bên kia – nơi mà con khủng long ôm bình sữa đang nhe răng cười hề hề ở đấy.

_ À à không sao ? Đêm qua Jung ngủ rất ngon, nhìn em tươi thế kia chắc là cũng vậy đúng không? – Eung Jung nhanh chóng thoát khỏi trạng thái đông cứng để đáp lời vị hôn thê

_ Cậu làm gì mà trợn tròn cả mắt, ngớ cả mặt ra thế Jungie – Jiyeon từ phía sau xen lời nhận xét, gương mặt vẫn giữ nụ cười ngớ ngẩn trông đến là ghét.

_ Hôm nay đúng là Jungie rất lạ – Jessica phụ họa theo, cái cách xưng hộ thân thiện khiến cô nàng tóc ngắn bất giác rùng mình.

_ Hai người làm gì mà người tung kẻ hứng vậy ? – Eun Jung trề môi – Chính hai người hôm nay mới lạ đó – cô gái tóc ngắn nheo mắt phán xét – cậu – cô nhắm về phía con khủng long trên ghế chỉ thẳng – cậu làm cái trò gì mà mới 4h sáng đã đi lòng vòng khắp sân vườn thế hả ?Đừng nói với tớ là công việc căng thẳng khiến cậu bị mộng du đó nhá.

_ Không không, tớ..tớ..đó là tớ đang tập thể dục mà – Jiyeon lắp bắp vì màn tấn công bất ngờ từ phía bạn thân, đành phải bịa ra một lí do củ chuối để che đậy, không thể khai thật chính vì những nụ hôn ngọt ngào với hôn thê của bạn đêm qua làm cô không tài nào ngủ được, cứ đi qua đi lại mong trời mau sáng để chạy đi gõ cửa từng tiệm hoa mua cho bằng được loại hoa mà người ấy thích. Yêu cũng khổ lắm đấy, chẳng ích sướng gì đâu.

_ Thôi đi, đừng bịp tớ, cậu mà siêng vậy, tớ đi bằng đầu – Eun Jung lắc đầu bỉu môi.Jiyeon chỉ biết câm nín cười trừ.

_ Ăn sáng thôi, em đói quá rồi – Areum nãy giờ ngồi im xem diễn biến sự việc, vội vàng lên tiếng để giải vây cho vị hôn thê của mình. Khỏi phải nói, chỉ cần người đẹp lên tiếng, thì Eun Jung sẽ xuôi ngay, tạm quên đi việc đang công kích người bạn thân, cô nàng tóc ngắn vội vàng chạy lại dọn bàn ăn một cách nhanh nhẹn nhất.

Chẳng hiểu sắp xếp thế nào mà vị trí ngồi trên chiếc bàn ăn vuông đã có sự thay đổi, Jessica từ vị trí đối diện Jiyeon thường ngày, giờ đã ngồi sát ngay bên cạnh người yêu, Eun Jung thì chẳng mấy quan tâm, bản thân cô nàng còn hí hửng vì tự dưng được đưa lại gần người đẹp lớn – JiHyun.

Tam tiểu thư nhà họ Park đang cười tít mắt với phần ăn khoái khẩu, bổng giật nẩy mình vì cảm giác mát lạnh, mềm mại rê dọc trên đùi. Khẽ đưa mắt qua phía bên cạnh, chủ nhân của bàn tay hư hỏng kia vẫn đang vô tư như thưởng thức đồ ăn như chẳng có chuyện gì

” Hôm nay mình thật là sai lầm khi mặc short, cứ thế này làm sao chịu nổi” – Jiyeon khóc thầm trong tâm trí

HỢP ĐỒNG TRỊ GIÁ HÀNG TRIỆU ĐÔ LA VỪA ĐƯỢC KÍ KẾT TRONG TUẦN QUA GIỮA PARK GIA VÀ TẬP ĐOÀN THOMESON CỦA PHÁP ĐÃ ĐÁNH DẤU BƯỚC TIẾN DÀI TRÊN CÔNG CUỘC VƯƠN RA TOÀN CẦU CỦA PARK THỊ. GIÁM ĐỐC PARK VÀ CÁC CHUYÊN GIA KINH TẾ ĐÁNH GIÁ RẤT CAO KHẢ TƯ DUY CHIẾN LƯỢC CỘNG VỚI KHẢ NĂNG ĐÀM PHÁN TÀI TÌNH CỦA TAM TIỂU THƯ PARK JIYEON..- âm thanh đều đều phát ra từ chiếc TV trong phòng ăn cùng với tấm ảnh Jiyeon phong độ trong bộ vest đen ngồi giữa một cuộc họp lớn tập trung toàn bộ sự chú ý tất cả mọi người có mặt trên bàn ăn.

_ Yeonie giỏi quá – Areum giơ ngón cái lên đầy ngưỡng mộ.

Jessica không biểu hiện gì nhiều, chỉ cúi đầu, mỉm cười đầy ý nhị, nụ cười mà theo nhiều người nó giống kiểu

“Yeonie của Sica mà lại, không giỏi thì ai giỏi nữa nào”

_ Ai cha, Jiyeonie của tớ bây giờ là số một rồi. Hèn gì ngày hôm qua cái cô gì cao cao, xinh xinh, ăn nhiều của nhóm T-ara cứ một mực đòi xin số điện thoại của cậu – Eun Jung hào hứng nhưng nhanh chóng giật mình, vội vàng nhìn sang vị hôn phu của bạn, cô sợ rằng mình lỡ lời, làm người ấy buồn, thế nhưng dường như “JiHyun” chẳng suy nghĩ gì mấy, cô ấy vẫn đang tươi cười đầy tự hào.

Mãi chú ý vào “JiHyun”, Eun Jung nào có ngờ người bạn chí cốt của mình đang phải cắn răng chịu đựng các móng vuốt nhọn hoắc của ai kia đang cắm vào da thịt. Những cái ve vuốt nhẹ nhàng trên đùi giờ đã chuyển sang cấu véo các kiểu. Jiyeon chỉ biết ngẫng đầu nuốt nước mắt tận vào tim. Khóc cũng không được, mà bỏ chạy cũng không xong.

Cơn ghen của Jung đại tiểu thư không thể đùa. Chính bản thân Jessica cũng cảm thấy lạ vì điều đó, vì vốn dĩ xưa nay cô khá hời hợt về những chuyện thế này, vậy mà giờ đây chỉ vì một điều tưởng chừng nhỏ nhặt, cô lại thấy sự bực bội và khó chịu đến nghẹt thở. Đành rằng Jiyeon chẳng có lỗi gì, nhưng cô vẫn muốn trừng trị cho bỏ ghét

“Ai biểu tài năng và quyến rũ quá chi”

_ Yeonie nè, tí nữa em muốn tới Kang Nam mua một ít đồ – Areum nói khi vừa nhấp một ngụm cà phê.

_ Có cần Yeonie đưa em đi không ? – Jiyeon diễn tốt vai trò của một vị hôn phu, và ngay khi đó, cô cũng cảm nhận được ánh mắt có chút gì đó buồn bã của Jessica đang nhìn về phía mình.

_ Yeonie vừa xong công việc, nên ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe, em đi một lát rồi về à – Areum như hiểu ra điều gì.

_ Vừa may tôi cũng tới trung tâm Kang Nam để lấy số liệu kinh doanh, để tôi đưa JiHyun đi – Eun Jung nhanh nhẹn đề nghị, lòng đầy hí hửng vì bắt được cơ hội tốt.

_ Vậy thì phiền Jungie nhé – Areum nở nụ cười tỏa nắng, khiến toàn thân Eun Jung tê liệt. Giờ mà bắt sang Irac ôm bom có khi cũng đi luôn ấy chứ.

_ Sica à, Sica sao vậy ? – Jiyeon è dè tiến lại gần Jessica khi cô ấy đang ngồi thẩn thờ gần cửa sổ. Jiyeon thật sự lo lắng khi gương mặt Jessica bổng dưng biến sắc khi thấy cô quan tâm đến Areum. Dẫu rằng chỉ là diễn xuất, nhưng nếu người không hiểu ngọn ngành thì những điều đó là rất thật.

_ Ai cho phép mấy người vào đây – Jessica đanh mắt lạnh lùng.

_ Yeonie xin lỗi..- Jiyeon lắp bắp – Yeonie lo cho em, lúc ở bàn ăn Yeonie thấy em không vui.

_ Cũng biết quan tâm đến người khác vậy sao ? – Jessica trầm giọng

_ Em nói gì lạ vậy, em thừa hiểu trong lòng Yeonie, em quan trọng như thế nào mà – Jiyeon tha thiết.

_ Vậy thì bây giờ Yeonie hãy nói rõ ràng về chuyện vị hôn thê của Yeonie đi. Yeonie đã nói giữa hai người chẳng có gì, nhưng những điều Yeonie thể hiện, hoàn toàn trái ngược với điều đó. Có phải Yeonie có ý định bắt cá hai tay không ? Nếu như vậy thì chúng ta nên chấm dứt ngay từ bây giờ, tôi không muốn đợi đến ngày mình bị đá không thương tiếc đâu ! – Jessica chua chát.

_ Sica..Sica nói gì vậy ?Chúng ta chỉ vừa mới bắt đầu thôi mà.Yeonie yêu em, và sẽ chỉ có mình em. – Jiyeon vội vàng khẳng định

_ Thế thì nói đi, chuyện giữa Yeonie và Lee tiểu thư là thế nào ?

_ Chuyện này…- Jiyeon lưỡng lự, nhưng khi nhìn sâu vào đôi mắt đang đầy trông đợi từ phía Jessica, cô biết đã đến lúc mình phải nói ra sự thật -..người đang sống chung với chúng ta không phải là JiHyun..mà là Areum – Jiyeon khó khăn

_ Ừ, rồi sao ? – Thế nhưng thái độ bình thản của Jung đại tiểu thư, khiến cô gái trẻ hoàn toàn bất ngờ

_ Em..em..không ngạc nhiên sao ?

_ Chuyện này em đã biết từ lâu lắm rồi, em với JiHyun unnie có chút quen biết mà, thế nên biết người kia chỉ là thế thân, đâu có gì là lạ. Em còn biết cả việc JiHyun unnie trốn ra nước ngoài nữa kìa

_ Hả ? Vậy sao em lại im lặng tới mãi hôm nay – Jiyeon kinh ngạc

_ Em nghĩ đó là chuyện riêng của Lee gia và Park gia, em không tiện can thiệp, vả lại chẳng phải Yeonie và cô ấy quá tốt đẹp con gì – Jessica mát mẻ

_ Không..không…thật sự Yeonie và cô bé ấy chẳng có chuyện gì cả

_ Vậy chứ những hành động thân thân, mật mật giữa 2 người là gì, đừng nói với em về cái gì gọi là chị em tốt hay bạn thân thiết, em sẽ không tin đâu

_ Thật ra thì Yeonie và em ấy chỉ diễn xuất vậy thôi – Jiyeon khó khăn thú nhận

_ Diễn cho ai xem ? Eun Jung hay là em ? – Jessica trừng mắt

_ Jang Woo appa – một cái tên chẳng mấy liên quan được nhắc đến

_ Yeonie đang kể chuyện hài ư, anh ta làm sao mà xem được – Jessica trề môi lắc đầu

_ Thật ra thì trong nhà hiện có tới 4 mini camera đặt ở những nơi sinh hoạt chung..và anh ấy đang theo dõi từng động thái của chúng ta

_ Cái gì, tại sao lại có chuyện đó xảy ra, nhất định em phải kiện anh ta ngồi tù vì tội vi phạm đời tư – Jessica bừng bừng lửa giận.

_ Sica à, đừng như vậy, dù gì thì anh ta cũng là anh trai của Areum, anh ta chỉ lo lắng Areum không làm tốt nhiệm vụ được giao nên mới làm thế thôi. Nếu mà bây giờ làm kinh động tới người lớn, Yeonie nghĩ cả chúng ta cũng sẽ không được yên ổn – Jiyeon nắm lấy bàn tay Jessica, nhẹ nhàng khuyên lơn

_ Không lẽ chúng ta cứ để anh ta giám sát mãi như vậy ? Không lẽ em không thế ôm Yeonie, hôn Yeonie ngoài kia sao ? Rồi em cứ phải chứng kiến cảnh Yeonie thân mật với người con gái khác ngay trước mắt mình sao ? – Jessica hiểu được những điều Jiyeon lo lắng là chính đáng, thế nhưng làm gì có cô gái nào muốn nhìn người mình yêu đi âu yếm cô gái khác.

_ Sica của Yeonie ghen trông thật đáng yêu – thế nhưng trong lúc cao trào thế này Jiyeon lại mỉm cười đắt ý

_ Gì chứ ? Ai thèm ghen – Jessica phủ nhận

_ Rõ ràng đang ghen rành rành mà còn chối sao ? Những vết cấu trên đùi Yeonie vẫn còn nguyên nè – Jiyeon mếu máo chỉ vào phần da thịt đang đỏ ửng trên đùi mình

_ Xì, đáng đời – Jessica quay mặt giận dỗi, nhưng thực chất là đang che dấu sự ngượng ngùng. Trước một con khủng long đáng yêu như Jiyeon, Jessica trở về đúng bản chất của một nàng công chúa thích làm nũng.

_ Yeonie đã bị trừng phạt rồi, không giận nữa nhé – Jiyeon đưa tay qua eo, siết nhẹ Jessica vào lòng mình. Jung đại tiểu thư chẳng hề có ý định kháng cự, vô tư thả lỏng cơ thể, tựa sát vào người kia.

_ Đáng ghét – Jessica chu môi phồng má ỏng ẹo, thế nhưng như nhớ ra điều gì, cô vội vàng ngồi thẳng dậy – Em biết chúng ta không thể làm to chuyện này nhưng cứ để thế này hoài sao hả Yeonie ?

_ Sica đừng lo, Yeonie sẽ đưa mọi thứ về đúng vị trí của nó sớm. Areum cũng cần phải có cuộc sống riêng, đâu thể cứ mãi là người đóng thế được

_ Thế còn em ?

_ Em sẽ là Park phu nhân

_ Gì chứ, ở đâu ra vậy ?– Jessica vùng vằn vì điều Yeonie nói, nó khiến cô bất ngờ, mới chỉ thú nhận yêu thương ngày hôm qua, cô vẫn chưa kịp nghĩ tới chuyện mình sẽ về làm dâu của Park gia. Một chút hạnh phúc dâng tràn trong tim.

_ Đó là điều đương nhiên rồi, em là của Yeonie – Jiyeon nhìn thẳng vào đôi mắt nâu trong vắt của Jung tiểu thư, thì thầm thật cương quyết – điều Yeonie e ngại nhất chỉ có Eung Jung – người bạn thân nhất của Yeonie thôi, sẽ không còn bất cứ một ai đủ khả năng ngăn cản việc em sẽ trở thành bà Park của Yeonie cả

_ Tại sao lại là Eun Jung ? – Jessica nhíu mày thắc mắc

_ Bởi vì em là hôn thê của cậu ấy,cướp em đi, Yeonie thấy mình có lỗi với cậu ấy rất nhiều – Jiyeon trầm giọng.

_ Ngốc à, em và Eun Jung cũng như Yeonie và Areum thôi. Trừ phi Yeonie không đủ tự tin, và chân thành để yêu em, còn việc có lỗi với cô ấy là hoàn toàn không – Jessica nói đầy ẩn ý

_ Nó có nghĩa là sao ? – Jiyeon tròn mắt khó hiểu

_ Sau này sẽ biết – Jessica nghiên đầu thì thầm – việc duy nhất Yeonie nên làm lúc này là hãy yêu em thật nhiều. Biết chưa hả ?

_ Điều đó là chắc chắn rồi công chúa của Yeonie à – Jiyeon vuốt ve gò má trắng mịn của Jung tiểu thư rồi đặt lên đó một nụ hôn phớt, nhẹ nhàng nhưng đầy tình cảm.

_ Nói cho em : vì sao Yeonie biết em thích hoa hồng xanh ? – Jessica liếc khẽ về phía những dóa hoa rực rỡ được cắm trong chiếc bình sang trọng đằng kia.

_ Yeonie tình cờ nghe được lúc em nói chuyện với Krystal ngoài phòng khách – Jiyeon gãi đầu thú nhận

_ Để ý người ta đến thế cơ à ?– Jessica mỉm cười thích thú

_ Tất nhiên rồi, bởi vì Yeonie đã yêu thầm em từ lâu rồi mà – chỉ một câu nói giản dị nhưng chân thành của ai kia, đã khiến lồng ngực Jung tiểu thư như muốn vỡ tung. Vòng tay qua cổ, kéo sát người ấy về phía mình

_ Lúc nãy em có làm Yeonie đau, giờ em đền nhé – phả hơi thở ấm nóng lên gò má của cô gái phía trên, Jessica nhanh chóng chiếm trọn đôi môi hồng đầy khiêu khích kia.

Tại trung tâm thương mại Kang Nam, Eun Jung dù tay xách nách mang nhưng miệng vẫn nở nụ cười rạng ngời, lẽo đẽo theo sau ” JiHyun” xinh đẹp

_ JiHyun còn muốn mua thêm gì không ?

_ Tôi nghĩ là đã quá nhiều rồi, không lẽ Jungie còn vác thêm nữa được sao – gương mặt khá điềm tĩnh, nhưng thỉnh thoảng Areum vẫn quay đi để che dấu nụ cười thích thú khi nhìn bộ dạng Eun Jung long ngóng với lỉnh kỉnh các túi đồ. Cũng hơi áy náy nhưng người ta cứ một mực muốn ôm hết, thành ra Areum đâu thể chối từ.Một cảm giác là lạ len lỏi vào tim

_ Mình ghé quầy cà phê kia nghỉ ngơi một tí rồi về nhé – Eun Jung hào hứng đề nghị.

_ Được, nhưng phải để tôi mời đấy, hôm nay Jungie giúp tôi nhiều quá rồi – ” JiHyun” mỉm cười ngọt ngào khiến đối phương chao đảo

_ Ok thôi

Sau khi đã yên vị với hai cốc capuchino thơm lừng, Eun Jung nheo mắt nhìn cô gái đối diện

_ JiHyun biết không, mỗi lần nhìn JiHyun tôi lại có một cảm giác rất quen thuộc, nhiều khi tự hỏi, không biết chúng ta đã gặp nhau trước đây chưa ?

_ Vậy sao ? – Areum mỉm cười đầy ẩn ý, trong miền kí ức hiện hữu một điều gì đấy mơ hồ.

_ Năm tôi 10 tuổi, trong bữa tiệc sinh nhật của mình, tôi đã gặp một cô bé, cô bé ấy đã để lại cho tôi một ấn tượng khó phai. Bây giờ mỗi lần nhìn JiHyun, tôi tưởng như mình được gặp lại cô bé năm nào, nhưng nghĩ lại, cô bé ấy nhỏ hơn tôi rất nhiều tuổi – Eun Jung phì cười – nghe giống bị hoang tưởng lắm phải không.

_ Lâu như vậy rồi mà Jungie vẫn nhớ đến cô bé ấy sao ? – Areum nhìn Eun Jung bằng ánh mắt khác lạ

_ Cô bé ấy đã hét thẳng vào mặt tôi là : Đồ ngạo mạn, điều đó thật sự là rất ấn tượng – Eun Jung bật cười sản khoái khi kể về một kỉ niệm khó quên của cuộc đời, phía bên kia bàn, cô gái trẻ hơn bắt đầu trầm ngâm như mãi nghĩ một điều gì. Eun Jung thấy vậy, tưởng rằng người kia chẳng mấy hứng thú với câu chuyện của mình, một chút thật vọng hiện hữu trên đôi mắt. Nén tiếng thở dài, Eun Jung cười như mếu.

Trên suốt đoạn đường về, mỗi người đều chạy theo dòng suy nghĩ riêng của bản thân, chẳng ai nói với ai câu nào. Không khí căng thẳng, bao trùm lấy cả hai.

Chẳng biết họ hôn nhau bao lâu và bao nhiêu lần mà chỉ đến khi chuông cổng chính reo vang, báo hiệu xe Eun Jung về đến thì mới vội vã buông nhau ra.

_ Jungie về rồi, Yeonie ra ngoài ấy đây. Mọi chuyện đã rõ ràng, em đừng suy nghĩ nữa, biết không hả công chúa của Yeonie – Jiyeon đặt nhẹ một nụ hôn bướm lên đôi má trắng hồng, chỉnh đốn lại trang phục và bước vội về phía cửa. Jessica nhìn theo với đôi mắt nồng nàng và tràn đầy hạnh phúc.

_ Đã về rồi đấy à – Jiyeon tươi cười đón hôn thê và bạn thân – trời ơi, bộ mai trung tâm Kang Nam đóng cửa hay sao mà gom về nhiều thế – nhìn đống đồ trên tay Eun Jung, Jiyeon tròn xoe mắt ngạc nhiên

_ Nhiêu đây vẫn còn ít mà, tớ nói mua thêm mà JiHyun bảo thôi – Eun Jung thật thà thông báo khiến Areum đứng phía sau ko giấu được nụ cười ngượng ngùng.

_ Dạo này định nghĩa ít và nhiều của cậu lạ quá – Jiyeon nheo mắt nhìn người bạn nối khố buông lời nhận xét, khiến Eun Jung đỏ mặt tẽn tò vì bản chất dại gái lộ rõ quá.

_ Cậu làm gì ở nhà mà Park lão gia gọi điện hoài không được, phải gọi sang máy tớ thế hả ? – Eun Jung tìm được cớ lái qua chuyện khác, chuyển hẳn sự bối rối sang cho tam tiểu thư nhà họ Park

_ Tớ..tớ – Jiyeon lấm lét nhìn chiếc điện thoại trên ghế sô pha, cô đã để nó ở đó suốt buổi, còn bản thân thì bận tình tứ với người đẹp trong phòng – tớ tớ bận tập thể dục ngoài vườn – Jiyeon nói xong tự giật mình, chả hiểu bản thân mình vừa nói cái quái gì nữa.

_ Haizzz – Eun Jung thở dài lắc đầu – công việc dồn dập suốt thời gian qua khiến bạn thân của tớ ốm nặng rồi, Park lão gia thật là tâm lí, cậu phải vui chơi hết mình vào buổi tiệc ngày mai để giải tỏa mệt mỏi nhé

_ Tiệc gì cơ ?– Jiyeon đánh hơi thấy điều chẳng lành

_ Thì buổi tiệc đánh dấu quan hệ hợp tác tốt đẹp của nhà cậu với phía công ty Pháp đó , nhưng nghe nói nó dành riêng cho cậu keke, Jiyeonie thật là sung sướng. Cậu mau mau liên lạc với chủ tịch Park để nắm rõ tình hình đi – Eun Jung nói rồi giúp ” JiHyun” mang các thứ lỉnh kỉnh vào phòng.

_ Em vào phòng trước nhé, Yeonie nhớ gọi điện cho appa để appa khỏi đợi – Areum bước ngang, không quên dặn dò vị hôn phu của mình.

” Lại tiệc tùng gì nữa đây, chán chết đi được”

_ Jiyeonie làm sao vậy JiHyun – Eun Jung thắc mắc nhìn người bạn thân đang nằm chèm bẹp trên sô pha.

_ Từ lúc nói chuyện với Park appa xong là vậy á, nghe đâu là Yeonie sẽ là người chủ trì của buổi tiệc, kiêm luôn nhiệm vụ MC .Có lẽ căng thằng quá nên vậy – Areum thở dài thì thầm.Jessica ngồi bên cạnh cố gắng tập trung lắng nghe, cô rất lo lắng khi nhìn thấy biểu hiện của người yêu như thế.

” Giá như lúc này em có thể ôm chặt lấy Yeonie để chia sẻ mệt mỏi”

_ Đúng rồi, trước giờ cậu ấy không thích chốn đông đúc, giờ lại thêm MC này nọ, không chán chường mới lạ. Buổi tiệc ngày mai có khá nhiều quan khách có máu mặt, càng căng thẳng hơn gấp bội.NGHE NÓI KHÁCH MỜI LẦN NÀY CÒN CÓ CẢ NHÓM NHẠC ĐÌNH ĐÁM T-ARA NỮA ĐẤY. – Eun Jung vờ như vô tình nói lớn ở câu cuối, khiến cọng bún thiu đang dính chặt trên sô pha bất giác nhảy dựng lên.

_ Có cả T-ara sao Jungie – Jiyeon lén lút nhìn về phía Jessica đang ngồi trầm ngâm bên kia, hỏi khe khẽ.

_ Đúng vậy – giả vờ sực nhớ ra điều gì – à…tớ quên mất cậu là fan bự của nhóm đó – thật ra thì Eun Jung cũng chỉ có ý tốt muốn khích lệ để Jiyeon lên tinh thần, nhưng vô tình điều đó lại phản tác dụng. Biết được lòng tin của JiHyun dành cho Jiyeon là tuyệt đối, nhưng cô đâu có ngờ vị hôn thê của mình lại có máu chiếm hữu rất cao.

” Trời ơi, cậu giết tôi đi Jungie..hồisáng là vụ xin số điện thoại, giờ lại thêm cái này..ko biết xin lỗi tới khi nào mới nguôi” – Jiyeon khóc thầm trong tâm khảm. Áp lực đè nặng lên đôi vai gầy ( hình như nói hơi lố)

” Được lắm Park Jiyeon, uổng công tôi lo lắng cho cô nãy giờ, vậy mà chỉ cần nhắc đến T-ara là y như rằng muốn nhảy cẫng lên. Để rồi xem, cô mà lén phén cái gì tôi sẽ giết cô, rồi làm cả cái nhóm kia giải tán cho biết” – nghe đâu đây gió bấc rung hàng cây

Trong tiếng nhạc giao hưởng réo rắc, những vị quan khách có mặt trịnh trọng chào hỏi nhau, đây không đơn thuần là một buổi tiệc ăn mừng chiến thắng, nó còn là nơi các doanh nhân thành đạt, gặp gở và tìm kiếm đối tác mới. Không hổ danh là buổi tiệc do Park thị đầy quyền lực chủ trì, nó xa hoa và tráng lệ đến mức nghẹt thở. Ngoài gian phòng với không khí trang trọng dành cho những vị khách đứng tuổi, xa xa phía hồ bơi còn là nơi những doanh nhân trẻ, các cô chiêu, cậu ấm tổ chức pool party.Những body nóng đến bỏng mắt được thoải mái phô diễn trong lớp bikini hai mãnh đắc giá.Ai nấy đều muốn mình nổi bậc nhất đêm nay.

Nếu như là trước đây thì có lẽ Eun Jung sẽ cực kì hào hứng với những điều đang xảy ra trước mắt, nhưng giờ lại hoàn toàn không, cô nàng tóc ngắn ngoan ngoãn ngồi cùng vị hôn thê tóc vàng và người tình trong mộng JiHyun tại một góc khuất. Hai cô gái với cương vị hoa đã có chủ quyết định không tham gia vào buổi tiệc hồ bơi và kéo theo cả player khét tiếng Ham Eun Jung.

Rất nhiều người có mặt ở đó đã mắt tròn mắt dẹt, há hốc ngạc nhiên vì sự ngoan ngoãn bất ngờ của Ham tiểu thư, ai cũng thầm khẳng định bí quyết quản chồng của Jung đại tiểu thư quả thật là tuyệt đỉnh.

_ Jiyeonie sao lâu xuất hiện quá vậy Jungie ? – Areum sau một hồi nhìn quanh quất đã lên tiếng hỏi, phía bên kia Jessica thầm cảm ơn vì điều đó thật đúng lúc, bản thân cô cũng đang sốt ruột muốn chết khi phải chờ đợi bóng hình ai kia.

_ Cũng không hiểu nữa, tôi nghe nói là đang chuẩn bị – Eun Jung thở dài lắc đầu, sau bữa cơm trưa thì Jiyeon gần như bốc hơi đâu mất.

_ wow…

_ oh my god…

_ ❤ ❤ ❤ ❤ trái tim bắn tung tóe trong không khí

Hàng loạt câu cảm than vang lên khiến cả 3 giật mình, , đưa mắt về hướng mọi người đang theo dõi, 3 quai hàm gần như chạm đất khi Jiyeon xuất hiện ở sảnh chính. Một Jiyeon hoàn toàn mới mẻ so với hình ảnh trước giờ.Trong chiếc váy xanh cách điệu, cùng mái tóc nâu gợn sóng, Jiyeon hệt như nàng công chúa.

Eun Jung tự sỉ vả bản thân hàng trăm lần vì trước giờ luôn chê bai Jiyeon chẳng giống con gái

Areum vẫn chưa thoát khỏi cảm giác đông cứng

Jung đại tiểu thư thì không cần bàn, phải khó khăn lắm cô mới giữ được tim mình để nó không nhảy khỏi lồng ngực và lao về phía người kia.

Sự bấn loạn lên tới đỉnh điểm khi Jiyeon xoay người lần lượt chào tất cả quan khách, tấm lưng trần trắng nõn nà không tì vết được phô diễn một cách hoàn hảo.

Jessica gần như phát hỏa, cô muốn giết chết ngay cái kẻ đã chọn đồ cho người yêu của cô đêm nay, bởi vì có trắng, có mịn, hay gì đi nữa thì chỉ một mình cô được chiêm ngưỡng, cái người đang cười tươi rói phía trên kia là hoa đã có chủ, mà chủ nhân của nó thì cực kì ích kỉ.

_ Jiyeonie thật là khác – Eun Jung mơ màng buông lời nhận xét, cái gật đầu khí thế của Areum thay cho lời đồng ý.

_ Chỉ là chủ trì buổi tiệc, đâu cần phải hở hang đến vậy – nghe như có hơi lạnh tràn về từ Bắc cực, Eun Jung và Areum rùng mình chẳng dám nói thêm.

Kể từ giây phút ấy, Jessica phóng băng liên tục về phía đại sảnh, chỗ con khủng long..à không, chỗ nàng công chúa quyến rũ đang đứng, chẳng hiểu người ấy có cảm nhận được không, nhưng thật sự Jessica đang rất muốn giết người.

Mãi bực tức, mãi ghen tuông, Jessica không để ý đến những điều Jiyeon nói ở phía ấy, chỉ khi tam tiểu thư nhà họ Park cúi chào và chúc mọi người vui vẻ để bước xuống thì Jessica mới sực tỉnh. Biết chắc là Jiyeon sẽ đi phía mình nên cô nàng tóc vàng vắt óc suy tính cách trừng phạt tên ngốc ấy vì tội khoe da, khoe thịt trước bàn dân thiên hạ, thế nhưng chưa kịp nghĩ ra thì cơn giận của Jessica được dịp bùng lên mạnh mẽ và khủng khiếp hơn khi một cô gái với thân hình hoàn hảo, thu hút trong bộ bikini màu xanh lá, bên dưới có thủ tấm khăn voan màu trắng đang tiến sát gần Jiyeon và mọi thứ vẫn chưa tới mức báo động nếu tam tiểu thư họ Park không nở nụ cười rạng ngời, pha chút lãng tử khi đối diện với cô nàng ấy. Dễ dàng để nhận ra rằng cô nàng nóng bỏng ấy là nữ hoàng sexy của nhóm nhạc quốc dân ( nhắc tới thêm buồn) T-ara : Park Minnie.

" Hay quá rồi, tốt quá rồi, thần tượng đang ở trước mắt thì còn biết đến ai khác"

Không chỉ thế, sau màn " tình tứ" ( theo suy nghĩ của Jessica) với nữ hoàng sexy, quý tộc Lee Qri đã xuất hiện bên cạnh người yêu cô từ lúc nào. Cả ba trao đổi với nhau điều gì đó trông rất say sưa và rôm rả. Sự giận dữ dần chuyển sang buồn tủi và đau đớn. Xưa nay Jessica đã quen với phong cách công chúa, cái gì của cô thì có cho vàng cũng chẳng ai dám đụng đến, thế nhưng giờ đây, phải đứng nhìn người cô yêu được vây quanh bởi bao nhiêu cô nàng lạ mà chẳng thể làm được gì. Jessica nghe tim mình đau nhói vì bất lực. Lặng nuốt nước mắt vào tim, cô vội vàng rời gót khỏi không khí ồn ào, nghẹt thở của nơi đây.

Tuy khá vui vẻ và hào hứng khi được những thần tượng nữ của mình chiếu cố, họ đều là những cô gái hài hước và đáng yêu, nhưng trong suốt thời gian đứng bên T-ara, Jiyeon vẫn luôn âm thầm theo dõi nhất cử nhất động của Jessica ở góc khuất bên kia. Ngay khi dáng lưng gầy, pha chút đơn độc của người ấy rời khỏi, Jiyeon nhận thấy được điều bất an, cô lịch sự cáo từ những cô gái kia để chạy nhanh về hướng ấy. Xác định được con đường Jessica đi, Jiyeon cố ý chọn đường đi khác để tránh cái nhìn của mọi người.

Ngồi bịch xuống chiếc ghế dài dưới tán cây, những giọt nước mắt cố gắng kiềm nén nảy giờ được thể tuông trào, Jessica không hiểu bản thân mình khóc vì điều gì. Cô biết chắc rằng mình tin tưởng Jiyeon tuyệt đối, thế nhưng cái cách Jiyeon thu hút người khác, cái cách các cô gái ban nãy tiếp cận Jiyeon của mình khiến Jessica bất an vô cùng. Cô sợ rằng một trong số đó sẽ có người hơn cô về mọi mặt, và khi ấy có thể Jiyeon sẽ bỏ rơi cô mà theo người ta mất. Nếu thật sự điều như thế xảy ra, có lẽ Jessica sẽ không thể đứng dậy nổi.

Ngày trước Jessica đã từng yêu Yuri, nhưng cô chưa bao giờ có thứ cảm giác tuyệt vọng bất chợt ấy, chỉ khi gặp Jiyeon, cảm nhận Jiyeon, và thuộc về Jiyeon, Jessica mới thấy bản thân mình yếu đuối đến đáng thương. Từ bao giờ cô vứt bỏ cả lòng kiêu hãnh của một công chúa để trở thành người lụy tình đến thế này ?

_ Ban đêm mà ngồi dưới cây không tốt xíu nào đâu – giọng nói thoáng chút tha thiết và lo lắng vang lên, khiến Jessica hơi giật mình. Không cần quay lại thì cô cũng biết rằng người xấu xa kia lại đang trưng cái bộ mặt cún ra hòng dỗ dành cô.

_ Kệ tôi, không cần mấy người quan tâm. Quay trở lại trong kia để tiếp tục làm cái rốn của vũ trụ đi -gạt nhanh làn nước mắt để người ta không nhìn thấy, Jessica nghe lòng đắng ngắt.

_ Em lại không tin tưởng Yeonie sao ? – Jiyeon nhẹ nhàng ngồi xuống cạnh người con gái của cô, đôi bờ vai run run lúc nãy cũng đủ khiến cho Jiyeon hiểu, lần này không chỉ đơn giản là hờn ghen vu vơ như mọi khi .

_ Không phải là chuyện tin tưởng hay không ? Yeonie đừng bận lòng – lời nói nhẹ hẫng bay vào không gian, nhưng trong suy nghĩ của cô gái trẻ hơn, nó như một khối sắt khổng lồ, đè nặng lên trái tim.

_ Em nói như vậy làm Yeonie đau lắm, em biết không ?Em buồn, Yeonie chẳng thể vui vẻ được, sẽ càng tệ hại hơn khi nguyên nhân làm em buồn lại xuất phát từ phía Yeonie.

_ Không phải là vì Yeonie, vì bản thân em thôi – Jessica xoay người lại, giương đôi mắt ướt nhìn thẳng người đối diện.

_ …

_ Vì bản thân em không tự tin, em thấy mình chưa đủ tốt để níu chân Jiyeon, chưa đủ khả năng để giữ Jiyeon mãi mãi bên mình – Jessica chua xót

_ Đây là điều ngớ ngẩn nhất mà Yeonie từng nghe từ Jung đại tiểu thư – thu ngắn khoảng cách của cả hai, Jiyeon đặt nụ hôn nhẹ lên gò má trắng mịn, nơi vẫn còn vươn giọt lệ ấm nóng – không cần em níu kéo, Yeonie cũng sẽ tự chạy về phía em. Không cần em giữ chặt, Yeonie cũng nguyện là của em suốt đời – câu nói chân thành và sến súa được cô gái trẻ thốt ra, nó làm ngưng đọng cả không gian xung quanh.

_ Điều đó là thật ?

_ Yeonie sẽ không hứa hẹn hay khẳng định gì đâu, Yeonie sẽ chứng minh theo cách riêng của mình. Còn về phần những cô gái khi nãy, Yeonie không phủ nhận mình là fan của họ, nhưng đó chỉ là một niềm vui, một cái gì đó khiến cho cuộc sống này thêm màu sắc, tuyệt nhiên không bao giờ có thể thay thế tình yêu, hay bất kì cảm xúc nào đó trong đời thực. Em hiểu không ?

_ Thế hóa ra, chân dài, eo thon, vòng một đầy đặn như vậy mà chẳng khiến Yeonie có chút động lòng nào sao ? – Jessica ngờ vực, nhưng không biết rằng mình vừa khơi dậy bản chất đen tối tiềm ẩn của ai kia.

_ Yeonie tưởng, người con gái của mình đã có đủ những điều đó rồi chứ – trưng cặp mắt gian tà đầy ma mị, tam tiểu thư nhà họ Park khiến tình nhân của mình đỏ ửng cả mặt mày.

_ Hư hỏng quá đi

_ Tại em thôi, ai bảo hấp dẫn hơn tất cả những cô kia cộng lại…- chưa kịp nói hết câu thì cô gái trẻ hơn đã phải oằn mình vì những móng vuốt sắc nhọn ( cái chết của một con khủng long )

_ Đáng ghét….- như nhớ ra điều gì – nói cho em biết, hôm nay ai là người chọn trang phục cho Yeonie…

_ Thiết kế Kim đó – Jiyeon mếu máo – Yeonie chả hiểu đây là cái miếng vải rách gì nữa, sao lại có thể khoác lên người cơ chứ – Jiyeon chỉ chỏ vào chiếc váy mình đang mặt than vãn – hở tùm lum, lạnh muốn chết à – cái bộ dạng phụng phịu ấy làm Jessica chỉ muốn lăn ra cười, rõ ràng là lúc nãy trông rất lạnh lùng và kiêu sa, thế mà giờ đây lại thế này đây.

" Kim Kwan So, ông chết với tôi, tôi sẽ làm cho cái công ty thời trang của ông phải điêu đứng"

Jessica nhẹ nhàng tháo chiếc khăn choàng bản to trên cổ mình xuống, âu yếm choàng qua vai người kia để che lấp phần lưng trần đang khoe ra

_ Em sẽ lạnh đó – Jiyeon lo lắng

_ Ngốc quá đi, Yeonie nhìn lại mình xem, hở hang tùm lum. Còn em, ít ra thì cũng mặc áo len dài tay cơ mà – Jessica vuốt ve gương mặt đang ửng lên vì lạnh kia, thầm trách móc ai là người lên kế hoạch cho buổi tiệc. Ai đời gần vào mùa đông lại tổ chức Pool party.Ở trong khuôn viên bữa tiệc thì còn đỡ vì có hồ nước nóng, lại còn người qua kẻ lại tấp nập, còn ở đây thì chẳng có gì ngoài cây với cỏ, người yêu của cô lạnh là đúng rồi.

_ Yeonie nghĩ việc này thì seobang phải làm cho yeobo mới đúng chứ, ai lại ngược ngạo thế này – Jiyeon phụng phịu

_ Thì ra là hoang mang vì điều đó à – " làm gì có seobang nào lại quyến rũ, sexy thế này" – seobang hay yeobo gì thì cũng chỉ là danh xưng, không lẽ chỉ vì em là yeobo mà em không được chăm sóc cho Yeonie, không được là điểm tựa vững chắc để mỗi lần mệt mỏi, Yeonie tựa vào sao ?

_ Ừ, cũng đúng – Jiyeon chu môi gật gù – Suốt cả ngày hôm nay, Yeonie thực sự căng thẳng và mệt mỏi, Yeonie mượn vai em một tí nhé – sau nụ cười ngọt ngào của Jesssica, Jiyeon thoải mái gác mình lên đôi vai gầy kia, không phải là đôi vai lực lưỡng của chàng dũng sĩ trong những câu chuyện cổ tích, nhưng nó khiến Jiyeon khoan khoái đến lạ lùng. Những phiền muộn lo lắng đã vơi đi rất nhiều.

_ Hứa với em, sau này chỉ được tựa vào một mình em.Có gì mệt mỏi phải chia sẻ ngay với em, đừng vì là seobang mà cái gì cũng gồng người gánh hết. Em sẽ buồn lắm đấy – Jessica thỏ thẻ

_ Yeonie hứa – đôi mắt nhắm nhờ, đôi môi cong lên thành nụ cười.

chap 14

Note : Lì xì ai đó như lời hứa. Shipper Jisic xin hãy bình tâm…mọi chuyện rồi sẽ ổn..Đầu năm đừng ném gạch đá nha muahhhhhh….

_ Ramie này, tớ nghĩ cậu nên thay màu móng đi, màu này làm cậu hơi quá tuổi – JiHyun vừa săm soi những ngón tay vừa tư vấn cho BoRam đang ngấu nghiến quả táo tây.

_ Tháng này tớ với cậu đã thay năm lần rồi, tớ nghĩ chúng ta nên dành thêm thời gian cho việc tẩm bổ, tớ nghe nói bên phố phía Nam có nhiều nhà hàng ngon lắm – Boram vừa tận hưởng sự ngọt ngào từ quả táo, vừa nói

_ Cậu thật là có tâm hồn ăn uống đấy Ramie à – JiHyun nhún vai lắc đầu

_ Hihi, chúng ta có So cục cưng hào phóng ở đây, tội gì mà không hưởng thụ hí hí hí – Boram bật cười khoái trá.

SoYeon đang hì hục lau nhà vễnh tai nghe được câu chuyện của hai nàng bạn gái, bèn dừng tay ngậm ngùi móc chiếc thẻ tín dụng trong ví ra săm soi, cô thầm nghĩ về cha mẹ, hai đấng sinh thành đã âu yếm đặt nó vào tay cô ngày cô ra đi, thế mà giờ đây cô lại dùng nó để “cung phụng” cho hai mỹ nhân, một thấp một cao thế này, cô thấy có lỗi vô cùng.

Let me see ya LaLaLaLa… Love me hey YaYaYaYa – “Ji dino is calling”

_ So devil biết em là ai không ? – đầu dây bên kia, Jiyeon nén giọng trầm trầm

_ Hừ, em muốn trêu đùa thì lấy số khác mà gọi chứ – SoYeon hừ mũi phì cười.

_ Hí hí, em chỉ đùa xíu thôi mà..! So unnie xinh đẹp tài năng đang làm gì đấy ạ – Jiyeon hớn hở vì lâu ngày mới được nói chuyện với chị gái

_ Làm lao công – câu nói nhẹ tựa lông hồng

_ Hả, một người chỉ thích ăn không thích làm..à nhầm nhầm một người không quen lao động nặng nhọc như unnie thì làm lao công kiểu gì cơ chứ – đầu dây bên kia, đôi mắt Jiyeon đã to bằng quả trứng gà.

_ Thế mà có đấy nhóc con, vừa làm lao công, vừa làm cả cái ATM di động cơ – SoYeon bùi ngùi chấm nước mắt

_ Là thế nào hả unnie yêu dấu của em – Jiyeon không ngừng thắc mắc.

_ Chuyện dài dòng lắm, khi unnie về, unnie sẽ kể cho em..còn chuyện của em bên ấy ổn chứ ? – SoYeon né tránh câu chuyện đau lòng của bản thân.

_ Em đang yêu – không cần nhìn thấy, SoYeon cũng có thể đoán được gương mặt của đứa em nhỏ mình đang đỏ ửng lên như gấc chín.

_ Gì cơ ?con khủng long ngoài yêu đồ ăn ra còn biết yêu gì khác sao ? Kể cho unnie nghe xem nào ?–SoYeon khá bất ngờ vì điều Jiyeon vừa thú nhận, bản chất nhiều chuyện trỗi dậy mạnh mẽ.

_ Chuyện dài dòng lắm, khi nào unnie về em sẽ kể cho unnie nghe – nhại đúng câu nói của chị gái lúc nảy, Jiyeon cười khúc khích

_ Khỉ gió nhà em – SoYeon hậm hực.

” So cục cưng ơi, em khát nước” – giọng nói lãnh lót từ phía trong vọng ra khiến Soyeon giật nẩy cả mình

” So vào liền đây” – SoYeon nói với vào

_ Thôi nha nhóc con, unnie có việc rồi, chỉ còn một thời gian ngắn nữa unnie sẽ kết thúc học phần. Khi ấy chị em ta sẽ có thêm thời gian hàn huyên. Ở nhà cầu phúc cho unnie em nhé..hichic – SoYeon mếu máo thấy thương.

_ Vâng, cầu chúa ban phước lành cho unnie..nam mô a di đà phật…em yêu unnie..chụt chụt….chụt – Jiyeon hôn liên tục vào điện thoại rồi mới chịu tắt máy, khiến đầu dây bên kia Soyeon rợn cả tóc gáy

_ Jiyeon đang tán tỉnh cô nào sao ? – giọng nói nhẹ tên nhưng đầy mùi sát khí vang lên, khiến Jiyeon bất giác rùng mình

_ Không không, tôi chỉ đang nói chuyện với Soyeon unnie thôi, Sica đừng hiểu lầm – Jiyeon vội vàng xua tay phân bua

_ Nói chuyện với chị gái đâu cần phải yêu đương hôn hít như thế – Jessica nói chẳng thèm nhìn

_ Tôi với unnie ấy hay đùa như thế lắm, Sica tin tôi đi – Jiyeon ghé sát tai Jessica thì thầm chân thành, làm má cô nàng tóc vàng bổng chốc đỏ bừng

_ Ừ ..kệ – Jessica nói xong ngún ngẩy bỏ đi, để lại Jiyeon ngơ ngác. Thật ra cô nàng kia đang ngượng đó mà. Vậy mà khủng long đâu có biết, gương mặt thểu não thấy thương, sợ người ta giận lắm đấy.

Yuri cười cay đắng nhìn ly rượu trong tay mình, thứ chất lỏng sóng sánh màu đỏ khiến đôi mắt cô hoa cả lên.

” Mới ngày nào còn hẹn thề yêu đương, thế mà chỉ sau một tuần lễ đã thay đổi đến chóng mặt. Chỉ vì Yul nghèo, hay còn lí do nào khác, em cho Yul biết đi Sica” – Yuri ngửa cổ uống cạn li rượu đắng ngắt, cổ họng cô bỏng rát vì sức nóng.

” Nhất định Yul sẽ không để mất em..NHẤT ĐỊNH LÀ KHÔNG ” – Yuri hét lên và ném thẳng chiếc ly thủy tinh vào góc phòng, đôi mắt hắt lên những tia nhìn đầy phẫn nộ.

_ Sica à..là Yul đây..hức hức. – Yuri nói bằng giọng lè nhè của một người đang say mèm

_ Giọng Yul hôm nay lạ vậy, Yul đang ốm sao – Jessica nghe lòng bối rối, đầy lo lắng

_ Không..không..hức…Yul không sao..chỉ là Yul rất nhớ em Sica à..Yul không thể sống thiếu em ..hức – Yuri nói giữa những tiếng nấc.

_ Yul à..em..em – Jessica không thể nói lên được điều gì, cô thấy tội lỗi đong đầy.

_ Em đừng nói gì cả, đừng nói gì cả….hãy cho Yul thêm một cơ hội..xin em..- Yuri tha thiết van lơn.

_ Ngày mai chúng ta hãy gặp nhau có được không ?..Yul có rất nhiều điều muốn nói với. Yul sẽ đợi em ở công viên cạnh nhà em..ngày mai..ngày mốt..và nhiều ngày sau nữa, Yul nhất định sẽ đợi, đợi đến khi nào em chịu ra gặp Yul thì thôi – Yuri nói rồi nhanh chóng cúp máy, cô không muốn nghe lời từ chối.

Đầu dây bên này Jessica buông máy, cô ngồi bó gối, suy nghĩ mông lung.

Jessica trút tiếng thở dài, từ phía cổng nhà nhìn sang, Yuri đã đứng đó từ lúc nào, trên tay là bó hoa hồng vàng tươi thắm.

” Hoa hồng vàng sao”

_ Sica…Yul cứ tưởng rằng em không đến – nhìn thấy Jessica gương mặt đang căng thẳng của Yuri trở nên rạng rỡ hẳn, nâng đóa hoa về phía cô nàng tóc vàng – Yul tặng em.

_ Cảm ơn Yul – khóe mắt Jessica ánh lên cái nhìn hơi ngạc nhiên, đã rất lâu rồi Yuri không lãng mạn thế này.

_ Chỉ cần em vui thôi – Yuri nở nụ cười dịu dàng – hôm nay em dành thời gian cho Yul nhé – lời nói tha thiết, đôi mắt đầy mong đợi, Jessica không thể từ chối, gật nhẹ đầu rồi bước theo cô gái tóc đen. Bàn tay lần tìm lấy tay ai kia siết nhẹ, Jessica hơi giật mình, nhưng cô vẫn để yên, có điều gì đó khiến cô không thể từ chối. Cô không muốn làm Yuri tổn thương thêm.

Cách đó một quãng không xa, một đôi mắt u sầu dỏi theo, cánh tay đang cầm chặt bó hoa hồng xanh bất giác buông thỏng đầy bất lực, Jiyeon nghe con tim mình đau siết từng hồi. Cô đã chạy qua rất nhiều con phố để tìm cho được loài hoa người con gái kia yêu thích, để rồi khi đang háo hức chuẩn bị gọi người ấy ra, thì cô lại chứng kiến những điều thế này. Phải chăng trong cuộc đua đến trái tim nàng công chúa băng giá, cô chỉ là kẻ thất bại, thất bại ngay cả khi mọi thứ chưa bắt đầu.

_ Unnie có vẻ không ổn, đã xảy ra chuyện gì ? – Areum lo lắng nhìn Jiyeon uể oải từ ngoài cửa tiến vào

_ Unnie không sao, hơi mệt tí thôi – Jiyeon xua tay lắc đầu – hôm nay unnie sẽ làm việc ở nhà, còn một số dự án cần nghiên cứu, tí nữa em ăn cơm một mình trước đi nhé – Jiyeon nói trong ánh mắt ưu buồn rồi quay gót nhanh vào trong tránh cái nhìn thắc mắc từ cô gái trẻ hơn. Giờ cô không muốn nghĩ ngợi thêm bất cứ điều gì cả.

Lấy công việc làm niềm vui, chọn sự bận rộn để che khuất tổn thương. Jiyeon lao vào làm việc như một cái máy.

Suốt cả buổi đi chơi hôm ấy hôm ấy, Yuri như một người hoàn toàn khác, cô chăm sóc cho Jessica từng chút một, ân cần nâng niu như báu vật khiến cô gái tóc vàng rất đổi ngạc nhiên

_ Trước đây Yul quá vô tâm, chỉ lao đầu vào công việc không chăm sóc được nhiều cho em. Nhưng giờ khác rồi, Yul sẽ không thế nữa đâu, Yul hứa – Yuri nhẹ nhàng vuốt ve những sợi tóc vàng của cô gái đi bên cạnh. Jessica nãy giờ chỉ im lặng, cô đang cố bắt nhịp được sự mách bảo nơi con tim. Cô thật sự cần gì và muốn gì ? Điều Yuri làm cho cô đúng là có khiến cô cảm động, nhưng những ánh đom đóm kia đã vô tình che lấp tất cả, nó sáng và rực rỡ hơn rất nhiều trong tâm trí cô lúc này.

_ Yul à, trong các loại hoa hồng, em thích nhất là hoa hồng xanh, và ghét nhất là hoa hồng vàng, bởi nó tượng trưng cho sự phản bội và phai nhạt. Em thích ăn kem dâu chứ không phải là kem socola. Vậy mà Yul gần như đã quên mất điều đó. Hôm nay em thật sự bất ngờ vị sự chu đáo của Yul, nhưng mọi thứ giống hệt những đóa hồng vàng kia vậy, đang ngày một nhạt nhòa và mờ ảo – Jessica nhìn thẳng vào đôi mắt đen láy kia, giọng đều đều.

_ Yul chỉ nhầm lẫn tí chút thôi, nó không nói lên được điều gì ..Yul hứa Yul sẽ không phạm những lỗi ấy thêm lần nào nữa cả – Yuri hấp tấp phân trần

_ Em không trách Yul vì những điều đó. Em nghĩ Yul cảm nhận được, khi Yul nắm tay em, đã chẳng còn cảm giác hồi hộp, hạnh phúc của ngày nào. Khi Yul đi gần bên em, em cũng chẳng còn cảm nhận được mình được che chở yêu thương theo đúng nghĩa của nó – Jessica nói trong cay đắng

_ Không, Sica à..không phải vậy …- Yuri lắc đầu lia lịa để phủ nhận

_ Đừng dối lòng thêm nữa Yuri à, ánh mắt Yul giờ đây chỉ chứa đầy sự chiếm hữu, nó không còn là ánh mắt của con người ngốc nghếch ngày xưa em yêu nữa rồi. Trái tim của cả hai chúng ta đều có sự thay đổi . Có lẽ đã đến lúc buông tay nhau .Em xin lỗi Yul, xin lỗi rất nhiều – Jessica khép nhẹ mắt ngăn dòng lệ đang chuẩn bị tuông trào, cô quay bước, đi như chạy để trốn tránh tất cả. Đã đến lúc cô phải làm theo những điều trái tim mình mách bảo, dứt khoát tất cả. Không thể chỉ vì cảm giác tội lỗi với Yuri mà khiến tất cả đều bị nhấn chìm vào hố sâu tuyệt vọng.

_ Có phải vì bọn nhà giàu kia không ? – Yuri nghiến răng giận dữ.

_ Đừng nói về giàu nghèo ở đây, đơn giản là ở bên người ấy, em được là chính em – Jessica dừng lại nói nhưng không quay qua nhìn Yuri, cô cười nhạt, đôi mắt buồn xa xăm vô định.

_ KHÔNG..JESSICA À..KHÔNG THỂ NHƯ THẾ ĐƯỢC – Yuri gào lên trong vô vọng, cô khụy ngã hoàn toàn.Những giọt nước mắt trước xưa nay cô không thường để ai trông thấy, giờ lại rơi ướt đẫm cả hai gò má.

Jessica khép vội cánh cửa để không phải trông thấy bóng hình Yuri đang chết lặng phía bên kia, cô dùng tay bịt miệng để ngăn tiếng nấc nghẹn ngào. Cô vừa đưa ra một quyết định khó khăn.Suốt đêm qua, sau khi nhận được điện thoại của Yuri, cô đã suy nghĩ rất nhiều, cô nghĩ về Yuri, về Jiyeon, và về cả chính bản thân cô.Sau những tháng ngày sống cạnh Jiyeon, cô đã biết mình thật sự muốn gì và cần gì. Cô không muốn làm Yuri tổn thương, nhưng cũng không muốn làm đau Jiyeon, làm trái tim chính mình khắc khoải thêm ngày nào.

Jessica đưa nhẹ bước chân, tuy mọi thứ vừa diễn ra quá căng thẳng, nhưng cô thấy như vừa tháo bỏ được một điều gì đó đè nặng tâm trí mình bấy lâu nay. Đôi chân bổng dừng hẳn lại khi nhìn thấy chiếc xe thể thao của Jiyeon đã đổ trước nhà từ khi nào. Bên trong, cô dễ dàng nhận ra một bó hoa hồng xanh đã héo rủ từ lúc nào, cạnh đó là hộp bánh của cửa hiệu cô vẫn thường hay mua . Cô nghe tim mình bị lỗi mất mấy nhịp, cảm giác bất an dâng trào.

_ Mọi người đã về chưa ? – Jessica vội vàng hỏi cô gái trẻ hơn khi đã đưa mắt tìm kím mà vẫn không tìm được bóng hình đang mong đợi.

_ Ham tiểu thư vẫn còn ở công ty, còn Yeonie đã về từ trưa. Nghe nói hôm nay sẽ nghiên cứu dự án tại nhà nên ở trong phòng sách mãi từ lúc đó, đến giờ vẫn chưa ra ăn cơm – Areum buồn bã thông báo, mắt không quên quan sát thái độ của Jung tiểu thư.

_ Vậy à..- gương mặt cô nàng tóc vàng đã ít nhiều biến sắc, sự lo lắng càng lúc càng nâng lên, nhớ lại những đóa hoa héo úa lúc nãy, tim cô đột nhiên đau thắt. Cô đang thật sự muốn biết một điều gì đó – cảm ơn nhé – không quên gửi lại cho cô gái kia một nụ cười buồn, Jessica ủ rủ đi về hướng phòng ngủ.

Qua lớp kính trong suốt của phòng sách, Jessica trìu mến nhìn vào dáng người đang chăm chú nhìn màn hình laptop, Jiyeon khi tập trung vào việc gì đó, thật sự rất thu hút.Qua đôi mắt kính trắng hàng chân mày thanh tú phút chốc lại nhíu lại, ra chìu nghĩ ngợi, Jiyeon đang dần chiếm trọn tâm trí của Jessica.Jessica muốn bước vào bên trong, muốn đến gần Jiyeon để nói hết cho Jiyeon biết những suy nghĩ của mình nhưng sao chỉ cách nhau một lớp cửa, mà cảm giác như xa vạn dặm.

” Bó hoa màu xanh kia là thế nào ? Có phải Jiyeon đã trông thấy được điều gì, và cô ấy đang hiểu lầm chăng ?”
_ Jiyeon à – Jessica rụt rè tiến gần lại chỗ Jiyeon đang làm việc.

_ À, xin chào – Jiyeon gật đầu cười lấy lệ rồi lại tập trung sự chú ý vào đống tài liệu dày cộm trên bàn, để mặc cho Jessica bối rối đứng đó.Jiyeon đang cố để mình không yếu đuối và lụy tình thêm nữa.

_ Tôi nghe nói Jiyeon vẫn chưa ăn cơm, vừa may tôi cũng chưa ăn…hay là chúng ta ..- không để Jessica nói hết câu Jiyeon đã lạnh lùng chen ngang

_ Jessica không cần nói dối để ép mình phải ăn cơm với tôi vậy đâu – Jiyeon nén tiếng thở dài – đi với người yêu mà vẫn còn đói thì cũng hơi lạ. Sica đừng bận tâm, tôi sẽ ăn sau – ngừng lại đôi chút – Jessica thấy đấy, tôi còn khá nhiều công việc cần giải quyết ..- Jiyeon không che giấu ý định đuổi khéo Jessica.

_ Xin lỗi vì đã làm phiền – lòng kiêu hảnh của một đại tiểu thư không cho Jessica đứng đó thêm giây phút nào, cô quay gót rảo bước thật nhanh.

” Mày lấy tư cách gì mà hằn học với cô ấy cơ chứ”

Khi cánh cửa phòng vừa khép lại, Jessica đưa tay ôm lấy ngực trái của mình. Jiyeon vừa nhắc đến người yêu, lẽ nào những điều cô lo sợ là sự thật, nhưng khi chạm vào đôi mắt nâu băng giá kia, cô không đủ can đảm để hỏi đến

” Đau đến vậy à ? Sao lại có thể lạnh lùng như thế ?”

Với Jiyeon lẫn Jessica, những ngày sau đó quả thật là địa ngục, kìm nén cảm xúc đã là một điều khó khăn, đằng này lại còn cố tỏ ra lạnh lùng gắt gỏng, quả là khó khăn chồng chất khó khăn. Lấy lí do chuẩn bị cho dự án hợp tác với nước ngoài, Jiyeon dành hết thời gian ở công ty và ngồi bên bàn làm việc, đến một cái nhìn dường như cô cũng tiếc rẻ đối với Jessica, điều đó khiến cho nàng công chúa tóc vàng kiêu hảnh đau đớn đến tận xương tủy.

Jiyeon gần như đã trở thành một con người hoàn toàn khác, chửng chạc, chính chắn và nghiêm túc đến mức khiến người đối diện phải ngộp thở

_ Jiyeonie à ! Dạo này tớ thấy cậu khác quá, con khủng long nhỏ ham ăn ham chơi của tớ đã đi đâu mất rồi – Eun Jung bông đùa đầy ẩn ý

_ Tớ thấy mình vẫn vậy mà, có gì khác đâu – Jiyeon cười buồn.

_ Chỉ có người mù mới không nhận ra những thay đổi nơi cậu – Eun Jung chậm rãi – chuẩn bị lấy vợ thôi, chứ có phải đi tranh cử tổng thống đâu mà cậu nghiêm nghị lạnh lùng, đến cả tớ cũng thấy run cả người. Hơn một tuần cậu không ăn cơm ở nhà rồi, JiHyun sẽ lo lắng cho cậu lắm đấy – giọng Eun Jung thoáng chùng lại khi tên người con gái trong tim được nhắc đến.

_ Dạo này công việc bận nên tớ cảm thấy hơi căng thẳng thôi, Hyunie hiểu mà. Cậu đừng bận tâm – Jiyeon chống chế

_ Tớ hiểu, nhưng dù có thế nào, tớ vẫn muốn cậu là Jiyeonie của ngày xưa – Eun Jung vỗ vai Jiyeon nhẹ giọng

_ Yên tâm đi bạn hiền, tớ mãi là bạn tốt của cậu, dù có chuyện gì xảy ra, điều đó cũng sẽ không thay đổi – Jiyeon khẳng định, đôi bạn nhìn nhau cười thật tươi. Những muộn phiền như gió bay mất ngoài không trung kia

“Tớ có lỗi với cậu nhiều lắm Jungie à, tớ đã yêu vợ cậu, yêu đến phát điên”

_ Jiyeon unnie, thật sự thì chuyện gì đã xảy ra – Areum buâng khuâng thắc mắc

_ Xảy ra gì cơ ? – Jiyeon chuyển sự tập trung từ đống hồ sơ ngỗn ngang sang cô gái trẻ hơn

_ Chuyện gì đã xảy ra mà khiến cho unnie thay đổi nhiều đến như vậy, unnie đã trở thành một con người hoàn toàn khác – Areum cắn môi dưới bày tỏ sự khó hiểu cực độ của mình

_ Em cũng hỏi tôi câu đó sao – không để cho cô gái trẻ có cơ hội thắc mắc, Jiyeon tiếp lời – Eun Jung cũng vừa hỏi tôi y như vậy – Jiyeon xoa hai tay vào nhau cười khanh khách.

_ Unnie thấy chưa ?đâu phải chỉ riêng mình em thấy lạ – Areum bỉu môi

_ Vậy thì vẫn là câu nói tôi đã nói với Eun Jung : chẳng có gì thay đổi ở đây cả, Park Jiyeon vẫn là Jiyeon Park. Có khác thì cũng chỉ là tôi chịu khó làm việc hơn một chút, nên sinh ra mệt mỏi hơn một chút, thế thôi – Jiyeon nhún vai

_ Còn Jessica unnie, có điều gì thay đổi với unnie ấy sao ?Ánh mắt unnie nhìn unnie ấy chẳng còn như trước đây nữa rồi – Areum e dè.

_ Tình cảm là thứ không thể miễn cưỡng, điều gì đến ắt nó sẽ đến thôi. Cố gắng chạy theo cái không thuộc về mình, con người ta sẽ mệt mỏi vô cùng – Jiyeon nói, hướng cái nhìn xa xăm về một khoảng không vô định. Ánh mắt buồn đến nao lòng, khiến Areum chẳng dám nói thêm điều gì, cô lặng lẽ quay gót trả lại sự yên tĩnh cho phòng làm việc của vị hôn phu bất đắc dĩ.

Người buồn khổ và rối bời nhất có lẽ là Jessica, tim cô gần như nổ tung mỗi lần Jiyeon lạnh lùng lướt qua như người vô hình . Nhiều lúc muốn gần gũi, để được nghe những lời ngốc nghếch chân thành từ người ấy, nhưng sao nó quá đổi xa vời. Jessica đã suy nghĩ nhiều nhưng cô vẫn chưa thể biết được mình đã mắc phải sai lầm gì để đáng bị đối xử như thế.Jessica đã từng mong muốn một Jiyeon mạnh mẽ trưởng thành để có thể che chở và bảo vệ cô, thế nhưng cô hoàn toàn không muốn một Jiyeon như hiện nay. Jiyeon ít cười, ít nói, cũng chẳng bao giờ dịu dàng , ấm áp khi bên cạnh cô như trước kia nữa rồi. Điều đó khiến Jessica gần như không thở được.

Dự án liên doanh hợp tác với tập đoàn của Pháp đã kết thúc một cách tốt đẹp nhờ vào khả năng tiềm ẩn lâu nay của Jiyeon, cô được giám đốc Park đánh giá rất cao, cả công ty ai cũng nể trọng. Nhưng hôm nay trong lúc cả công ty đang ăn mừng chiến thắng, Jiyeon lại thẩn thờ đi dạo ngoài vườn sau ở nhà, cô gái trẻ chẳng có chút tâm trạng cho những cuộc vui đông đúc như thế. Cả Eun Jung và Areum đều nhận xét rằng Jiyeon đã thay đổi, thế nhưng cô chẳng còn đủ tỉnh táo để nhận thấy điều đó, sự mệt mỏi vì sức ép công việc, cộng với nổi đau âm ỉ trong tim đã che lấp gần như tất cả. Jiyeon tự cười nhạt, không lẽ cô đã tự đánh mất bản thân mình rồi sao.

_ Á…á…á – tiếng hét thất thanh quen thuộc vang lên khiến Jiyeon giật thót cả mình, quay lại để định hướng, chính xác là nó phát ra từ căn phòng của cô nàng tóc vàng. Quên cả thảy sự cố gắng mấy ngày qua, Jiyeon chạy như bay về phía ấy. Ghé mắt vào cửa sổ, hình ảnh Jessica run rẩy co rúm ở góc phòng khiến sự lo lắng trong cô tăng lên gấp bội. Chẳng kịp suy nghĩ thêm, việc cũ lập lại, cô gập người phóng qua bệ cao của cánh cửa sổ, chẳng biết sức mạnh từ đâu mà đôi chân cô bổng mạnh mẽ lạ thường

_ Sica…sica..có chuyện gì vậy – đến cạnh người con gái kia, Jiyeon thì thầm nhỏ nhẹ.

_ Jiyeon à..hichic..con…con gián – như tìm được nơi bấu víu trong cơn sợ hãi, Jessica ôm cứng lấy cổ cô gái trẻ hơn. Qua câu nói lắp bắp trong tiếng khóc, Jiyeon thở phào nhẹ nhõm

“Chỉ là con gián thôi sao, làm mình hết hồn”

_ Sica đừng sợ, có tôi đây..nó ở đâu, đưa tôi xử lí dùm Sica – Jiyeon nhẹ giọng trấn an. Và theo hướng Jessica chỉ tay, con gián xấu số nằm cạnh tủ quần áo bị một cái kết thật bi thảm

“Chát” – bằng cán chổi lau ở gần đó, Jiyeon xử lí gọn gàng, tiện thể ném xác nó vào thùng rác phía trong khiến gương mặt cô gái tóc vàng giản ra và đầy hân hoan

_ Nó sẽ không làm phiền Sica được nữa đâu – Jiyeon nở nụ cười ngọt ngào, nụ cười mà đã một thời gian Jessica chưa được nhìn thấy. Trái tim cô gái lớn hơn lệch mất mấy nhịp .

_ Cảm ơn – Jessica lí nhí đầy bối rối.

_ À, không có gì – như nhớ ra chuyện gì, Jiyeon trở lại nét lạnh lùng mấy lâu nay – cũng xin lỗi Sica vì tôi lại vào đây đường đột như thế – Jiyeon chỉ về hướng cửa sổ – thôi tôi đi đây – để tránh ánh mắt khó hiểu của Jessica, Jiyeon vội vàng cáo từ.

Nhìn theo dáng lưng của Jiyeon, Jessica không khỏi chạnh lòng, lí trí thôi thúc cô phải làm điều gì đó để giữ người kia lại, cảm giác nếu cô không như thế thì có lẽ sẽ mất người ấy vĩnh viễn

_ Jiyeon à – giọng nói tha thiết ẩn chứa nhiều tâm sự

_ Sica gọi tôi – Jiyeon quay lại nhìn, đôi mắt thờ ơ lãnh đạm

_ Tại sao…tại sao suốt mấy ngày qua, Jiyeon cố tình tránh né tôi, lại còn cư xử lạnh nhạt với tôi như thế – khó khăn hoàn thành câu nói, khóe mắt gần như ngấn lệ – tôi đã làm gì sai sao ?

_ Không..không – Jiyeon vội vàng xua tay – Sica chẳng làm gì sai cả, chỉ vì dạo này tôi quá bận rộn mà thôi – thoáng một nét buồn trên gương mặt thanh tú.

_ Jiyeon không biết cách nói dối đâu, ánh mắt Jiyeon đã tố cáo hết tất cả rồi.Tôi đã làm điều gì khiến Jiyeon trở nên như thế, hay chính bản thân Jiyeon đã chán ghét tôi rồi.Thứ tình cảm Jiyeon nói là có với tôi, phải chăng chỉ là một trò đùa vui – Jessica nói trong làn nước mắt đã đong đầy.

_ Chưa từng và cũng không bao giờ tôi lấy cảm xúc con tim mình ra để chơi đùa cả, Sica đừng nói vậy, tội ghiệp cho trái tim của tôi lắm – Jiyeon chua chát.

_ Vậy chứ tại sao ? Tại sao lại như thế ?Hôm trước còn dịu dàng tha thiết, ngay hôm sau đã thay đổi 180 độ.Tôi là người chứ có phải tảng đá đâu mà chịu đựng được những điều ấy.

_ Thế Jung tiểu thư đây muốn gì ở tôi ?– Jiyeon nhếch mép cười nhạt

_ Tôi..tôi…

_ Muốn tôi như con cún con, lúc nào cũng quẩy đuôi, lẽo đẽo theo Sica để mong sự cưng chiều sao ? – Jiyeon cay đắng, Jessica gần như chết lặng

_ Sica là con người, và tôi cũng thế, tôi cũng có cảm giác, cũng biết thế nào là đau khổ và tổn thương. Tôi cũng đâu phải người mặt dày đến nổi vứt bỏ cả liêm sĩ để chèo kéo một người, trong khi trong tim người đó chỉ mang mãi một bóng hình khác. Sica hiểu điều đó đau đớn đến mức nào đúng không – sau những lời nói đắng ngắt, Jiyeon lặng lẽ xoay lưng bước đi, cô không muốn mình phải yếu mềm trước những giọt nước mắt kia. Chớp nhẹ làn mi để ngăn dòng lệ đang chực chờ tuông ra, Jiyeon muốn rời khỏi căn phòng này thật nhanh.

_ PARK JIYEON – thoát khỏi tình trạng đông cứng, Jessica hét to trong niềm uất ức.

Khi cô gái trẻ hơn vừa quay mặt lại

“Bốp” an thanh chát chúa vang lên, gò má tam tiểu thư nhà họ Park đỏ rần. Thế nhưng chưa kịp phản ứng được gì thì Jiyeon đã cảm nhận được sự mềm mại, ngọt ngào lan dần trên đôi môi mình.

Jessica mạnh bạo ép môi mình lên môi cô cái trẻ hơn, bao tủi hờn, uất ức và yêu thương dồn hết vào nụ hôn ấy. Nhẹ nhàng, mơn trớn lúc đầu, nồng nhiệt cuồng say lúc sau.

Thế nhưng trong lúc Jessica gần như muốn buông ra đầy thất vọng khi chẳng nhận được sự đáp trả của người đối diện, thì một vòng tay đã siết nhẹ vòng eo thon thả của cô, nụ hôn được đẩy đi sâu hơn với sự hợp tác của cả hai. Chiến lưỡi của Jiyeon sau một thoáng rụt rè đã bạo dạn tiến vào trong lùng sục vòm miệng của nàng công chúa tóc vàng.Nụ hôn gần như vô tận, nếu như sống không cần thở thì có lẽ nó còn kéo dài thêm nữa.

Khi rời khỏi nụ hôn, cả hai vẫn giữ vầng trán khẽ chạm vào nhau, cố gắng hít thở để điều hòa lại nhịp tim rộn ràng lúc này

_ Điều đó là như thế nào ? – Jiyeon phả hơi thở dịu nhẹ lên gò má trắng hồng của nàng công chúa băng giá.

_ Câu trả lời đã quá rõ ràng, Jiyeon còn thắc mắc sao ? – Jessica e thẹn thì thầm

_ Nhưng còn Kwon Yuri, rõ ràng hôm ấy tôi đã thấy Jessica và cô ấy.…- Jiyeon lắp bắp hoài nghi

_ Thấy điều gì ? – Jessica nhíu mày – thì ra là mấy ngày hôm nay Jiyeon bỗng nhiên trở nên như thế là vì ghen sao ? – véo nhẹ cánh mũi cô gái trẻ hơn, Jessica phụng phịu

_ Thì rõ ràng là như thế mà…tôi đã thấy hai người hạnh phúc sánh bước bên nhau – giọng Jiyeon đượm buồn.

_ Jiyeon đã thấy, thế Jiyeon có nghe được câu chuyện giữa chúng tôi không ?

_ Không…- Jiyeon phùng má lắc đầu

_ Tại sao Jiyeon lại không hỏi tôi rõ ràng mà lại đi làm mình làm mẩy với tôi ? Con nít quá đi ! – Jessica lườm yêu cô gái trẻ, khiến cô ấy chỉ biết gãi đầu ngượng nghịu.

_ Vậy xin Sica hãy nói rõ hơn cho tôi hiểu đi ? – đôi mắt long lanh chờ đợi

_ Tôi đã nói rõ tất cả với Yuri rồi, nói rằng khi ở bên cô ấy tôi chẳng còn cảm giác như xưa nữa. Giữa chúng tôi gần như đã kết thúc, trong tim tôi đã mang bóng hình khác rồi .Hiểu chưa đồ ngốc?

_ Bóng hình ấy là ai ? – Jiyeon giả ngây ngô.

_ Bóng hình ấy là bóng hình ngốc nghếch đang đứng trước mặt tôi đây nè – Jessica quay mặt giận dỗi ” ép người ta nói hết cả ra mới chịu sao”

Thế nhưng chưa kịp dỗi được bao lâu thì một đôi tay mạnh mẽ đã xoay nhẹ người Jessica lại

_ Yeonie yêu em..nhiều lắm..Jessica Jung à – cô gái trẻ hơn thì thầm thật chân thành, một câu nói ngắn gọn nhưng đầy đủ ý, khiến trái tim nàng công chúa tóc vàng gần như nổ tung vì hạnh phúc.

_ Em cũng yêu Yeonie..con khủng long ngốc nghếch của em – Jessica thỏ thẻ trong niềm hạnh phúc vô bờ

_ Một lần nữa nha – nở nụ cười gian tà lạ lùng, Jiyeon khiến cô gái lớn hơn vô cùng thắc mắc

_ Lần nữa gì cơ ? – đôi mắt tròn xoe ngạc nhiên.

_ Là cái này này ..- Kết thúc câu nói, Jiyeon cúi người chiếm trọn làn môi mềm trước mặt. Nụ hôn từ nhẹ nhàng đến cuồng nhiệt.Thế nhưng trong giây phút tình cảm đang thăng hoa, Jiyeon cảm nhận được điều gì đó lướt qua tâm trí. Hình ảnh hai người con gái quấn lấy nhau trong niềm vui hoang lạc như một thước phim chậm tái hiện trong miền kí ức vốn bị che khuất bởi lớp sương mờ của Jiyeon. Khi đôi tay cô vô tình chạm vào làn da mát rượi trên cánh tay Jessica, khoái cảm từ những giây phút ấy càng bùng lên mạnh mẽ. Cô gái trẻ bất giác rùng mình, vội vàng đẩy Jessica ra.

_ Yeonie sao vậy ? – Jessica thoát bất ngờ vì phản ứng lạ lùng của cô gái trẻ

“Chẳng lẽ Jiyeon không muốn hôn mình sao”

_ Sica…đêm ấy…đêm ấy…chúng ta ….- Jiyeon nhìn Jessica đầy trân trối

_ Đêm nào ?chúng ta làm sao ? – Jessica giật mình, gò má đỏ ửng.

_ Ân…á…..ái – từ cuối cùng nghẹn ứ ở cổ họng, Jiyeon đang trong tình trạng hoang mang cực độ. Cô không thể tin được mình có thể làm được một chuyện tày đình như vậy.

_ Đúng…Yeonie thật sự không nhớ gì sao ? – Jessica nhẹ nhàng xác nhận, đôi hàng mi chớp chớp nhìn phản ứng của người yêu. Thế nhưng chưa kịp quan sát gì thì cô gái trẻ hơn trước mắt đã buông tay, ngã ngửa ra sàn nhà, đôi mắt nhìn trân trân lên trần nhà, miệng há ra không ngậm lại được. Jessica hoảng hốt, cúi xuống sờ khắp mặt mũi xem Jiyeon bị làm sao, vô tình chiếc áo trễ cổ lại góp phần làm Jiyeon thêm điên loạn. Phần nhạy cảm ở phía trên của nàng công chúa tóc vàng cứ đập thẳng vào mắt, khiến máu nóng dồn hết cả lên đầu tam tiểu thư họ Park.

_ Yeonie sao vậy ? Chẳng lẽ điều đó khiến Yeonie khó chịu đến thế sao ? – đôi mắt nâu thoáng chút tổn thương – em đâu ép Yeonie phải chịu trách nhiệm gì đâu mà phản ứng mạnh như vậy?

_ Không..không Sica à – nghe đến đó, hồn vía Jiyeon vội vàng vay trở lại, bật dậy thật nhanh, nắm chặt cánh tay Jessica thì thầm – Yeonie không có ý đó, xin em đừng nói vậy, chỉ là Yeonie quá bất ngờ vì điều ấy thôi, Yeonie chưa bao giờ nghĩ mình lại có được diễm phúc như thế – cô gái trẻ ngượng ngùng thật đáng yêu – tại sao Sica lại im lặng đến tận hôm nay ?

_ Nói ra làm gì nếu trong lòng Yeonie lúc đó chưa hề có em. Nói ra để ép Yeonie phải có trách nhiệm với em sao ?

_ Ai nói với em là lúc đó lòng Yeonie chưa có em…em bảo Yeonie ngốc, em còn ngốc hơn – vuốt nhẹ đôi má, Jiyeon phả hơi nóng vào hỏm cổ nàng công chúa – Yeonie đã yêu thầm em từ rất lâu rồi tiểu thư kiêu kì à – ánh mắt chân thành đầy tình cảm, khiến Jessica cảm động đến rơi nước mắt.

_ Yeonie hãy hứa rằng :sẽ giữ chặt lấy em, đừng bao giờ buông tay, dù xảy ra bất cứ chuyện gì đi nữa – Jessica tha thiết.

_ Yeonie hứa – Jiyeon trao cho Jessica cái nhìn chân thành nhất khiến khóe môi nàng công chúa cong lên thật mãn nguyện.

_ Lấy đi lần đầu tiên của người ta rồi mà không hứa nữa thì..- Jessica phóng một tia nhìn băng giá – em sẽ đến tận Park gia để ăn vạ đấy.

_ Lần đầu tiên ? – Park Jiyeon một lần nữa lại rơi vào trạng thái đông cứng, hàm gần như chạm đất, mắt trân trối nhìn vào cô tiểu thư tóc vàng.

_ Biểu hiện của Yeonie là gì đây hả ? – Jessica trừng mắt ra chiều bực bội, cô đang thấy bản thân bị xúc phạm nặng nề.

_ Không …không – làn môi Jiyeon mấp máy không nên câu. Như không thể chịu đựng thêm được nữa, Jessica giật mạnh chiếc ngăn kéo cá nhân, cầm ra một mảnh vải mỏng màu trắng, ném thẳng vào gương mặt đang nghệch ra phía bên kia. Jiyeon run rẫy cầm lấy nó, bên trên vẫn còn in rõ những vệt máu đỏ hồng.

_ Yeonie nghĩ tôi là hạng người thế nào ? Dễ giải và tùy tiện sao ? – Câu nói nghẹn đi trong uất ức khiến Jiyeon hoảng hốt, vội vàng đến bên cạnh, siết nhẹ Jessica vào một cái ôm nồng ấm. Ban đầu cô công chúa tóc vàng cố giãy dụa để thoát ra, nhưng lực tay của Jiyeon càng lúc càng mạnh, cuối cùng cô phải ngoan ngoãn nằm im,nhưng lại không ngừng thút thít như đứa trẻ.

_ Yeonie không có ý đó, em đừng như thế.Yeonie không phải là người cổ hữu, xem trọng tiểu tiết như vậy.Yeonie chỉ quá bất ngờ và hạnh phúc mà thôi.Yeonie luôn trân trọng em, trước đây, bây giờ, và mãi mãi về sau.Sica hiểu không ? – lời nói ngọt ngào đến nổi khiến gương mặt đang phụng phịu, tèm nhem vì nước mắt kia bừng sáng hẳn lên

_ Yeonie nói thật chứ ? – Jessica chọt chọt ngón tay vào gò má trắng hồng của cô gái trẻ hơn

_ Không có nữa lời gian dối – Jiyeon khẳng định

_ Yeonie đúng là miệng lưỡi thật..hèn chi từ lúc 5 tuổi đã có bạn gái – Jessica chu môi phùng má.

_ Em vẫn còn nhớ chuyện đó sao ? Giờ thì 20, 30 cho đến khi nào Yeonie còn sống, Yeonie chỉ có một mình em thôi, công chúa của Yeonie à – Jiyeon khẽ nghiêng đầu rút ngắn khoảng cách, đôi môi cô nhẹ nhàng chiếm trọn đôi môi đang chu ra của nàng công chúa kia. Giữa tiết trời se se lạnh của một đêm cuối thu, nơi đây sao mà ấm đến vậy.

Trong lúc hai con tim hân hoan reo vang đầy hạnh phúc khi vừa tìm thấy nhau trong gian phòng ấm cúng. Thì tại một nơi nào đấy

_ Khốn khiếp, dự ánnày phải là của ta. Tại sao con nhóc vắt mũi chưa sạch ấy lại có được ??? – giọng người đàn ông rít lên đầy hằn học.