CHÚNG TÔI LÀ AI?

Nhiều ngày qua, có khá nhiều comment phản hồi tại trang wordpress của RPJ fam than phiền về vấn đề “tại sao lại có những kẻ hoang tưởng như thành viên của RPJ FAM…?

Bài viết sau đây nhằm mục đích làm rõ vấn đề các bạn đang thắc mắc

Đề nghị các bạn comment đúng văn hoá ứng xử, không mang lời lẽ gây war hoặc bash bất kì couple nào của chúng tôi, nếu không cmt sẽ được xoá.

đây là bức ảnh có thật tại một buổi dance cover kpop Trước đó Jessica đã đến ôm JiYeon và 2 người nói chuyện vui vẻ với nhau <3

Điều đầu tiên, mong các bạn hãy xem lại trang chủ của chúng tôi. “Chúng tôi hoạt động vì mục đích gắn kết SONEs và QUEEN’s, những couple được ship KHÔNG nhằm mục đích gây anti cho cả hai nhóm nhạc mà chỉ để chứng minh mối quan hệ thân thiết của họ, vì vậy fandom của hai nhóm chẳng có lý do gì để ghét nhau “

540977_466649663400417_967808987_n

Đó chính là phương châm hoạt động của RPJ FAM, chúng tôi là những fan chung của So Nyuh Shi Dae và T-ara.

Xét theo phương diện người hâm mộ, điều đó  hoàng toàn KHÔNG SAI. Không ai có quyền cấm các bạn hâm mộ ai, vì sao lại hâm mộ và hâm mộ họ để làm gì. Bạn yêu thích 9 thiên thần nhà SM, bạn là 1 SONE. Bạn không tài nào ngồi yên được khi trông thấy 7 cô gái của CCM, bạn là 1 QUEEN’s Vì vậy, việc là fan chung của SNSD và T-ara, chúng tôi thấy tự hào và hãnh diện vì điều đó,  chúng tôi không xúc phạm đến idol hay danh dự của các bạn,  các bạn cũng KHÔNG có quyền xúc phạm chúng tôi. 

Đa phần những comment có tính chất không vừa lòng về RPJ FAM đều đả kích vào Jisic couple, vậy mời các bạn xem lại điều một, nghĩa là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Taengsic shipper?
Taengsic shipper?
Jetidal wave sufer?
Jetidal wave sufer?
Yulsic shipper?
or Yulsic shipper?

Các bạn là fan của SNSD, các bạn có thể ship Yulsic, YoonSic, Jeti, Taengsic, v..v.. Các bạn là fan của T-ara, các bạn có thể ship JiJung, JiMin, SoRi, JiRam, EunRi,..v.v… Chúng tôi là fan chung của 2 nhóm chúng tôi ship Jisic, không ai có quyền cấm chúng tôi làm điều đó.

Theo như các hiểu của một số bạn, những couple “thuần” kia được ship vì họ real, họ có nhiều moment, họ thân thiết với nhau. Vậy cũng xin nói thẳng, couple chỉ là sự tưởng tượng của người hâm mộ, đã bao giờ Jessica tuyên bố rằng mình có tình cảm yêu đương với Yuri, hay là YoonA hay là JiYeon tuyên bố mình yêu EunJung khác với tình cảm dành cho một người bạn một người chị chưa? Có thể họ thân thiết với nhau, họ mặc áo đôi, đeo nhẫn đôi, và vô vàn những điều khác, nhưng các bạn không phải là họ, các bạn không thể chắc chắn 100%, họ đang yêu ai, họ nghĩ gì. Suy cho cùng, ship couple chỉ là một cách để fan thêm yêu idol hơn, các bạn yêu idol của các bạn và chúng tôi cũng vậy. Các bạn tin vào Yulsic, JiJung is real, thì chúng tôi tin vào Jisic is real.

sunbyung couple is real?

Các bạn nói chúng tôi hoang tưởng? Tôi nghĩ,trong số các bạn còn có thành phần hoang tưởng hơn, chúng tôi ship couple theo một hướng rất thoáng, họ là bạn thân thiết với nhau, họ không ghét nhau, họ quý nhau như chị em. Còn các bạn ship theo hướng tiêu cực, họ yêu nhau đồng tính hoặc là đại loại như vậy, thậm chí các bạn ghép ảnh họ trong một số tư thể phản cảm, khiến cho những thành phần anti ngày càng được thể có cớ mà nói, mà anti (chỉ đề cập đến một bộ phận nhỏ, không mang tính đả kích bất kì cả nhân tổ chức cộng động cụ thể nào). Rốt cuộc ai mới là người hoang tưởng? 

Đặc biệt, về bài viết “sự thật về đồ đôi Jisic” có nhiều comment trái chiều nhất. Cũng xin nói luôn, chúng tôi trước khi viết bài đã ghi chép đầy đủ rằng bài viết chỉ mang tính giải trí, chúng tôi viết không khác gì các bạn viết fanfic. Vì vậy mong các bạn hãy tôn trọng.

Các bạn từng nói, số lượng fan chung của SNSD và T-ara thì chỉ đếm được vài người, trong khi số người ghét SNSD thích T-ara, ghét T-ara thích SNSD thì quá nhiều. Đúng, chúng tôi hoàn toàn không phủ nhận điều đó. Và đó cũng chính là lý do chúng tôi ở đây, lập nên trang web này, để kêu gọi những ai là fan của SNSD nhưng không anti T-ara, những ai là fan của T-ara nhưng không anti SNSD hãy gia nhập với chúng tôi, hãy làm cho tình cảm của SONEs và QUEEN’s đoàn kết hơn. Chúng tôi cũng chỉ mong có thế.

Tóm lại, chúng tôi là những thành viên của RPJ fam, có thể chúng tôi chỉ là một tổ chức non trẻ, chưa có kinh nghiệm, nhưng chúng tôi vẫn sẽ hoạt động dù cho các bạn nói gì đi chăng nữa. Giống như tình yêu của SONEs đối với SNSD, tình yêu của QUEEN’s dành cho T-ara, tình yêu của RPJers dành cho cả 2 nhóm là không bao giờ thay đổi. 

Các bạn không hài lòng với chúng tôi? Hãy đi ngang qua và xem như chưa từng quen biết. Các bạn thích điều này và các bạn cùng một suy nghĩ với chúng tôi? Hãy gia nhập RPJfam. Chúng tôi luôn luôn đón chào các bạn.

Thân mến!

P.s: những ví dụ về các couple ở trên chỉ nhằm mang tính minh hoạ, không có ý định đả kích bất kì cộng động shipper nào cả. 

Just for fun: 

neona jarhaeyo
Advertisements

15 thoughts on “CHÚNG TÔI LÀ AI?

Bình luận

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s